หัวข้อ: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: kingz9 ที่ สิงหาคม 16, 2024, 09:53:34 AM (https://img2.pic.in.th/pic/juq00800pl.jpg)
ซีรี่ย์ที่ว่าคือซีรี่ย์นี้ แน่นอนว่าซีรี่ย์นี้ ยังไม่มีใครเอาไปทำนอกจากมาดอนน่าทำเอง (S1เคยไปเอาทำทีแต่ก็นั้นแหละ ไม่เวิร์ค) โดยจุดเด่นของซีรี่ย์นี้คือ รุม โดยมนุษย์ลุงทั้งหลายและ แน่นอนว่า แตกใน โดยกติกาคือ 1.ไม่ใช่สาวของค่ายมาดอนน่า(แน่นอนเพราะถ้าใช่สาวค่ายนี้ไม่ช้าก็เร็วไงก็ต้องโดน) 2. สาวที่อยากให้มาแสดงต้องเคยแสดงการแตกในมาแล้ว(ถ้าเอาS1มาค่ายนี้ไม่มีแตกในเพราะงั้นมันจะไม่สมบูรณ์) 3. เป็นอดีตที่ไม่เคยเล่นก็ได้นะ ต้องไม่เคยเล่นนะ เพราะอยากได้ความแปลกใหม่ 4. เลือกได้3 คนพร้อมขอเหตุผลในการเลือกด้วยจะดีมาก ------------------------------------------ คนแรกที่ผมคิดเลยคือ อารีนะจัง อยากเห็นนางโดนลุงรุมแตกในเนี่ยล่ะ(อารีนะวันนี้หนังแตกในออกเพราะงั้นถือว่าเข้ากติกา) คนที่2. มายูกิ อิโต แน่นอนว่า มายูกิชื่อนี้รับประกันคุณตะพาบมากแต่แปลกคือ นางไม่เคยมาเล่นให้มาดอนน่าเลยนี่สิ คนที่3. ฮอนโจ เวอร์ชั่นล่าสุดเพราะถ้าพูดถึงค่าย SODค่ายนี้เคยเห็นการคอแลปมาครั้งเดียวมั้งคือคอแลปกับ ไอเดียที่ตอนนั้นSODส่ง ยูนะไป ไอเดียส่ง คาน้ามา นอกนั้นคอแลปกับค่ายลูกซะเป็นส่วนใหญ๋ ส่วน ฮอนโจ ตอนนี้การแสดงพวกหนังดราม่า นางค่อนข้างดีขึ้นมากๆ ทั้งจริตสีหน้าแววตา ทั้งหุ่น หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามนิดๆ ขึ้นโยกไม่มีเหนื่อยอินเนอร์จัดเต็ม ที่สำคัญแตกในแน่นอน ----------------- ขอบคุณครับสำหรับการร่วมสนุก หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: Triton ที่ สิงหาคม 16, 2024, 11:20:11 AM ตอนนี้ต้องคนนี้เลย Asahi Rio อยากให้เจอลุงลุม
หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: zerofront01 ที่ สิงหาคม 16, 2024, 11:24:36 AM น้อง miu shiramine เลย คนนี้เหมาะกับสายลุงๆมากสำหรับผม 5555
อีกคน yotsuha kominato มั้ง ท็อปที่ผมชอบสุด น้องพึ่งแตกในไปเดือนที่แล้ว แถมการแสดงนี่ ลืมไปเลยเคยเป็นไอดอล ทุ่มเทมาก เล่น 2p ไปหลายเรื่องเลยมั้ง หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: Triton ที่ สิงหาคม 16, 2024, 11:57:06 AM (https://img2.pic.in.th/pic/815FAlbzkVL._AC_UL600_SR600600_.jpg)
อีกคนที่ชอบมาก Shirahana Kou เสียดายเล่นให้ค่ายน้อยเรื่อง หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: mhudom ที่ สิงหาคม 16, 2024, 01:08:27 PM Amatsuka Moe
หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: sub1987 ที่ สิงหาคม 16, 2024, 01:54:03 PM Momo Honda
Asami Mizuhata Kana Yume หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ สิงหาคม 16, 2024, 05:09:32 PM ขอ miu หรือ remu ก็ได้ ลุงๆน่าจะเข็ดไปนาน ;D ;D
หัวข้อ: Re: ถ้าเลือกได้อยากให้ใครมาแสดงซีรี่ย์ แคมปิ้งของค่าย Madonna เริ่มหัวข้อโดย: kikimaru ที่ สิงหาคม 18, 2024, 01:26:53 PM Sakura Momo
Yuna Hayashi Arina Arata ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |