หัวข้อ: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 02, 2023, 10:18:47 AM พอดีค้นหาหนังของ Ichika Hoshimiya แล้วเห็นว่ามีปล่อยรหัสย้อนหลังนิดหน่อย คือ
SSIS-901 release 12/2023 SSIS-930 release 11/2023 น่าจะเป็นการจองรหัสไว้ก่อนแล้วถ่ายทำทีหลัง หรืออาจจะถ่ายก่อนแต่เสร็จทีหลัง หรือถ่ายเสร็จก่อนแต่เก็บไว้ปล่อยตามกระแสของรูปแบบหนัง หรือเป็นเหตุผลอื่นครับ (https://i.ibb.co/xXrXnpr/1701483562667.jpg) (https://ibb.co/0mzm0gz) (https://i.ibb.co/stprPsn/1701483518415.jpg) (https://ibb.co/TrD5TP6) (https://i.ibb.co/4F2bywk/1701483630927.jpg) (https://ibb.co/hgcG5x0) หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ ธันวาคม 02, 2023, 12:49:02 PM เธออยู่ค่ายมานานหนังเยอะ ทีมงานคุ้นเคย คงมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
ใดๆคือช่วงหลังๆผมว่าเธอผอมลงเยอะ คือไม่ต้องเอาใจสายบางกรอบขนาดนั้นก็ได้มั้ง 55 เดิมทีผมว่าหุ่นเธอทรงก้นแน่นขาแน่นอยู่โดยธรรมชาติ หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 02, 2023, 01:23:20 PM เธออยู่ค่ายมานานหนังเยอะ ทีมงานคุ้นเคย คงมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ใดๆคือช่วงหลังๆผมว่าเธอผอมลงเยอะ คือไม่ต้องเอาใจสายบางกรอบขนาดนั้นก็ได้มั้ง 55 เดิมทีผมว่าหุ่นเธอทรงก้นแน่นขาแน่นอยู่โดยธรรมชาติ คงไม่เกี่ยวกับกฎหมายใหม่ที่ต้องรอ 4 เดือนหลังถ่าย ใช่ไหมครับ เรื่องหุ่นเธอที่ผอมลง เพราะตั้งใจมาแนวบางกรอบเหรอครับ หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ ธันวาคม 02, 2023, 01:46:54 PM อย่าไปสนใจเรื่องรหัสครับ555
ค่ายหนังมักจะกระโดด รหัสไปมาซึ่งผมก็ไม่รู้สาเหตุแท้จริงว่าทำไม หรอก รู้แต่ เป็นทุกค่ายครับ Sวันนี้ประจำหลังๆกระโดดไปรหัสใหม่แต่รหัสเก่ายังปล่อยไม่หมดเลยนะ บางทีกระโดดที่ 30-50 รหัสแล้วก็ค่อยมาปล่อยในเดือนถัดๆมา หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ ธันวาคม 02, 2023, 02:12:04 PM เธออยู่ค่ายมานานหนังเยอะ ทีมงานคุ้นเคย คงมีการปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม ใดๆคือช่วงหลังๆผมว่าเธอผอมลงเยอะ คือไม่ต้องเอาใจสายบางกรอบขนาดนั้นก็ได้มั้ง 55 เดิมทีผมว่าหุ่นเธอทรงก้นแน่นขาแน่นอยู่โดยธรรมชาติ คงไม่เกี่ยวกับกฎหมายใหม่ที่ต้องรอ 4 เดือนหลังถ่าย ใช่ไหมครับ เรื่องหุ่นเธอที่ผอมลง เพราะตั้งใจมาแนวบางกรอบเหรอครับ เรื่องหนังตามท่าน kingz9 อธิบายประมาณนั้นครับ ส่วนเรื่องหุ่นก็คงมาจากหลายๆส่วน อาจเป็นความชอบของตัวเธอเองด้วยก็ได้ คิดว่าผู้หญิงเขารู้เองอยู่แล้วครับว่าตัวเองหุ่นแบบไหน บางทีคงอยากผอมแบบนางแบบจริงๆ อาจลดเพื่อแก้ช่วงตัวกับช่วงล่างที่ยังดูใหญ่ก็ได้ แต่ผมว่าผอมไปอยู่สำหรับหุ่นแบบเธอ หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 02, 2023, 03:02:21 PM อย่าไปสนใจเรื่องรหัสครับ555 ค่ายหนังมักจะกระโดด รหัสไปมาซึ่งผมก็ไม่รู้สาเหตุแท้จริงว่าทำไม หรอก รู้แต่ เป็นทุกค่ายครับ Sวันนี้ประจำหลังๆกระโดดไปรหัสใหม่แต่รหัสเก่ายังปล่อยไม่หมดเลยนะ บางทีกระโดดที่ 30-50 รหัสแล้วก็ค่อยมาปล่อยในเดือนถัดๆมา ครับ ไม่ได้อะไรมาก แค่เพิ่งสังเกตเห็นเลยเอามาชวนคุยครับ หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ธันวาคม 08, 2023, 03:23:01 AM เรื่องรหัสกระโดดข้ามไปมา เกิดขึ้นบ่อยคับ มีหลายสาเหตุเท่าที่พอจะเดาหรือมั่วๆได้ ก็เรื่องกฏหมาย สัญญานักแสดง ลำดับของซิรีย์ต่างๆ อาจจะรวมไปถึงการตัดต่อที่ล่าช้า และอีกสารพัดสาเหตุ บางค่ายกระโดดข้ามหลัก100รหัสก็มี และการกระโดดข้ามรหัสก็ไม่สามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับนักแสดงได้ชัดเจนสักเท่าไรด้วย น่าจะเป็นแค่การกำหนดลำดับของหนังเรื่องนั้นไว้ตั้งแต่แรก แล้วเรื่องไหนถ่ายทำเสร็จก่อนตัดต่อเสร็จก่อนไม่มีปัญหาข้างต้นที่ผมเดามั่วไว้ ก็จะปล่อยออกมาก่อน ไม่น่าจะเป็นการจองรหัสแล้วมาถ่ายทำทีหลังนะครับ
** S1 เพิ่งออกหนังรหัส SONE-044 ที่คาดว่าจะเป็นรหัสต่อจาก SSIS ซึ่งตอนนี้เรื่องล่าสุดอยู่ที่ SSIS-945 หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 17, 2023, 12:58:50 PM เรื่องรหัสกระโดดข้ามไปมา เกิดขึ้นบ่อยคับ มีหลายสาเหตุเท่าที่พอจะเดาหรือมั่วๆได้ ก็เรื่องกฏหมาย สัญญานักแสดง ลำดับของซิรีย์ต่างๆ อาจจะรวมไปถึงการตัดต่อที่ล่าช้า และอีกสารพัดสาเหตุ บางค่ายกระโดดข้ามหลัก100รหัสก็มี และการกระโดดข้ามรหัสก็ไม่สามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับนักแสดงได้ชัดเจนสักเท่าไรด้วย น่าจะเป็นแค่การกำหนดลำดับของหนังเรื่องนั้นไว้ตั้งแต่แรก แล้วเรื่องไหนถ่ายทำเสร็จก่อนตัดต่อเสร็จก่อนไม่มีปัญหาข้างต้นที่ผมเดามั่วไว้ ก็จะปล่อยออกมาก่อน ไม่น่าจะเป็นการจองรหัสแล้วมาถ่ายทำทีหลังนะครับ ** S1 เพิ่งออกหนังรหัส SONE-044 ที่คาดว่าจะเป็นรหัสต่อจาก SSIS ซึ่งตอนนี้เรื่องล่าสุดอยู่ที่ SSIS-945 ขอบคุณสำหรับข้อมูลรหัส SONE ครับ ส่วนเรื่องการถ่ายทำ ตัดต่อ ไม่เสร็จตามแผน แล้วทำให้หนังของดาราคนนั้นๆ ต้องถูกเลื่อนไปออกเดือนถัดไป ก็ไม่ค่อยมีใช่ไหมครับ หัวข้อ: Re: S1 ออกรหัสหนัง (ของดาราคนเดียวกัน) ย้อนหลัง เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ธันวาคม 17, 2023, 05:22:17 PM เรื่องรหัสกระโดดข้ามไปมา เกิดขึ้นบ่อยคับ มีหลายสาเหตุเท่าที่พอจะเดาหรือมั่วๆได้ ก็เรื่องกฏหมาย สัญญานักแสดง ลำดับของซิรีย์ต่างๆ อาจจะรวมไปถึงการตัดต่อที่ล่าช้า และอีกสารพัดสาเหตุ บางค่ายกระโดดข้ามหลัก100รหัสก็มี และการกระโดดข้ามรหัสก็ไม่สามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับนักแสดงได้ชัดเจนสักเท่าไรด้วย น่าจะเป็นแค่การกำหนดลำดับของหนังเรื่องนั้นไว้ตั้งแต่แรก แล้วเรื่องไหนถ่ายทำเสร็จก่อนตัดต่อเสร็จก่อนไม่มีปัญหาข้างต้นที่ผมเดามั่วไว้ ก็จะปล่อยออกมาก่อน ไม่น่าจะเป็นการจองรหัสแล้วมาถ่ายทำทีหลังนะครับ ** S1 เพิ่งออกหนังรหัส SONE-044 ที่คาดว่าจะเป็นรหัสต่อจาก SSIS ซึ่งตอนนี้เรื่องล่าสุดอยู่ที่ SSIS-945 ขอบคุณสำหรับข้อมูลรหัส SONE ครับ ส่วนเรื่องการถ่ายทำ ตัดต่อ ไม่เสร็จตามแผน แล้วทำให้หนังของดาราคนนั้นๆ ต้องถูกเลื่อนไปออกเดือนถัดไป ก็ไม่ค่อยมีใช่ไหมครับ หนังที่ไม่เสร็จตามแผนคิดว่าค่อนข้างน้อยมากๆ ทำหนังกันมาขนาดนี้น่าจะไม่พลาดสักเท่าไร ให้น้ำหนักไปที่การตรวจสอบและกฏหมายใหม่มากกว่าครับ เมื่อก่อนที่ยังไม่มีกฏหมายใหม่ แทบจะน้อยมากเลย เรื่องหนังข้ามรหัส ตั้งแต่มีกฏหมายใหม่เข้ามา ผมก็เริ่มเห็นข้ามรหัสแทบทุกค่ายเลย ยิ่งช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านมานี้ ข้ามรหัสกันเป็นว่าเล่นเลย ซึ่งความเป็นไปได้อาจจะมีเรื่องของการตรวจสอบหนังด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ (ถ้าไม่ผ่านก็ต้องตัดต่อใหม่แบบหนังปกติบ้านเราที่ไม่ผ่านกรรมการกระทรวงต่างๆ) ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |