หัวข้อ: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มกราคม 14, 2023, 10:26:33 AM ข่าวรายอาทิตย์มาแล้วจ้า
เริ่มจากใหญ่สุดคงไม่พ้น (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrGWBf.jpg) S1 มีดาราออกจากค่ายรวมทั้งหมด 8 คน 8 คนอยู่ในภาพนี้ทั้งหมด ที่เห็น ชัดๆมีแล้ว 3 1.มารินย้ายไปพรีเมียม 2 โอกุระ รีไทร์ 3.มิฮารุ ก็รีไทร์ อีก5 คน ยังไม่รู้ว่าใคร แต่ มีแน่นอน อาคาริ มิทานิ เข้าสู่ All Pro ตามคาด (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrGOg2.jpg) ส่วนชื่อ เธอไม่ต้องเปลี่ยนแต่อย่างใด มิรุ คือดาราAV เบอร์ใหญ่ที่สุดไปที่เยือนไตหวัน (สถิติก่อนจะเป็น โมโมโกะ ของคาวาอิ) (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrJYVn.jpg) สถานการณ์ของ น้องเลม่อน ตอนนี้ยังเป็นแค่ นางแบบกาเวียร์เท่านั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้า ทวิตน้องโดน ลดการมองเห็น (ชาโดว์แบน) น้องให้ไปติดตามที่ IG แทน และ IG นางได้โพสระบาย เรื่อง "โดนบลูลี่" ไว้ด้วย ส่วนไอแอดมินผู้รอบรู้ อบแห้ง มันก็คงไม่รู้อีกนั้นละเพราะแมร่งรู้หมดทุกอย่างยกเว้น"เรื่องจริง" **ตั้งแต่ตรงนี้ไม่ต้องอ่านก็ได้เพราะไม่เกี่ยวกับเนื้อหาของข่าว** โพสแรก 5555 สุดท้ายก็โพสโชว์โง่จนได้ เสียชื่อผู้รอบรู้หมด ไม่ไปถามฝรั่งที่มึงยกย่องล่ะว่า นางโพสอะไร 5555 ใครจะบอกมันเอาบุญก็ได้นะแต่ผมไม่บอกอ่ะปล่อยมันโชว์โง่แบบนี้แหละ ดีล่ะ จะได้รู้ว่ามีไอโง่อวดรู้ที่บอกตัวเองเป็นแอดมินเพจที่คนติดตามเยอะ 555555 เรื่องเบสิคแค่นี้ยังไม่รู้ โพส 3 อ้าวไหนโม้นักหนาว่ารู้ ภาษาญี่ปุ่นไง ทำไมใช้กูเกิ้ลแปลล่ะ 5555 ถถถถ อย่าลืมสิว่าผู้รู้เคยบอกว่า "ใช้กูเกิ้ลแปลก็ได้ไก่กาไม่ได้บทความเต็มๆไง" แหมมด่าคนอื่นว่าใช้กูเกิ้ลแปลที่แท้มึงก็ใช้เหมือนเค้า ใจเย็นๆไม่ต้องรกที่กูบอกนะมึงเป็นคนบอกคนในบอร์ดเองล้วนๆเลย มันไม่ได้ออกมาการพิมพ์อะไรของกูเลยนะเนี่ย มึงพิมพ์ล้วนๆเลยนะ แล้วมึงก็ลงภาพเองล้วนๆด้วยกูไม่ได้ทำอะไรมึงเลยนะ ใจเย็นๆอย่ารกสิ เสียชื่อผู้รู้หมด ก็จริงอย่างที่ คนในบอร์ดบอกกูเลยแฮะ ว่า "อย่างมึงอ่ะปล่อยผ่านไปเถอะ เพราะมึงด่าใครไว้สุดท้ายที่มึงด่ามึงก็ทำเองทั้งหมดนั้นล่ะ" อ่อ แล้วไปลอกคำแปลของเพจเค้ามาน่ะ ให้เครดิตเพจเค้าด้วยนะ แหมม ลอกซะเหมือนเป๊ะเชียว ดีๆ โชว์โง่อีกนะ กูชอบ (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrJwEb.jpg) AI Hongo ผู้ติดตามทะลุ ล้านแล้วจ้า (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrLSm0.png) เอาเท่านี้พอล่ะกัน หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 14, 2023, 01:49:25 PM สวัสดีครับผมแอดมินสุดหล่อที่คุณหมายถึง และถึงความจริงจะไม่ใช่แอดมินก็ตาม
แต่ผมไม่เคยพูดเรื่องคาเรนโดนบูลลี่ไม่โดนบลูลี่นะครับ น่าจะจำผิดคน ควายก็คือควายอะพรี้ๆ ฮือๆ เขาแจกซับเรื่องที่ผมแปลขายครัฟฟฟ หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 14, 2023, 02:28:21 PM ว่าแต่น้องโพสในไอจีไหนเหรอครับ หรือน้องลบไปแล้ว?
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/J8wCif.png) เผื่อผมได้แปลมาอัพเดทให้เพื่อนๆชาวบอร์ดได้อ่านกันครัฟฟ หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 14, 2023, 03:19:35 PM (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/J8gA0V.jpg)
อันนี้ใกล้สุดๆเลยพรี้ 6 วันที่แล้ว ไม่นับว่าเพิ่งลงนะ หรือมีอะไรมากกว่านี้พรี้เอารูปลงเลยครับ หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 15, 2023, 06:12:38 PM เอ่อผมไม่เคยบอกว่าตัวเองไม่ได้ใช้กูเกิ้ลแปลนะครับ
แต่ผมว่าผมแปลออกมาแล้วสำเนียงน้องๆไม่ Robot เป็นหุ่นยนต์และกัน อิอิ ไม่ว่าจะงาน ฟรี หรือ ไม่ฟรี แต่ได้ยินคนกระซิบมาว่างานฟรีมึงเหี้ยมาก และงานไม่ฟรีก็เหี้ยพอกัน คนเขาต้องไปจบที่ซับ Eng และผมก็ไม่เคยเคลมตัวเองว่าอ่านญี่ปุ่นได้นะครัฟ เป็นมึงที่เคลมตัวเองทั้งนั้น อย่าเอาผมไปเทียบกับมึง แล้วจะแปลให้ฟังใจความที่มึงคิดว่าน้องโดนบูลลี่เรื่องศัลยกรรมห่าเหวอะไรก็ไม่รู้มาโดยตลอด ในวรรค 5 นะครัฟ น้องเอ่ยถึงว่ามีคนพูดจาไม่ดี(น้องใช้คำว่าพูดจาใจร้าย)และกระทบจิตใจกับน้อง ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้ว แต่มันทำให้(ก่อนหน้านี้)ทุกวันผ่านไปอย่างน่าเบื่อ และขอบคุณกำลังใจจากทุกฝ่าย แล้วบอกว่าที่กลับมาก็เพื่อตอบแทนกำลังใจนั้น ซึ่งน้องยังไม่เคลมว่าตัวน้องเองโดนไซเบอร์บูลลี่เรื่องศัลยกรรมหรือการบูลลี่อื่นๆเลย แต่ผมเข้าใจแหละว่าตรรกะป่วยๆแบบมึง ถ้าแค่คำตำหนิก็นับเป็นการบูลลี่แล้ว หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 15, 2023, 06:18:40 PM สุดท้ายนี้ ผม ขก. ตอบ pm dm inbox เพื่อนๆที่มาฟ้องวีระกรรมหลังม่านของมึงแล้ว ขอบคุณครัฟฟฟ
หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: Samantan ที่ มกราคม 16, 2023, 06:17:53 AM ข่าวรายอาทิตย์มาแล้วจ้า เริ่มจากใหญ่สุดคงไม่พ้น (https://sv1.picz.in.th/images/2023/01/14/JrGWBf.jpg) S1 มีดาราออกจากค่ายรวมทั้งหมด 8 คน 8 คนอยู่ในภาพนี้ทั้งหมด ที่เห็น ชัดๆมีแล้ว 3 1.มารินย้ายไปพรีเมียม 2 โอกุระ รีไทร์ 3.มิฮารุ ก็รีไทร์ อีก5 คน ยังไม่รู้ว่าใคร แต่ มีแน่นอน เดือนที่แล้วไม่มีหนัง Aika Yumeno พอท่าน kingz9 บอกมีคนจะออกนี่เสียวๆ เลย [ร้องไห้] แต่ถ้าเป็นย้ายค่าย ผมจะแฮปปี้มากๆ เลยนะ [หึๆ] [หึๆ] [หึๆ] หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ มกราคม 16, 2023, 08:41:50 AM ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
แต่ของคุณสำหรับที่ฉู้กัลด้วยครับ อันนี้บันเทิงดี ฉู้กัล ฉู้กัล หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ มกราคม 16, 2023, 09:00:26 AM ขอบคุณสำหรับข่าวครับ แต่ของคุณสำหรับที่ฉู้กัลด้วยครับ อันนี้บันเทิงดี ฉู้กัล ฉู้กัล โอ้ยยยย ผมจะไปสู้กับผู้รู้อย่างเค้าได้ไงล่ะครับ แหมม ถามอะไรตอบได้หมด (แต่จริงไม่จริงนั้นอีกเรื่องนะ) ผมไม่สู้เค้าหรอก ยังไงก็ ไม่ได้เห็นท่านโพสมานานแล้วนะครับ สงสัยอยู่ว่าท่านหายไปไหน หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ มกราคม 16, 2023, 09:19:52 AM ขอบคุณสำหรับข่าวครับ แต่ของคุณสำหรับที่ฉู้กัลด้วยครับ อันนี้บันเทิงดี ฉู้กัล ฉู้กัล โอ้ยยยย ผมจะไปสู้กับผู้รู้อย่างเค้าได้ไงล่ะครับ แหมม ถามอะไรตอบได้หมด (แต่จริงไม่จริงนั้นอีกเรื่องนะ) ผมไม่สู้เค้าหรอก ยังไงก็ ไม่ได้เห็นท่านโพสมานานแล้วนะครับ สงสัยอยู่ว่าท่านหายไปไหน ;D หลังๆอาจจะไม่ค่อยได้ตอบอะไร เพราะแวะเข้ามาอ่านนิดๆหน่อยๆครับ เป็นสมาชิกแฝงตัวไปซะแล้ว หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 16, 2023, 09:31:44 AM อย่าเรียกว่าสู้กัน เพราะแม่งโดนยำอยู่ฝ่ายเดียว ฮือๆๆ
เขาแปลแจกเรื่องที่ป๋มขายครัฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 16, 2023, 09:34:07 AM อันนี้ดีกว่าล่าสุด กูเพิ่งอัพเดทมา
" งานแปลฟรีจะเอาอะไรหนักหนาวะ " ไอดอลเลย หัวข้อ: Re: รวมเด็ดสะเก็ดโซเชียล วงการAV 14-1-66 เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ มกราคม 16, 2023, 01:22:28 PM เอ้าพรี้ ผมไปลอกคำแปลเพจไหนมาเหรอครัฟฟ จะให้ผมเปิดดิกส์+bing แปลโพสอื่นก็ได้นะครัฟ สุดหล่อ อิอิ
แปลถูกไหมไม่รู้ แต่แปลแล้วไม่สำเนียงหุ่นยนต์แน่นอนครัฟ ไม่ว่าจะงานฟรี หรืองานไม่ฟรี ฮือๆ แล้วข่าวทั้งหมดที่ทำทุกวันนี้พรี้ลอกจากแหล่งไหนอ๊ะเปล่า? หรือหาข่าวเองน๊าาาเอ๋?? ชอบเอานิสัยเสียตัวเองมา judge คนอื่น ก็สมเป็นมึงดีย์ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |