หัวข้อ: ข้อมูลความรู้ตอนที่ 1 ต้นกำเนิดของคำว่า อมของหลวงนั้นละ!!! เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ กรกฎาคม 10, 2022, 12:48:17 PM フェラチオ หนังAV ญี่ปุ่น จะใช้ คำนี้กัน แต่แน่นอนว่า มันไปใช้ในประเทศที่ใช้ ภาษา "อังกฤษไม่ได้นะ"
เพราะแต่ละชาติใช้คำต่างกันไป ของเรามันก็ โต้งๆเลยว่า โม๊คหรือ อมควยหน่อยจ๊ะน้องจ๋า และก็แน่นอนว่า คนแปลซับไม่รู้แน่เพราะ ส่วนใหญ่แปลจากภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษายุ่นเค้า フェラチオ คำนี้มันอ่านว่า fellatio ซึ่งมันก็ไม่ใช่ ภาษาญี่ปุ่นแท้ๆอีกนั้นละ เอ้าเริ่มงงไหม 555 fellatio มันมาจากคำของภาษา ลาติน นั้นเอง ส่วนของญี่ปุ่นเหมือนจะใช้อีกคำนึงแต่ไม่ฮิตมากนักเท่าคำนี้ blowjobs ดูเหมือนว่ามีชื่อเฉพาะสำหรับแต่ละประเทศเพื่อให้เหมาะกับแต่ละวัฒนธรรม ในญี่ปุ่นเรียกโดยทั่วไปว่า "shakuhachi(日本では「尺八」)" แต่มีคำเก่าอื่นๆ เช่น "kuchitori(他にも「口取り)", "goose ga neck(雁が首)" และ "chidori no kyoku(千鳥の曲)" และคำที่แสดงถึงการอมเป็นหนึ่งใน 48 กระบวนท่า ที่เพิ่มขึ้น ตามทฤษฎีหนึ่ง ในสมัยเอโดะ การกระทำของ "การลูบอวัยวะเพศด้วยปากของผู้หญิง(口で男性器を愛撫する)" เป็นที่แพร่หลายในหมู่คนทั่วไป กลับมาที่เรื่อง ว่ากันว่า fellatio มาจากคำภาษาละตินว่า "suck = fellātiō" คนส่วนใหญ่เค้าใจผิดกันว่าเป็นภาษาอังกฤษ แต่ดูเหมือนว่าคำว่า fellatio นั้นไม่ได้พูดกันในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ในทางกลับกัน แล้วเป็นภาษาอังกฤษละคืออะไร? ส่วนใหญ่ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ "blow = blow" ใช้เพื่อแสดง "งานเป่า" นอกจากนี้ยังมีการกล่าวกันว่าเป็น "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรก็ตาม เดิมที fellatio เป็นคำที่ใช้ในหมู่ชนชั้นสูงในยุโรปและสหรัฐอเมริกา เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย คุณรู้หรือไม่ว่า "ราชาตลกชาลี แชปลิน" มีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุที่ทำให้ไอคำเนี่ยแพร่กระจายไปยังคนทั่วไป เพราะมีคำอธิบายในหนังสือเปิดเผยที่ตีพิมพ์โดยอดีตภรรยาของแชปลินว่าเธอ "ถูกบังคับให้ fellatio" คนธรรมดาที่ต้องการทราบความหมายก็วิ่งไปที่ร้านหนังสือเพื่อซื้อพจนานุกรมภาษาละตินกันใหญ่เลยทีนี้ ความจริงแล้ว ความอยากรู้ทางเพศเป็นแรงผลักดันของมนุษย์ ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากจากในอดีต (https://sv1.picz.in.th/images/2022/07/10/VaVEoE.jpg) ของอร่อยที่สุดใน3 โลกอยู่ข้างหน้ามันต้องเอาให้เนียบ ---------------------- ครั้งหน้า จะเป็นความรู้เรื่องไรอีกนะ รอติดตามอ่านได้เมื่อผมว่าง หัวข้อ: Re: ข้อมูลความรู้ตอนที่ 1 ต้นกำเนิดของคำว่า อมของหลวงนั้นละ!!! เริ่มหัวข้อโดย: lovejoy ที่ กรกฎาคม 10, 2022, 08:27:48 PM พูดถึงเรื่อง blowjob นี่มีเรื่องนึงฮามาก
เพื่อนรุ่นพี่ผมคนนึงวันนั้นขับรถไปเที่ยวกับครอบครัว มีภรรยา กับลูกสาววัยประถมนั่งไปด้วย แล้วพอดีขับผ่านร้านๆนึงป้ายร้านชื่อ Blow แกก็ดันหลุดปากมาว่า Blowjob สรุปงานเข้าเลย เพราะลูกสาวดันถามว่าแปลว่าอะไรหรือ Blowjob แล้วลูกสาวก็พูดว่าแปลตรงตัวว่างานเป่า แล้วงานเป่ามันคืออะไรคะพ่อ กำจริงๆ แกเลยต้องมั่วไปว่าเป็นงานเป่าแก้วมั้ง ร้านนั้นอาจจะเป็นร้านเป่าแก้วก็ได้ โชคดีที่ลูกสาวแกเชื่อนะ ถ้าไปเปิดถามหาใน google นี่งานเข้าเลย ส่วนภรรยาแกนี่มองค้อนเลย อารมณ์แบบ ปากหาเรื่องจริงนะคุณสามีเอ้ย 555 หัวข้อ: Re: ข้อมูลความรู้ตอนที่ 1 ต้นกำเนิดของคำว่า อมของหลวงนั้นละ!!! เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ กรกฎาคม 12, 2022, 01:27:49 PM พูดถึงเรื่อง blowjob นี่มีเรื่องนึงฮามาก เพื่อนรุ่นพี่ผมคนนึงวันนั้นขับรถไปเที่ยวกับครอบครัว มีภรรยา กับลูกสาววัยประถมนั่งไปด้วย แล้วพอดีขับผ่านร้านๆนึงป้ายร้านชื่อ Blow แกก็ดันหลุดปากมาว่า Blowjob สรุปงานเข้าเลย เพราะลูกสาวดันถามว่าแปลว่าอะไรหรือ Blowjob แล้วลูกสาวก็พูดว่าแปลตรงตัวว่างานเป่า แล้วงานเป่ามันคืออะไรคะพ่อ กำจริงๆ แกเลยต้องมั่วไปว่าเป็นงานเป่าแก้วมั้ง ร้านนั้นอาจจะเป็นร้านเป่าแก้วก็ได้ โชคดีที่ลูกสาวแกเชื่อนะ ถ้าไปเปิดถามหาใน google นี่งานเข้าเลย ส่วนภรรยาแกนี่มองค้อนเลย อารมณ์แบบ ปากหาเรื่องจริงนะคุณสามีเอ้ย 555 555555555 ฮาเจรงท่านlovejoy หัวข้อ: Re: ข้อมูลความรู้ตอนที่ 1 ต้นกำเนิดของคำว่า อมของหลวงนั้นละ!!! เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ กรกฎาคม 12, 2022, 01:28:47 PM ทีแรกผมก็งงคำว่า fellatio (หรือว่ามันจะเป็นที่มาของค่ายfelanoนะ ...555)
เหมือนกันท่านคิง รู้จักแต่ งานเป่านี่ล่ะคราบ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |