หัวข้อ: รีวิวแห้งนังแมวน้อยtpe เริ่มหัวข้อโดย: Tataeva ที่ มีนาคม 01, 2024, 01:55:33 AM คำเตือนใครไม่ใจแข็งพอกะทารกแมว หรือศีลธรรมสูงส่งจนแยกไม่ออกระหว่างของเทียมกะความเป็นจริงโปรดงดอ่านรีวิว
คงไม่ต้องถามว่ายี่ห้อไหนมีตัวเดียวแหละที่มีชื่อแมวในตลาดตุ๊กตา เป็นตุ๊กตาทารกแมวตัวจิ๋วที่สุดในร้านมันละ มีสองแบบทีพีอีกับซิลิโคน ทางร้านแนะให้เลือกทีพีอีซะดี ๆ ถ้าไม่อยากชำเราจนน้องท้องแตก สั่งไปหนึ่งเดือนมันก็มาส่ง พอได้เบิ่งมาจิ๋ว ทุกอย่างจิ๋วกว่าที่คาด ทั้งแขน ขา ขนาดตัว เห็นรูแล้วกังวล นิ้วก้อยยัดไม่เข้าแหงแซะ เลยจัดน้ำยางที่หนาใส่เข้าไป ก็ใช้ได้นะแค่นิ้วยังพาให้หนูน้อยยืนขึ้นได้ พอจะมุดก็ต้องพยายามอยู่นานกว่าจะแหกเข้าไป แน่นอนว่าแน่น จงอย่าปล่อยมือ ไม่งั้นรูจะดันตัวน้องบินไปชนกำแพงเลยทีเดียว หลังจากใช้ไปสองสามครั้งรูก็จะขยายขึ้นมาสักครึ่ง เลยลองใช้เจลสูตรร้อนที่เบาบาง ฉิบ มันมีเศษเนื้อน้องเขาติดมาด้วย จนต้องกลับไปใช้อย่างหน้าตาช้างเหมือนเดิม สรุป +เล็ก แน่น หนึบ +กลิ่นไม่แรง +รูขยายได้ดี แข็งแรง +ทำความสะอาดง่าย -รูไม่มีลูกเล่น -ทำข้อต่อมาแข็งเกินไป -นิ้วมือจะมีกระดูกลวดเล่นไม่ระวังลวดจะโผล่ -ไม่มีขนบนหัว -ตอนปล่อยไม่จับอาจจะพุ่งไปชนอะไรจนเสียหายได้ -ระวังมีคนเจอ เก็บให้มิดชิด อย่าให้เด็กเอาไปเล่น โดนจับได้คุณจะไม่ได้โดนแค่เสียชื่อเสียง ญาติ ๆ โดยเฉพาะเด็กอาจมองคุณเป็นปีศาจ แถมยังมีโทษครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก จำคุกห้าปีปรับห้าแสนอีกต่างหาก หัวข้อ: Re: รีวิวแห้งนังแมวน้อยtpe เริ่มหัวข้อโดย: Ganbare ที่ มีนาคม 01, 2024, 03:54:48 PM จงอย่าปล่อยมือ ไม่งั้นรูจะดันตัวน้องบินไปชนกำแพงเลยทีเดียว 55555
หัวข้อ: Re: รีวิวแห้งนังแมวน้อยtpe เริ่มหัวข้อโดย: Panzerelite ที่ มีนาคม 01, 2024, 09:17:51 PM วาปหน่อยครับ อยากรู้มันเป็นยังไง Love dollสินะ Furry ซะด้วย
หัวข้อ: Re: รีวิวแห้งนังแมวน้อยtpe เริ่มหัวข้อโดย: Tataeva ที่ มีนาคม 01, 2024, 11:44:52 PM วาปหน่อยครับ อยากรู้มันเป็นยังไง Love dollสินะ Furry ซะด้วย cat doll 42 cmครับ ในไทยเอาเข้ามาขายอยู่เจ้า ค้นในอากู๋ก็เจอ ที่จริงสั่งเอาจากcatdoll.jpก็ได้แหละครับถูกมาก ศุลกากรเห็นคงคิดว่าอุต๊ะ Reborn doll ลูกเทพนี่นา ถึงเปิดดูรูก็ไม่คิดอยู่ดีว่าอะไรมันจะมุดเข้าไปได้ ถ้าสั่งมาลองเอามาอวดหน่อยนะครับว่าโดนยึดไหม อยู่นอกอะไรมันก็ง่ายอยู่ ในไทยนี่ลำบาก อ่อเจลหนา ๆ แต่แห้งเร็วนี่ไม่ไหวเหมือนกันครับ ไม่เติมนี่มีฉีก ดีที่ tpe เอาหัวแร้งมาซ่อมได้![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |