หัวข้อ: ขอคำแนะนำ Tenga flip zero VS Tenga flip zero gravity เริ่มหัวข้อโดย: Mamara ที่ มิถุนายน 11, 2022, 09:54:23 PM สวัสดีครับ อยากจะขอคำแนะนำไม่ทราบว่าตัวไหนที่คุ้มค่าที่จะจับจองซื้อมาใช้หรอครับ ระหว่างแบบปกติ กับ gravity (ส่วนตัวเป็นน้องใหม่ ไม่เคยใช้ จกป มาก่อนเลยครับ แฮะๆ :-X) อยากจะได้คำแนะนำจากสมาชิกทุกท่าน เท่าที่อ่าน ๆ รีวิวไว้ ส่วนใหญ่ทุกท่านจะแนะนำเป็นเวอร์ชั่น black (เพราะค่อนข้างจะฟิตกว่า) เลยอยากระหว่างรุ่นปกติ กับแบบ gravity ว่าตัวไหนใช้แล้วสุดยอดกว่ากันครับ :-[ รบกวนด้วยคร้าบบ
หัวข้อ: Re: ขอคำแนะนำ Tenga flip zero VS Tenga flip zero gravity เริ่มหัวข้อโดย: grievist ที่ มิถุนายน 28, 2022, 09:39:05 AM อาจจะไม่ตรงเพราะไม่เคยใช้ flip zero
แต่จากที่ผ่านมา flip -> flip-orb -> flip zero gravity เป็น white ทั้งหมด กราวิตี้นี่ถือว่าสัมผัสดีกว่าที่แล้วมามาก ดังนั้นถ้าไม่เคยใช้มาก่อน เป็นรุ่นน่าใช้มาก ดูตามรูป ภายในทั้ง กราวิตี้ และกราวิตี้ซีโร่ไม่ค่อยต่างกัน แต่ที่แนะนำจริง ๆ คือ เจล ครับ จากที่ใช้ตัวที่เทนกะแถม เทียบกับนูรุ หรือ เจลอื่น ๆ นูรุ กับ เทนกะนี่ให้ความรู้สึกดีกว่ามาก (ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่รู้สึกว่าเจลเทนกะจะดีกว่า) ลองดูละกันครับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |