หัวข้อ: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ มกราคม 28, 2024, 11:54:45 PM ผมอายุ 30กว่าๆ ตอนนี้มีปัญหานกเขาไม่ขันครับ
จริงๆมีปัญหามาหลายเดือนละ ตรวจฮอร์โมนผลปกติ ต่อมลูกหมากปดติ หมอเลยลงความเห็นว่ามาจากความเครียด พักผ่อนน้อย หมอให้ผมกินยาบำรุง กับใช้ viagra บางครั้ง ผมก็มีเพศสัมพันธ์ได้เรื่อยมา แต่ช่วงเดือนนี้ อาการมันหนักขึ้น กิน viagra ช่วยแล้วก็ยังมีปัญหาเหี่ยวก่อนเสร็จ ผมเครียดวิตกเรื่องอาการไม่ขันแล้วเหมือนมันก็ยิ่งพาลทำให้ตอนอยู่กับแฟนมันไม่ขันเลย (แต่ช่วงนี้ผมก็นอนดึกบ่อย สัปดาห์ละหลายคืนด้วยละ อาจจะส่งผลด้วย) ไม่รู้แบบนี้ผมควรกินยาแก้เครียดคลายวิตก มันจะช่วยให้นักเขาผมดีขึ้นไหม เหมือนผม สลัดภาพความล้มเหลวครั้งก่อนไม่ได้ มันเลยยิ่งเครียดยิ่งไม่ขัน ผู้ใดมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์เป็นความรู้ให้ผมหน่อยนะครับ กราบขอบคุณล่วงหน้าคนับ หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lovely_Sexual ที่ มกราคม 29, 2024, 04:54:49 PM (แต่ช่วงนี้ผมก็นอนดึกบ่อย สัปดาห์ละหลายคืนด้วยละ อาจจะส่งผลด้วย) คำตอบอยู่ตรงนี้แล้วครับ ลองปรับพฤติกรรมการนอนก่อนครับ ลองนอนเร็วกว่าเดิมเริ่มต้น 30 นาทีแล้วค่อยๆขยับเป็นชั่วโมงดูครับ
หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: i2club ที่ มกราคม 30, 2024, 12:41:01 PM ผมก็เป็นครับ พักผ่อนให้เพียงพอ,ออกกำลังกายเบาๆ,ทานอาหารที่มีประโยชน์,พยายามอย่ากังวน พร้อมค่อยทำกิจกรรม สำคัญแฟนต้องเข้าใจเราด้วยครับ ช่วยกันทำไป ถ้าไม่ไหวจริงๆ หาหมอครับ ยาเอาไว้ทีหลังเลย
หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2024, 12:40:39 AM Update
หลังจากนอนพักผ่อนให้มากขึ้นมา 4 วัน ไม่กินของทอดของมัน วันนี้เตรียมตัวอย่างดี แต่นกเขาผมก็ไม่ขันเฉย :-X แต่ มันดันขันกับหนังนี่ซิ แถมตอนเช้ามันก็เคารพธงชาติอยู่ แบบนี้คือ จู่ๆผมก็หมดอารมณ์ในตัวแฟนเหรอ? หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: LeoX ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2024, 02:51:59 AM Update หลังจากนอนพักผ่อนให้มากขึ้นมา 4 วัน ไม่กินของทอดของมัน วันนี้เตรียมตัวอย่างดี แต่นกเขาผมก็ไม่ขันเฉย :-X แต่ มันดันขันกับหนังนี่ซิ แถมตอนเช้ามันก็เคารพธงชาติอยู่ แบบนี้คือ จู่ๆผมก็หมดอารมณ์ในตัวแฟนเหรอ? ตอนเช้าโด่ปกติ แสดงว่าสุขภาพดีมากครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ตอนดูหนังโป๊โด่ แต่ตอนมีเซ็กกับแฟนไม่โด่ น่าจะมาจากติดหนังโป๊ ติดมือครับ วิธีแก้ง่ายๆคือหยุดช่วยตัวเอง หยุดดูหนังโป๊ เว้นระยะให้เต็มที่ จนมีความรู้สึกเงี่ยนมาก ก็ลองมีเซ็กกับแฟนดูครับ อาจจะเว้นช่วยตัวเองสัก 1-2สัปดาห์ ต้องทดลองดูครับ คนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวส่วนใหญ่มาจากอ้วน เบาหวาน ความดัน ไม่ออกกำลังกายครับ หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฺGodNewbie ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2024, 08:56:52 AM ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำของทุกท่าน [ซึ้ง]
ตอนเช้าโด่ปกติ แสดงว่าสุขภาพดีมากครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ตอนดูหนังโป๊โด่ แต่ตอนมีเซ็กกับแฟนไม่โด่ น่าจะมาจากติดหนังโป๊ ติดมือครับ วิธีแก้ง่ายๆคือหยุดช่วยตัวเอง หยุดดูหนังโป๊ เว้นระยะให้เต็มที่ จนมีความรู้สึกเงี่ยนมาก ก็ลองมีเซ็กกับแฟนดูครับ อาจจะเว้นช่วยตัวเองสัก 1-2สัปดาห์ ต้องทดลองดูครับ คนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวส่วนใหญ่มาจากอ้วน เบาหวาน ความดัน ไม่ออกกำลังกายครับ ช่วงหลังผมก็ชักไม่บ่อยนะครับ ประมาณ2-3สัปดาห์ที แต่มีเสพสื่อ ดูรูปsexy อยู่บ้าง สมัยก่อนผมเสพหนังพร้อมช่วยตัวเองถี่กว่านี้ แต่ก็ยังมี sex ได้ปกติ เลยงงอาการตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่จะเอาคำแนะนำไปปรับใช้นะครับ จะพยายามเสพสื่อให้น้อยลงและรอให้มีความรู้สึกเงี่ยนเต็มที่ หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: tractorman ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2024, 10:24:26 PM น่าจะเป็นเพราะเครียดนะครับยิ่งไปกังวลว่ามันจะอ่อนมันเลยพาลหมดอารมณ์นะครับ เช้าโด่ได้นี่แสดงว่าสุขภาพดีแน่นอนครับ ของผมไม่แข็งเพราะสุขภาพก็ใช้ viagra ครับ แต่ต้องกินตอนท้องว่างมากๆนะครับไม่ได้กินอาหารโดยเฉพาะอาหารไขมันสัก 4-5 ชั่วโมงอันนี้จะดูดซึมยาได้เต็มที่ครับ หรือต้องพาแฟนไปเปลี่ยนสถานที่ดูบ้างจะได้ตื่นเต้นหน่อย
หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: nitat1175 ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2024, 10:30:06 PM ปรกติชักว่าวกับหนังไหมครับ? ลองห่างๆมันดู
ตอนผมรุ่นๆ 24-25 ตอนนั้นผมมีปัญหาเย็ดไม่เสร็จ และแข็งบ้างไม่แข็งบ้าง เพราะอาการติดมือ ผมเลยเลิกชักว่าวพร้อมดูหนังโป๊ เปลี่ยนเป็นดูอย่างเดียว แล้วไปจับกดแฟนแทน ช่วงแรกๆมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ประมาณสัก 1 อาทิตย์ก็ปรกติ จนทุกวันนี้ยังทำแบบนี้อยู่ ตอนนี้ผม 38 แล้วก็ยังใช้งานได้ปรกติ ส่วนเวลาแฟนไม่พร้อมก็ต้องทำใจครับ นั่งซึมเหงาๆไป เล่นเกมไปเรื่อย หัวข้อ: Re: ใครเจอปัญหานกเขาไม่ขันกันบ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: gilase ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2024, 08:30:17 PM ถ้าตอนเช้าเคารพธงชาติได้ชัดเจน แสดงว่าติดมือ
หรือไม่ก็แฟนไม่เร้าใจ เบื่อกลิ่น ไหมครับ คงต้องทำอย่างข้างบนบอก คือ งดเสพหนังโป๊ไปช่วงหนึ่ง งดช่วยตัวเองไปช่วงหนึ่ง อาจจะ 1-2 อาทิตย์ หรือถ้าคิดว่ามาจากแฟน ให้แฟนออกกำลังกาย คุมน้ำหนัก หาเสื้อผ้าหรือใช้น้ำหอมอะไรที่ช่วยให้ fetish ขึ้นมาได้ อาจจะพอช่วยได้ครับ ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |