หัวข้อ: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: หื่นอย่างมีคุณภาพ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 04:47:30 PM ส่วนตัวรู้สึกว่าทำไมผู้ ญบางคน เขาถึงไม่เคยพอใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น
ทั้งๆที่บางคนหน้าเดิมๆก็ดูดีอยู่แล้ว แต่ทำไมถึงต้องไปพยายามเปลี่ยนด้วย ไม่เข้าใจจริงๆ มีหลายคนที่ไปทำหน้ามาใหม่ แล้วส่วนตัวรู้สึกว่าหน้าเดิมๆดีกว่าอย่าง Shouko Takahashi Aka Asuka คิดเห็นอย่างไงกับเรื่องนี้บ้างครับ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 05:21:36 PM คิดว่าตังเค้าหน้าเค้าตัวเค้า ถ้าผมเกิดไม่ชอบผมก็ไม่ดู แค่นั้น
ถ้าออกมาแล้วผมชอบผมก็ดูต่อ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: Busty Master ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 05:34:09 PM ถ้าไม่ถุกใจก็แค่ไม่ต้องไปดูครับ ที่เค้าทำมันคือหน้าเค้า เงินเค้า
บ่นนิดๆหน่อยๆพอเข้าใจอยู่ แต่กับบางคนนี่บ่นไม่รู้จบ รู้สิ้น จนเจ้าตัวทำหน้าจนออกหนังมาขายจนรวยเลิกเล่นไปละก็ยังไม่พ้นการถูกหยิบมาบ่น อันนี้มันน่ารำคาญละ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: AVvintageFAN ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 05:45:34 PM มุมมองของผู้ชายกับผู้หญิงต่างกัน น่าจะเป็นสาเหตุ
ผู้หญิงเขาบอกว่าเขาทำหน้าเพื่อให้ดูดีตามที่เขาอยากให้เป็น แต่พอไปทำมา เจ้าตัวอาจจะชอบ แต่เราคนดูอาจจะไม่ชอบ เรียกว่ารสนิยมต่างกันนั่นเอง ในสายตาผู้ชาย บางคนทำก็ดีขึ้น แต่บางคนทำแล้วไม่สวยหรือสวยน้อยลง แต่เจ้าตัวบอกก็ฉันชอบยังงี้อ่ะ เราก็ได้แต่แบ๊ะๆ เสียดาย 555 หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: หื่นอย่างมีคุณภาพ ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 05:46:07 PM เอาจริงๆนะ มันคือ"มุมมอง"ของผม
และก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย ตั้งถามความเห็นใน"มุมมอง"คนอื่นๆ มีมาบอกว่าบ่นไม่จบ ไม่สิ้น น่ารำคาญ!? คือตั้งถามความเห็นไม่ได้เหรอ? และส่วนตัวแทบไม่เคยตั้งกระทู้แนวนี้เลย มาตั้งถามมาหาว่าน่ารำคาญ สงสัยไปแตะดาราในดวงใจ แล้วออกมาดิ้น ฮ่าๆ :D หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: AZUMI KAWASHIMA ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 07:12:53 PM ผู้หญิงที่ทำหน้า ผมว่าเพราะเค้าไม่มั่นใจในความสวยของตัวเองฮะ (ทั้งครับที่จริงๆเธอก็สวยถูกใจหลายคนอยู่ละ)
ยิ่งยุคนี้มันมีอินเตอร์เน็ต มันมีแต่คนหน้าตาเป๊ะๆให้ดู เลยเอามาเปรียบเทียบตัวเองยิ่งไม่มั่นใจ พอมีเงินก็ซะหน่อยฮะ คหสต นะครับ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2023, 07:42:23 PM เขาอาจจะคิดว่าหน้าเก่ามันขายไม่ดี นมเก่าขายไม่ดี ขายบัตรเเฟนมิ้ตติ้งไม่ได้ ก็ลองทำนม ทำหน้าไปเรื่อย อาชีพหลักเขาคึือ ขายของ ยิ่งขายดี ก็ยิ่งมีอำนาจต่อรองราคา คิดว่างั้นนะ หน้าสวย ขายไม่ได้คือ ไม่รวย เห็นเยอะไป ดาราสวยๆ ดันไม่มีคนในเอวีซีรู้จัก
หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: Hiryo ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2023, 12:24:00 PM .
หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: lovewalkin ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2023, 12:34:45 PM ผมว่าเปนความพอใจส่วนตัวคับผญ.ร้อยทั้งร้อยก็อยากสวยกว่าเดิมทั้งนั้น หน้าตาทำแล้วไท่ทำไหร่แต่บางส่วนทำไปแล้วไม่โอเคอัยนี้ผมว่าสำคัญกว่านะคับ
หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: หื่นอย่างมีคุณภาพ ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2023, 02:17:30 PM ผมต่อต้านการศัลยกรรมมาแต่ไหนแต่ไรล่ะ ของที่ธรรมชาติให้มามีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก กลับอยากไปทำหน้าโหลๆ บลอคเดียวกันเป็นพันเป็นหมื่นคน บางคนทำออกมาสวยก็ดีไป แต่ส่วนใหญ่จะเสียของ แถมยังมีประเภทเสพติดศัลยกรรม สุดท้ายหน้าเป็นอะไรก็ไม่รู้ แต่มันก็เงินเขา หน้าเขา ความชอบของเขา เขามีจุดประสงค์ของเขา ผมก็ทำได้แต่บ่นเสียดายของเดิมล่ะครับ มีมาเรื่อยๆ ก็บ่นเรื่อยๆ พอให้คนรำคาญ 555 มุมมองผมคิดคล้ายๆคุณHiryoเลย ส่วนตัวไม่ถึงกับต่อต้าน เพราะบางคนไปทำมาแล้วดูดีขึ้นจริงๆก็มีไม่น้อย แต่ที่แน่ๆคือเวลาทำหน้ามาแล้ว ส่วนใหญ่หน้าจะออกมาเป็นบลอกเดียวกันจริงๆ และที่คิดเหมือนกันอีกอย่างและเป็นเรื่องที่ไม่ดีเท่าไรในมุมมองผม คือการเสพติดมัน ทำแบบไม่รู้จักพอ แก้ไปเรื่อยๆ... แสดงความเห็นไปเถอะครับ ใครจะรำคาญก็ให้มันดิ้นของมันไป ฮ่าๆ ;) หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2023, 05:29:45 PM หมอเก่งๆเขามองออกอยู่ครับ ว่าแบบไหนคือพอดีกับใบหน้าของแต่ละคน เขาแนะนำคนไข้ได้
ถ้าเจอหมอที่แนะนำดีๆผมว่า 80% ทำออกมาดูok ที่นอกเหนือจากนั้นคือความต้องการของเจ้าตัวเอง ไม่ก็ไปทำในสถานพยาบาลที่ไม่ได้เชี่ยวชาญมาก หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: AVvintageFAN ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2023, 06:15:12 PM อุดมคติของสาวๆคือ หน้ารูปไข่ ตาโตๆ ปากอิ่มๆ จมูกโด่งแหลมๆ หน้าผากโหนกๆ พอไปทำทุกอย่างมาบางคนมันไม่เข้ากัน แล้วก็ดูเหมือนๆกันไปหมด ดูคนที่สวยประทับใจ บางที ตา ปาก จมูกไม่ได้สวยตามนิยม แต่พอมารวมกันก็ดูสวยมีเสน่ห์
แต่ก็อย่างที่บอกแหละ พอเราบ่น สาวๆก็จะบอกว่าชั้นทำหน้าเพื่อให้ชั้นดูเองแล้วพอใจย่ะ ไม่ได้ให้พวกแกดู 55555 เราก็บ่นกันต่อไปนี่แหละ ขำๆไป หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: godsider ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2023, 12:22:44 AM คนส่วนใหญ่ก็จะต้องมีบางส่วนบนใบหน้าที่ไม่ค่อยถูกใจตัวเองอยุ่แล้ว พอเริ่มมีเงินก็ต้องปรับเปลี่ยนให้เป็นไปตามที่ตนเองอยากได้
ส่วนมันจะถูกใจเราๆ่ทานๆไหมก็อีกเรื่อง พวกเธอก้ทำเพื่อตัวของเธอเองนี่นะ ส่วนตัวผมไม่ได้แอนตี้อะไรอยุ่แล้ว ถ้าใครทำมาแล้วดีก็ตามต่อ (Eimi Fukada) หรือตอนแรกเฉยๆทำแล้วถูกใจเราก็อยากตามเพิ่ม (Hibiki Otsuki) ส่วนใครทำมาแล้วไม่ถูกใจเราก็แค่ไม่ตามต่อหรือกลับไปดุเรื่องก่อนทำก็แค่นั้น หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2023, 03:33:48 AM เคยถามนางแบบที่ถ่าย แล้วทำหน้ามาใหม่
คนแรกบอกว่า "ที่ทำเพราะหน้าเดิม จะน่ารักดูไม่เข้ากับงานที่ทำ โอกาสในการได้งานก็สู้คนที่หน้าตรงสายตั้งแต่ทุนเดิมไม่ได้ ถึงรูปร่างจะได้ นมจะได้ แต่หน้าไม่ตรงไทป์กับที่ลูกค้าต้องการในสายงาน ก็ไม่มีงาน" คนที่สองบอกว่า "หน้าเดิมก็ดีแต่มีจุดที่คนอื่นไม่เห็นมันไม่เป็นธรรมชาติต้องใช้การแต่งหน้าช่วย พอทำแล้วก็เรื่องนี้ก็หายไป ใช้ชีวิตง่ายขึ้น" คนที่สามบอกว่า "ผัวอยากให้ทำ" แต่ละคนมีสาเหตุและเหตุผลแตกต่างกันครับ แต่เท่าที่ผมได้คุยกับน้องๆ ทุกคนไม่ได้อยากทำ ถ้างานที่ทำหรือผัวที่รักสั่งให้ทำ ก็คงไม่ทำ แต่สุดท้ายแล้วทุกคนที่ผมกล่าวมา ล้วนหน้าตาดี สวยขึ้นในอีกแบบทุกคน พิมให้ยาวๆไปงั้นละ คำตอบจริงๆก็เหมือนหลายท่านส่วนใหญที่ตอบๆกัน คือ คิดว่าตังเค้าหน้าเค้าตัวเค้า ถ้าผมเกิดไม่ชอบผมก็ไม่ดู แค่นั้น ถ้าออกมาแล้วผมชอบผมก็ดูต่อ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: MON7088 ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2023, 07:24:27 AM บางคนทำแล้วก็ดูดีขึ้น บางคนทำแล้วก็ดูดีน้อยลง ผมก็เลือกเก็บเรื่องที่ชอบ
หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2023, 06:17:57 PM ผมต่อต้านการศัลยกรรมมาแต่ไหนแต่ไรล่ะ ของที่ธรรมชาติให้มามีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก กลับอยากไปทำหน้าโหลๆ บลอคเดียวกันเป็นพันเป็นหมื่นคน บางคนทำออกมาสวยก็ดีไป แต่ส่วนใหญ่จะเสียของ แถมยังมีประเภทเสพติดศัลยกรรม สุดท้ายหน้าเป็นอะไรก็ไม่รู้ แต่มันก็เงินเขา หน้าเขา ความชอบของเขา เขามีจุดประสงค์ของเขา ผมก็ทำได้แต่บ่นเสียดายของเดิมล่ะครับ มีมาเรื่อยๆ ก็บ่นเรื่อยๆ พอให้คนรำคาญ 555 นางเอกjavหลายคน ผมว่าจุดเด่นก็อยู่ที่หน้าตาที่มีเอกลักษณ์นี่แหละ ส่วนน้อยที่มีใบหน้าแบบพิมพ์นิยม หน้าที่ทำมาเป็นพิมพ์นิยมปัจจุบันผมนึกออกแค่ Eimi Fukada นอกนั้นทำมาดีหรือไม่ดีก็ยังเค้าเอกลักษณ์อยู่ แต่ดูไม่ธรรมชาติ หัวข้อ: Re: ว่าด้วยเรื่องคนเก่าหน้าใหม่... เริ่มหัวข้อโดย: lovejoy ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2023, 08:01:14 PM เคยถามนางแบบที่ถ่าย แล้วทำหน้ามาใหม่ คนแรกบอกว่า "ที่ทำเพราะหน้าเดิม จะน่ารักดูไม่เข้ากับงานที่ทำ โอกาสในการได้งานก็สู้คนที่หน้าตรงสายตั้งแต่ทุนเดิมไม่ได้ ถึงรูปร่างจะได้ นมจะได้ แต่หน้าไม่ตรงไทป์กับที่ลูกค้าต้องการในสายงาน ก็ไม่มีงาน" คนที่สองบอกว่า "หน้าเดิมก็ดีแต่มีจุดที่คนอื่นไม่เห็นมันไม่เป็นธรรมชาติต้องใช้การแต่งหน้าช่วย พอทำแล้วก็เรื่องนี้ก็หายไป ใช้ชีวิตง่ายขึ้น" คนที่สามบอกว่า "ผัวอยากให้ทำ" แต่ละคนมีสาเหตุและเหตุผลแตกต่างกันครับ แต่เท่าที่ผมได้คุยกับน้องๆ ทุกคนไม่ได้อยากทำ ถ้างานที่ทำหรือผัวที่รักสั่งให้ทำ ก็คงไม่ทำ แต่สุดท้ายแล้วทุกคนที่ผมกล่าวมา ล้วนหน้าตาดี สวยขึ้นในอีกแบบทุกคน พิมให้ยาวๆไปงั้นละ คำตอบจริงๆก็เหมือนหลายท่านส่วนใหญที่ตอบๆกัน คือ คิดว่าตังเค้าหน้าเค้าตัวเค้า ถ้าผมเกิดไม่ชอบผมก็ไม่ดู แค่นั้น ถ้าออกมาแล้วผมชอบผมก็ดูต่อ ข้อ 3 นี่จริงครับ เพราะเคยคุยกับคนเป็นผัวมาเลย เขาบอกว่าชอบให้แฟนไปทำนมใหญ่ๆ เค้ากระชุ่มกระชวยดี เขาหาเงินได้เยอะก็ให้เมียไปทำเยอะ บอกว่าอยากให้เมียสวย ส่วนตัวผมนิยมก็งงๆกับความคิดสาวๆสมัยนี้เหมือนกัน แถวบ้านผมนี่คนนึงทำงานรพ.อย่างสวย วันดีคืนไดีไปฉีดปาก ให้มันเจ่อบวมเหมือนโดนผึ้งต่อยซะงั้น บางคนหน้าเล็กหมวยๆ ปากนิดจมูกหน่อย ก็ไปใส่ดั้งซะอย่างแม่มมมมม เก็บกดรึไงฟะ ทำออกมายังกะเสากระโดงเรือ คือแบบ เออ ถ้าคิดจะทำก็ให้มันพอๆดี สวยเหมาะสมดีกว่าไหม แต่ก็นะ แบบนั้นอาจจะสวย เหมาะสมสำหรับเขาก็ได้ แต่ก็มีหลายคนนะที่ทำมาแล้วดูดีกว่าเดิม นางแบบ พริตตี้ก็หลายคน ผมมักจะคุยกับเพื่อนเสมอเวลามันส่งรูปสาวๆมาให้ดู ว่าหยุดอยู่แค่นี้นะ อย่าเลยไปจากนี้ ถ้าเลยไปจากสวยๆมันอาจจะเลวร้ายระดับกลายเป็นกระเทยไปเลยก็ได้ เรื่องดาราเอวีนี่ก็นะ ทำมาดีก็ชม ทำมาไม่ดีถ้าเป็นคนที่ชอบมันก็ต้องมีบ่นบ้างอ่ะ คือเราติดตามชมอยู่นิ จาก A++ ในสายตาเรา วันดีคืนดีหายไป 3-4 เดือน คิดว่าจะเลิก โผล่มาอีกที แม่เจ้า จาก A++ ในไทป์ผม หลดุไป C- เลยก็มี แต่ก็ได้แค่บ่นล่ะครับ เพราะชีวิตเขานิ ก็ตามแต่คุณต้องการเถอะ ผมก็แค่หยุดเก็บหนังของคุณไว้แค่นั้นละกัน มีคนอื่นให้เสพอีกเยอะแยะ อิอิ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |