หัวข้อ: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: XakahonyX ที่ ธันวาคม 07, 2024, 02:22:02 PM มีใครเป็นแบบผมไหมครับ ยิ่งดูเยอะ ยิ่งเบื่อ พอมาเจอแนวทั่วๆไป แบบ คุยไม่กี่คำ ก็ไซร้แล้วตอก แตกใน หรือ แตกใส่หน้า แล้วก็วนลูป คือมันน่าเบื่อ เลยต้องหาแนวแปลกๆ แต่สนุก เช่นแตกใน นักข่าว หรืออะไรที่มันสนุกๆ ตื่นเต้นเร้าใจ แต่ก็ไ่มแปลกจนเกินไป
ใครมีหนัง รหัส เรื่องอะไร ที่ตื่นเต้นเร้าใจ สนุกๆ มีแตกในยิ่งดีแนะนำหน่อยครับ เอาแบบ ดูแล้ว ใจสั่น ตื่นเต้น แบบ ตอนดูหนังโป๊ ครั้งแรกในชีวิตเลย หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ ธันวาคม 07, 2024, 03:14:13 PM หนังดี ;D ;D ;D ;D นึกไม่ออก ;D ;D
ลองเอาไปดูเล่นๆ พวกเเนวๆให้ผุ้หญิงไปท้าผุ้ชายมาเข้าห้อง ดูดให้ชักให้ จับเวลา ไม่เเตกให้เอา https://jav.guru/series/%E6%88%91%E6%85%A2%E3%81%A7%E3%81%8D%E3%82%8C%E3%81%B0%E7%94%9F%E4%B8%AD%E5%87%BA%E3%81%97sex%EF%BC%81/ จำได้ว่าเคยดูเเล้วสนุกอยู่บางตอน เเต่จำไมไ่ด้ว่าดูใครเล่นบ้าง หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: Rukhhhhh ที่ ธันวาคม 07, 2024, 03:38:18 PM ปกติเลยครับ ก็ถือซะว่าเป็นโอกาสให้เราได้พักจากอะไรตรงนี้ ไปหาอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ทำ ไม่งั้นชาวเราจะเสียเวลาชีวิตกับตรงนี้เยอะมาก นั่งเลื่อนนั่งหา เสียเวลา
ถ้ารู้สึกว่าต้องการมันจริงๆก็ลองกลับไปหาหนังเก่าๆ กับดาราคนโปรด(ไม่ก็หาที่คล้ายๆกับคนโปรดครับ เช่น ถ้าชอบหน้าอกใหญ่ๆ ก็หาให้เจอ) ผมว่าหนังแต่ก่อนทำถึงมากนะ แนวทางอะไรพวกนี้ ไม่เหมือนเดวนี้ ค่อนข้างจำเจ คุณน่าจะชอบแนวมีสตอรี่แบบผม ก็ลองหาดูครับ ฝึกภาษาญี่ปุ่นช่วย ก็จะทำให้หนังที่ดูสนุกมากขึ้น ได้อรรถรสมากขึ้น 555 หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: xiow ที่ ธันวาคม 07, 2024, 07:29:17 PM ผมเบื่อ ผมจะออกไปเที่ยวครับ เดี๋ยวหายเบื่อ
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ธันวาคม 07, 2024, 07:55:53 PM ส่วนตัวจะเน้นดูแต่เรื่องที่เป็นดราม่า(มีเนื้อเรื่อง) ต่อให้เป็นนักแสดงที่ชอบแค่ไหน ถ้าเป็นเซ็กซีนล้วนๆ ผมก็ไม่ดู อย่างน้อยต้องมีที่มาที่ไป กว่าจะได้บรรเลงเพลงซั่มกัน ต้องผ่านอะไรมาบ้าง หรืออาจจะเป็นชาเลนจ์ เกมโชว์ แนวนวดๆก็ลุ้นดีนะฮะ
ช่วงนี้ผมดูซีรี่ย์นึงรหัส HJMO จะให้คู่รักเล่นเกม ส่งผัวมาให้นักแสดงเอวีตัวโหดๆทำชาเลนจ์ ทนได้ไม่แตกก็ผ่านได้รางวัล แต่ถ้าผัวเสียเชิงแตกใส่นักแสดง เมียจะโดนทีมงานเข้ามาจัดการลงโทษด้วย ตัวอย่าง HJMO-466-เรื่องนี้เจ๊ Mio Kimijima มาเป็นโจทย์ ได้เห็นเจ๊งัดสกิลจัดการผัวชาวบ้านอย่างมันส์เลย (https://img.supjav.com/images/2024/12/hjmo466pl.jpg) หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: Noyaku ที่ ธันวาคม 07, 2024, 08:49:20 PM โดปามีน หลังเยอะไป เป็นเรื่องของสารเคมี ดูมาก
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: CrazyBear ที่ ธันวาคม 08, 2024, 05:35:50 AM ไม่แน่ใจว่า 2 รหัสนี้จะพอได้ไหมนะคับ ถ้าไม่ถูกใจ ก็กราบขออภัยท่าน WAI? ด้วยนะคับ [ซึ้ง]
ผมพึ่งดูหนังสายเจ๊ ของค่าย Madonna มา 2 เรื่อง ส่วนตัวแล้วชอบมาก(เล็งไว้ตั้งแต่ตอนโปรโมทเดือนที่แล้ว) เรื่องแรกเป็นงานของเจ๊ Ririko Kinoshita กับหนังรหัส JUR-005 (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/76843/LgKF8cXpXtidzOl4IvqoJGgwjmTq8VJ748AS9wZ0.jpg) เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ "Strip Club" ของค่าย ซึ่งทำออกมาในช่วงปี 2010 - ปี 2013 (หนังแนวเต้นเปลื้องผ้ามีทำมาก่อนหน้านั้นแล้ว และก็มีทำกันมาเรื่อยๆ แต่เป็นงานของค่ายอื่น) รหัส JUC-069 Yuka Minase (พฤษภาคม 2013) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/23659/JUX069_2.jpg) หลังจากนั้น.. ซีรี่ส์นี้ก็หายจากค่าย Madonna ไปนานร่วม 10 ปี ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งกับรหัส JUQ-290 ของ Mito Kana (กรกฎาคม 2023) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/69435/eRn4Zet7TI0DP0qgcMCok2zJb4TBIlvpC6Dk5PjN.jpg) เนื้อเรื่องดั้งเดิม(2010-2013)ของซีรี่ส์นี้จะมีกลิ่นของแนวครอบครัวเบาๆ โดยที่ตัวเอก(ชาย)จะบังเอิญไปพบว่า แม่เลี้ยง / พี่สาว / คนรู้จักแถวบ้าน ต้องแอบไปทำงานในคลับเปลื้องผ้าเพื่อหาลำไพ่พิเศษ ซึ่งจะลงท้ายด้วยการได้ขึ้นเวทีไปจัดกับนางเอกของเรื่อง ส่วนเนื้อเรื่องในยุคนี้(2023-ปัจจุบัน) จะปรับให้ตัวนางเอกเป็นคนนอกครอบครัวแทน ที่ผมชอบซีรี่ส์นี้ส่วนนึงก็เพราะทำให้นึกถึงสมัยวัยรุ่นเมื่อยี่สืบกว่าปีที่แล้ว(เอาซะแก่เชียว) [อายอ่ะ] ตอนที่ไปเที่ยวพัทยา แล้วพวกรุ่นพี่พาเข้าไปดูพวกบาร์อะโกโก้ เปิดโลกมากตอนนั้น(ฮ่า) ถึงของญี่ปุ่นจะแตกต่างออกไป แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่ต่างกัน ซีรี่ส์นี้ออกแนวเนิบๆ ค่อยๆเร้าอารมณ์ไปทีละนิด เหมือนเราเข้าไปนั่งดูโชว์ของนางเอก แต่ถ้าเป็นสายเร่งรีบ(ก็มันหนังโป๊นี่เนอะ) ซีรี่ส์นี้มันก็ Slow Burn เกินไป น่าจะไม่ตอบโจทย์(แต่กดข้ามไปดูฉากใส่กันเลยก็ได้นะ อิอิ) เสียดายที่ไม่แตกใน แต่อิงจากของจริง เค้าก็ทำมาตรงกับโชว์แล้วล่ะ แหม่.. แต่ถ้าได้แบบ NHDT-465 ของ Mika Mizuno นะ.. มันส์พะยะค่ะ!! (https://pics.dmm.co.jp/digital/video/1nhdt00465/1nhdt00465pl.jpg) ------------------------------------------------ อีกรหัส(น่าจะ)เป็นเนื้อเรื่องใหม่ แอบหวังว่าจะทำเป็นซีรี่ส์นะ อยากเห็นเจ๊คนอื่นๆในค่ายมาเล่นมั่ง [อาบน้ำ] หนังรหัส JUR-110 ของเจ๊นักบัลเล่ต์ตัวอ่อน(แต่แซ่บ) Fujii Kanna (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/76823/cEPfTx9tgYV5FwtVsy48jgxnBMCL3uHXPrwKLwaT.jpg) เนื้อเรื่องอาจจะเดิมๆตามพลอตหนังเอวีทั่วไป คุณครูห้องพยาบาลที่ชีวิตแต่งงานจืดชืด สามีบ่อมิไก๊ ต้องมาอยู่กลางดงนักเรียนชาย พอทนกลิ่นสาบหนุ่มๆไม่ไหวก็.. เงี่ยนแตกสิคับ แอบควักล้วงตัวเองมันในโรงเรียนซะเลย นักเรียนชายผ่านมาเห็น(ไม่เห็นก็บ้าละ โฉ่งฉ่างเกิ้น) เจ็คันนะเลยจับทำผัวจนหายอยาก เรื่องนี้อาจจะเน้นใส่กันมากกว่าเนื้อเรื่อง แต่ที่มีให้ดู ผมชอบหมดเลย ผ้าปิดตาบางๆ 1-1 3P 4P ฉากหลังในห้องเรียน / ห้องน้ำ แตกใน มาครบ!! แถมฉากสุดท้ายที่ราดหน้า พอจบ เสียงกริ่งเลิกเรียน(หรือเข้าเรียนหว่า?)ดังขึ้นมา ได้อารมณ์ในโรงเรียนดี (ซีรี่ส์เต้นเปลื้องผ้า เจ๊คันนะก็จัดแล้วนะคับ รหัส JUQ-588) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/72701/j5XG496KwCiTVEl2TX7Mw1ymYcHlcQfFXb0m1aq0.jpg) หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 08, 2024, 09:12:33 AM ตามคำแนะนำของหลายๆท่านครับ
หาแนวใหม่ก็จะทำให้ตื่นเต้นขึ้นมาบ้าง แต่ก็จะกลับมาเบื่ออีกในไม่ช้า (เทียบกับอาหารเมนูใหม่ ครั้งแรกจะชอบมาก แต่กินบ่อยๆ ก็เบื่อเหมือนกัน) และคงไม่ตื่นเต้นเท่าเปิดซิงดู AV ครั้งแรก ต้องดูแต่พอประมาณและวนแต่ละแนวไปเรื่อยๆ เพื่อลดความเบื่อ และทำกิจกรรมอย่างอื่นแทนบ้าง เที่ยว, ออกกำลังกาย, ฟังเพลง, DIY เก็บบ้าน ฯลฯ ปล. แนวเดิมแต่เปลี่ยนดาราใหม่ ผมก็ว่าได้เห็นทรวดทรงใหม่ๆ ได้ฟีลเหมือนลงอ่างกับคนใหม่นะครับ หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: play... ที่ ธันวาคม 08, 2024, 09:45:57 AM ส่วนตัวผมคิดว่าเบื่อบ้างก็ดีครับ หลังๆผมลดการดูลงกลับรู้สึกดีกว่า
ผมว่าสำหรับคนที่ดูavมานานๆ ก็ไม่จำเป็นต้องรู้สึกว่าชอบคลั่งไคล้อยู่ตลอดเวลาก็ได้นะ อายุเยอะขึ้นอารมณ์หื่นควรไปตามวัย แค่เข้ามาอัพเดทข่าวสาร หนังใหม่ๆ ดาราใหม่ๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องอวยมากจนเวอร์ ก็พอแล้ว ส่วนถ้าคนที่เขาอยากชอบอยากตามแบบคลั่งไคล้ ก็ให้คนดูเด็กรุ่นใหม่ๆหรือคนที่เขาชอบแบบนี้ ตามกันต่อไป หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: Sirichut ที่ ธันวาคม 08, 2024, 11:25:02 AM ลองเปลี่ยนแนวเป็น Rate R ดูนะครับ ถ้าไม่อยากดูแนวๆ X ก็
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: WCHA4 ที่ ธันวาคม 08, 2024, 12:51:42 PM ไม่เคยเบื่อเลย กับแนวผู้หญิงเริ่มก่อน กับชายที่ติ๋มๆ มันน่าตื่นเต้น
ดอกฟ้ากับหมาวัด ที่ไม่น่าเป็นไปได้ หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: cater ที่ ธันวาคม 09, 2024, 10:34:07 PM หนังใหม่ๆ สมัยนี้ผมไม่ตามเลย ต้องย้อนกลับไปหาของเก่า หนังใหม่ดูแล้วไม่มีอารมณ์เลยอ่ะ
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: XakahonyX ที่ ธันวาคม 10, 2024, 11:01:54 AM ไม่แน่ใจว่า 2 รหัสนี้จะพอได้ไหมนะคับ ถ้าไม่ถูกใจ ก็กราบขออภัยท่าน WAI? ด้วยนะคับ [ซึ้ง] ผมพึ่งดูหนังสายเจ๊ ของค่าย Madonna มา 2 เรื่อง ส่วนตัวแล้วชอบมาก(เล็งไว้ตั้งแต่ตอนโปรโมทเดือนที่แล้ว) เรื่องแรกเป็นงานของเจ๊ Ririko Kinoshita กับหนังรหัส JUR-005 (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/76843/LgKF8cXpXtidzOl4IvqoJGgwjmTq8VJ748AS9wZ0.jpg) เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ "Strip Club" ของค่าย ซึ่งทำออกมาในช่วงปี 2010 - ปี 2013 (หนังแนวเต้นเปลื้องผ้ามีทำมาก่อนหน้านั้นแล้ว และก็มีทำกันมาเรื่อยๆ แต่เป็นงานของค่ายอื่น) รหัส JUC-069 Yuka Minase (พฤษภาคม 2013) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/23659/JUX069_2.jpg) หลังจากนั้น.. ซีรี่ส์นี้ก็หายจากค่าย Madonna ไปนานร่วม 10 ปี ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งกับรหัส JUQ-290 ของ Mito Kana (กรกฎาคม 2023) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/69435/eRn4Zet7TI0DP0qgcMCok2zJb4TBIlvpC6Dk5PjN.jpg) เนื้อเรื่องดั้งเดิม(2010-2013)ของซีรี่ส์นี้จะมีกลิ่นของแนวครอบครัวเบาๆ โดยที่ตัวเอก(ชาย)จะบังเอิญไปพบว่า แม่เลี้ยง / พี่สาว / คนรู้จักแถวบ้าน ต้องแอบไปทำงานในคลับเปลื้องผ้าเพื่อหาลำไพ่พิเศษ ซึ่งจะลงท้ายด้วยการได้ขึ้นเวทีไปจัดกับนางเอกของเรื่อง ส่วนเนื้อเรื่องในยุคนี้(2023-ปัจจุบัน) จะปรับให้ตัวนางเอกเป็นคนนอกครอบครัวแทน ที่ผมชอบซีรี่ส์นี้ส่วนนึงก็เพราะทำให้นึกถึงสมัยวัยรุ่นเมื่อยี่สืบกว่าปีที่แล้ว(เอาซะแก่เชียว) [อายอ่ะ] ตอนที่ไปเที่ยวพัทยา แล้วพวกรุ่นพี่พาเข้าไปดูพวกบาร์อะโกโก้ เปิดโลกมากตอนนั้น(ฮ่า) ถึงของญี่ปุ่นจะแตกต่างออกไป แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่ต่างกัน ซีรี่ส์นี้ออกแนวเนิบๆ ค่อยๆเร้าอารมณ์ไปทีละนิด เหมือนเราเข้าไปนั่งดูโชว์ของนางเอก แต่ถ้าเป็นสายเร่งรีบ(ก็มันหนังโป๊นี่เนอะ) ซีรี่ส์นี้มันก็ Slow Burn เกินไป น่าจะไม่ตอบโจทย์(แต่กดข้ามไปดูฉากใส่กันเลยก็ได้นะ อิอิ) เสียดายที่ไม่แตกใน แต่อิงจากของจริง เค้าก็ทำมาตรงกับโชว์แล้วล่ะ แหม่.. แต่ถ้าได้แบบ NHDT-465 ของ Mika Mizuno นะ.. มันส์พะยะค่ะ!! (https://pics.dmm.co.jp/digital/video/1nhdt00465/1nhdt00465pl.jpg) ------------------------------------------------ อีกรหัส(น่าจะ)เป็นเนื้อเรื่องใหม่ แอบหวังว่าจะทำเป็นซีรี่ส์นะ อยากเห็นเจ๊คนอื่นๆในค่ายมาเล่นมั่ง [อาบน้ำ] หนังรหัส JUR-110 ของเจ๊นักบัลเล่ต์ตัวอ่อน(แต่แซ่บ) Fujii Kanna (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/76823/cEPfTx9tgYV5FwtVsy48jgxnBMCL3uHXPrwKLwaT.jpg) เนื้อเรื่องอาจจะเดิมๆตามพลอตหนังเอวีทั่วไป คุณครูห้องพยาบาลที่ชีวิตแต่งงานจืดชืด สามีบ่อมิไก๊ ต้องมาอยู่กลางดงนักเรียนชาย พอทนกลิ่นสาบหนุ่มๆไม่ไหวก็.. เงี่ยนแตกสิคับ แอบควักล้วงตัวเองมันในโรงเรียนซะเลย นักเรียนชายผ่านมาเห็น(ไม่เห็นก็บ้าละ โฉ่งฉ่างเกิ้น) เจ็คันนะเลยจับทำผัวจนหายอยาก เรื่องนี้อาจจะเน้นใส่กันมากกว่าเนื้อเรื่อง แต่ที่มีให้ดู ผมชอบหมดเลย ผ้าปิดตาบางๆ 1-1 3P 4P ฉากหลังในห้องเรียน / ห้องน้ำ แตกใน มาครบ!! แถมฉากสุดท้ายที่ราดหน้า พอจบ เสียงกริ่งเลิกเรียน(หรือเข้าเรียนหว่า?)ดังขึ้นมา ได้อารมณ์ในโรงเรียนดี (ซีรี่ส์เต้นเปลื้องผ้า เจ๊คันนะก็จัดแล้วนะคับ รหัส JUQ-588) (https://cdn.up-timely.com/image/10/content/72701/j5XG496KwCiTVEl2TX7Mw1ymYcHlcQfFXb0m1aq0.jpg) ดีหมดเลยครับ ไว้จะลองไปดู หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: OHM2K ที่ ธันวาคม 10, 2024, 12:05:17 PM หาอะไรอย่างอื่นที่ชอบอยู่แล้ว หรือไม่เคยทำ แล้วลองทำดูครับ
อย่างผมปกติจะเล่นเกมเป็นบันเทิงหลัก หนังจิ้มจุ่มนี่จริง ๆ ก็ดูอยู่ แต่เพิ่งมาหนักข้อขึ้นหลังจากซื้อ Oculus Quest 2 มาดูหนัง VR เนี่ยแหละ ผมไม่ค่อยเบื่อหนังพวกนี้นะ เทียบกับเกมแล้วผมยังเล่นเกมมากกว่า อีกอย่างนึงคือปลูกต้น แต่ 2-3 ปีนี้มันเจอเอญนีโญ่แล้วอากาศร้อน พอเอญนีโญ่หมด เจอโลกร้อนอีก อากาศไม่หนาวมา 2-3 ปีล่ะ ปีก่อน ๆ ผมจะปลูกผักสลัดไว้กินเองก็ต้องอาศัยอากาศหนาวนี่ล่ะ ผักจะโตดี พอมันไม่หนาว ก็ไม่รู้จะปลูกทำไม ( ปลูกแล้วไม่โต ) โครตเซ็งกับอากาศ ช่วงนี้เลยมาลงที่เกมเป็นหลักครับ หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ ธันวาคม 10, 2024, 12:46:44 PM หาอะไรอย่างอื่นที่ชอบอยู่แล้ว หรือไม่เคยทำ แล้วลองทำดูครับ อย่างผมปกติจะเล่นเกมเป็นบันเทิงหลัก หนังจิ้มจุ่มนี่จริง ๆ ก็ดูอยู่ แต่เพิ่งมาหนักข้อขึ้นหลังจากซื้อ Oculus Quest 2 มาดูหนัง VR เนี่ยแหละ ผมไม่ค่อยเบื่อหนังพวกนี้นะ เทียบกับเกมแล้วผมยังเล่นเกมมากกว่า อีกอย่างนึงคือปลูกต้น แต่ 2-3 ปีนี้มันเจอเอญนีโญ่แล้วอากาศร้อน พอเอญนีโญ่หมด เจอโลกร้อนอีก อากาศไม่หนาวมา 2-3 ปีล่ะ ปีก่อน ๆ ผมจะปลูกผักสลัดไว้กินเองก็ต้องอาศัยอากาศหนาวนี่ล่ะ ผักจะโตดี พอมันไม่หนาว ก็ไม่รู้จะปลูกทำไม ( ปลูกแล้วไม่โต ) โครตเซ็งกับอากาศ ช่วงนี้เลยมาลงที่เกมเป็นหลักครับ ท่านใจดี เคยแชร์ ID โหลด Maxjav ด้วยกัน รู้ว่าท่านชอบหนัง VR แต่เพิ่งรู้ว่าท่านเป็นสายสุขภาพ ปลูกผักสลัดกินเองด้วย หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: godsider ที่ ธันวาคม 10, 2024, 11:21:59 PM สำหรับผมแค่สลับแนวไปเรือยๆ เช่นวันจันทร์ดูค่ายสมองบินแนวเลบสแอบล้วง วันอังคารสายเนื่อเรื่อง ntr วันพุทธไปกระจกวิเศษ
วันพฤหัสไปแนวฮาร์ดคอ วันศุกแนวรถไฟ วันเสาแนวรุม มันอาทิตย์ deepthroat เพราะถ้าดูแนวซ้ำๆมันจะเบื่อเร็ว นางเอกก็เหมือนกันแม้จะชอบมากๆแต่ก็จะไปดูน้องติดๆกันเกินไป หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: winaikru ที่ ธันวาคม 11, 2024, 03:12:06 PM บางทีผมต้องลองไปดูแนวเล่นกับน้องหมาเลยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ธันวาคม 11, 2024, 03:51:06 PM สำหรับผมแค่สลับแนวไปเรือยๆ เช่นวันจันทร์ดูค่ายสมองบินแนวเลบสแอบล้วง วันอังคารสายเนื่อเรื่อง ntr วันพุทธไปกระจกวิเศษ วันพฤหัสไปแนวฮาร์ดคอ วันศุกแนวรถไฟ วันเสาแนวรุม มันอาทิตย์ deepthroat เพราะถ้าดูแนวซ้ำๆมันจะเบื่อเร็ว นางเอกก็เหมือนกันแม้จะชอบมากๆแต่ก็จะไปดูน้องติดๆกันเกินไป ดูแบบนี้ก็ดีนะ แบบไม่ต้องกำหนดวันก็ได้ แค่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ซ้ำแนว ก็น่าจะเพิ่มทางเลือกในการดูไปได้เรื่อยๆ เผลอๆได้เจอคนใหม่ๆถูกใจเพิ่มอีก หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: godsider ที่ ธันวาคม 11, 2024, 10:00:16 PM สำหรับผมแค่สลับแนวไปเรือยๆ เช่นวันจันทร์ดูค่ายสมองบินแนวเลบสแอบล้วง วันอังคารสายเนื่อเรื่อง ntr วันพุทธไปกระจกวิเศษ วันพฤหัสไปแนวฮาร์ดคอ วันศุกแนวรถไฟ วันเสาแนวรุม มันอาทิตย์ deepthroat เพราะถ้าดูแนวซ้ำๆมันจะเบื่อเร็ว นางเอกก็เหมือนกันแม้จะชอบมากๆแต่ก็จะไปดูน้องติดๆกันเกินไป ดูแบบนี้ก็ดีนะ แบบไม่ต้องกำหนดวันก็ได้ แค่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ซ้ำแนว ก็น่าจะเพิ่มทางเลือกในการดูไปได้เรื่อยๆ เผลอๆได้เจอคนใหม่ๆถูกใจเพิ่มอีก ใช่ครับไม่ต้องกำหนดวันเป๊ะๆหรอก ผมแค่ยกตัวอย่างให้พอเห็นภาพ พยายามอย่าให้แนวหรือนางเอกซ้ำๆกันหลายๆวันแค่นั้น หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: asedah2 ที่ ธันวาคม 12, 2024, 09:06:59 PM ปกติเลยครับ ก็ถือซะว่าเป็นโอกาสให้เราได้พักจากอะไรตรงนี้ ไปหาอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ทำ ไม่งั้นชาวเราจะเสียเวลาชีวิตกับตรงนี้เยอะมาก นั่งเลื่อนนั่งหา เสียเวลา ถ้ารู้สึกว่าต้องการมันจริงๆก็ลองกลับไปหาหนังเก่าๆ กับดาราคนโปรด(ไม่ก็หาที่คล้ายๆกับคนโปรดครับ เช่น ถ้าชอบหน้าอกใหญ่ๆ ก็หาให้เจอ) ผมว่าหนังแต่ก่อนทำถึงมากนะ แนวทางอะไรพวกนี้ ไม่เหมือนเดวนี้ ค่อนข้างจำเจ หาอะไรอย่างอื่นที่ชอบอยู่แล้ว หรือไม่เคยทำ แล้วลองทำดูครับ อีกอย่างนึงคือปลูกต้น แต่ 2-3 ปีนี้มันเจอเอญนีโญ่แล้วอากาศร้อน พอเอญนีโญ่หมด เจอโลกร้อนอีก อากาศไม่หนาวมา 2-3 ปีล่ะ ปีก่อน ๆ ผมจะปลูกผักสลัดไว้กินเองก็ต้องอาศัยอากาศหนาวนี่ล่ะ ผักจะโตดี พอมันไม่หนาว ก็ไม่รู้จะปลูกทำไม ( ปลูกแล้วไม่โต ) โครตเซ็งกับอากาศ ช่วงนี้เลยมาลงที่เกมเป็นหลักครับ หนังใหม่ๆ สมัยนี้ผมไม่ตามเลย ต้องย้อนกลับไปหาของเก่า หนังใหม่ดูแล้วไม่มีอารมณ์เลยอ่ะ +1 ทั้ง 3 ท่าน หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 09:54:44 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 09:59:34 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 10:06:33 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 10:13:38 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 10:17:23 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 10:20:54 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: Prab ที่ ธันวาคม 22, 2024, 11:19:18 PM ผมไม่ได้มาแนะนำหนัง แต่มาแชร์โปรแกรมที่ทำให้ประการณ์การดูหนังเรื่องเดิม ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
แม้หน้าตาไอคอนจะเป็นเป็ดเหลืองกะโปกๆ แต่อย่าได้ดูถูกเชียว ด้วยความที่หนังในเครื่องผมส่วนมากจะเป็น 30FPS แต่เจ้าโปรแกรม Lossless Scaling ทำให้หนังเรื่องเดิมกลายเป็น 60FPS! หาซื้อแบบถูกลิขสิทธิ์ได้จาก Steam ครับ ไม่แพง หมายเหตุ : ใช้กับคอม/โน๊ตบุ๊ค (https://img2.pic.in.th/pic/Lossless-Scaling.jpg) หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 11:19:54 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ ธันวาคม 22, 2024, 11:47:07 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ มกราคม 24, 2025, 11:46:01 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ มกราคม 28, 2025, 01:03:31 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ มกราคม 29, 2025, 08:07:17 PM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: kkunurat ที่ มกราคม 29, 2025, 08:23:06 PM ผมเจอ youtube ช่องนี้ สปอยหนังขำดี แล้วค่อยตามลายแทงไปอีกทีครับ
https://www.youtube.com/@nnnkchannel https://www.youtube.com/watch?v=KRzuua_X2NY https://www.youtube.com/watch?v=5-Gr5vLk9No https://www.youtube.com/watch?v=_n1acVdgmv8 https://www.youtube.com/watch?v=F8Jsx0WVw84 https://www.youtube.com/watch?v=OiZLNhmHEjY https://www.youtube.com/watch?v=ILZhAeMSaEU https://www.youtube.com/watch?v=PecUWKMfz6U https://www.youtube.com/watch?v=IMdbRwnPgOo หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: 47mm ที่ กุมภาพันธ์ 03, 2025, 09:46:05 AM สำหรับผมก็เป็นแหะ สำหรับ JAV มันทดแทนส่วนที่เราทำไม่ได้สมัยวัยรุ่นน่ะ
ก็้คือกระเด้าสาวสวยๆ สมัยที่ดูปีแรกๆแค่ฉากจับนม ขย้ำนม จูบสาวสวยๆตรงสเปค เราก็ตื่นเต้นสุดๆแล้ว เรียกว่าแข็งจนปวด น้ำแทบแตกไม่ต้องชัก (https://cdn.javsts.com/wp-content/uploads/2018/04/oned014pl.jpg) พอเราโตขึ้นกลายเป็นเราก็เสพ Sex พวกนี้ในชีวิตจริงไปแล้ว ก็เหมือน JAV ทั่วๆไปที่มีตามท้องตลาด ไม่ว่าจะในรถ ล้วงกันตามโรงหนัง มันก็ได้อารมณ์ แต่พอไปดูหนังมันต้องการมากกว่านั้น มันเลยเริ่มจืดจางลง ไปๆมาๆสำหรับผมเหมือนพอร่างกายมันเสพ AV มันก็เสพหนักขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ผมก็ชักกลัวๆตัวเองเหมือนกัน ยุคหลายๆปีก่อนผมเริ่มตามเก็บ Tokyo hot หมดเลยเพราะเป็นเป็น Sex ในรูปแบบที่ผมต้องการมากขึ้น เหมือนเดิม คือเราทำในชีวิตจริงไม่ได้ เพราะชีวิตจริงๆ แค่เอากันธรรมดาแบบคู่รักปกติกับแฟน การ Gangbang สาวๆ เอาอุปกรณ์โหดๆยัดเข้าไป รุมแตกในนี่เป็นมิติใหม่ของผมในการดู AV เลย ยิ่งสะใจหนักคือสาวสวยๆโดนรุมเรียงคิว จนน้ำเยิ้มรูนี่ อย่างชอบ (https://i.ibb.co/PZGX2W0F/Tokyo-Hot-n0425-wmv-20250203-093025-016.jpg) (https://i.ibb.co/QFDdVy8c/Tokyo-Hot-n402-wmv-20250203-093744-156.jpg) จน Tokyo hot ปิดตัวไปผมก็ต้องย้ายไปค่ายฝรั่งอย่าง legal porno ที่เอากันหนักมากขึ้นด้วยขนาดพระเอกที่มหึมา แถมมันเอาหนักยิ่งกว่าค่ายญี่ปุ่น เรียกกว่ากะเอาให้เครื่องในพังเลยทีเดียว เหมือนมันต้องการหนักขึ้นๆเรื่อยๆสำหรับผมนะ แต่ยังไม่ถึงขั้นแบบ ทุบตีแบบหนักๆ กระทืบ เอากับสัตว์อะไรยังงี้ผมยังไม่ชอบนะ หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2025, 12:29:32 AM ...
หัวข้อ: Re: อาการชินชา จากการดูหนัง AV มากๆ อยากได้หนังดีๆ ที่ไม่น่าเบื่อ เริ่มหัวข้อโดย: pictureuploadsex ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2025, 02:48:49 PM https://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=241256.0 (https://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=241256.0)
(https://i.postimg.cc/08Gg4R1H/Py-Auto-SRT-1.jpg) (https://i.postimg.cc/d3zdzHZG/Py-Auto-SRT-2.jpg) (https://i.postimg.cc/tqDKX3T3/Py-Auto-SRT-3.jpg) ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |