หัวข้อ: อยากสอนแฟนให้โม๊คเสียว เลยจะถามว่าการโม๊คที่ดีต้องเป็นยังไง และชอบแบบไหนกันครับ? เริ่มหัวข้อโดย: mashupmen ที่ กรกฎาคม 10, 2023, 10:23:20 AM คือเกริ่นก่อนว่าแฟนผมเต็มใจที่จะโม๊คให้ แต่นางเหมือนทำไม่ค่อยเป็น
(ไอ้เราก็ไม่กล้าสั่งตรงๆ กลัวนางจะเสียความมั่นใจ) ลักษณะคือ แฟนจะทำปากเป็นทรงกระบอก เก็บลิ้นไว้ข้างใน (เหมือนไม่อยากให้โดน) ละก็เอาปากครอบน้องชายของผมไว้ เสร็จแล้วก็รูดเข้ารูดออกแบบเร็วๆ น้องชายผมเหมือนโดนแค่รอบๆ ริมฝีปากกับฟัน ความรู้สึกมันเลยโล่งๆ ไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่ ละยิ่งพอทำเร็วมากๆ โดนฟันขูด บางครั้งหดไปเลยก็มี หรือตอนเสร็จก็รู้สึกว่าไม่ได้เสร็จเพราะเสียวมากๆ แต่เสร็จเพราะมันต้องเสร็จละ 55 เลยจะถามว่าการโม๊คที่ดีของพี่ๆ เพื่อนๆ ต้องเป็นยังไง จุดเสียวมันอยู่ตรงไหน และชอบแบบไหนกันครับ? หรือมีหนังเรื่องไหนที่นางเอกโม๊คเก่งๆ บ้าง เผื่อจะได้เอาไปให้แฟนดู 55 หัวข้อ: Re: อยากสอนแฟนให้โม๊คเสียว เลยจะถามว่าการโม๊คที่ดีต้องเป็นยังไง และชอบแบบไหนกันครับ? เริ่มหัวข้อโดย: gilase ที่ กรกฎาคม 10, 2023, 10:44:39 AM สำหรับผมมองว่า การโม๊คมันคือการคิดว่า ให้เนื้อในโพรงปาก ค่อยๆนวดรัดตั้งแต่หัวลงไปเรื่อยๆ คือมันต้องสัมผัสกัน แต่วิธีการนวดนั้นต้องละเอียดแบบไหลลื่น ค่อยๆไหลแบบเน้นๆการแนบการตอด
ดังนั้นโพรงปากถ้าห่อแล้วกลวงๆ มันก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนครูดเนื้อเข้าไปในปาก ต้องสัมผัสโพรงปากตั้งแต่หัวจนถึงลำ อาจจะเอียงเข้ากระพุ้งแก้มก็ได้ครับ หรือให้แฟนคิดว่า ทำโพรงปากภายในให้ไม่ต้องกลวง แต่พอเจอหัวดันเข้าไปแล้วค่อยๆครูดและแยกออกช้าๆตามการดันเข้าหัว เริ่มจากช้าๆละเอียดๆก่อน ค่อยเร็วขึ้นหรือใช้มือช่วยด้วย https://www.pornhub.com/view_video.php?viewkey=ph5fab16a85ed4b ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |