|
หัวข้อ: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: bigwore ที่ ตุลาคม 21, 2025, 09:03:10 PM (https://i.ibb.co/RpRDx3XT/Ba-DWjg-K5-Qsguxc-EZNqx-MN36zjy-Aye5u-Zm-Lq-Vhm-DZ.jpg) (https://ibb.co/cc4rG6Wh)
(https://i.ibb.co/gbcDXZv4/Qnq-Uoxj-ZB5-Bb-HSMaw8i7pnp4uu461-GMhp9-Kb-GOSV.jpg) (https://ibb.co/vCMJr4sX) ถึงแม้ว่า Miu Shiromine (@miu_shiromine) จะมีผลงานใหม่กับ Attackers ในเดือนตุลาคมนี้ ADN-738 แต่มีแนวโน้มสูงว่าจะเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของเธอกับสตูดิโอ เธอได้เซ็นสัญญาฉบับพิเศษกับ DAS! อย่างเป็นทางการแล้ว และผลงานเรื่องแรกของเธอที่นั่นคือ DASS-805 ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 6 พฤศจิกายน นั่นหมายความว่าปัจจุบัน Miu เป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษสองเรื่อง คือ Wanz Factory และ DAS! (แทนที่ Attackers) ---------------------------------------------------------------------------- (https://cdn.suruga-ya.jp/database/pics_webp/game/gn459071.jpg.webp) โยรุ สึคุโมะ ลาออกจากมูดี้ซ์หลังอยู่มานานกว่าสองปี มีข่าวลือว่าสตูดิโอต่อไปของเธอจะตั้งมาตรฐานการแสดงไว้สูง?! > การเดินทางสองปีครึ่งของโยรุ สึคุโมะ กับมูดี้ซ์ได้สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการแล้ว ในทวีตล่าสุด โยรุประกาศว่าเธอจะยังคงแสดงต่อไปและจะไม่รีไทร์ แม้ว่าสตูดิโอต่อไปของเธอจะยังไม่เปิดเผย แต่เธอก็แย้มว่าสตูดิโอต่อไปจะมีมาตรฐานการแสดงที่สูง โดยจะมีการเปลี่ยนธีมบทภาพยนตร์ทุกเดือน ซึ่งหมายความว่าเธอจะต้อง "ทำงานหนักขึ้น" กว่าเดิม ปีแรกของโยรุ สึคุโมะผ่านไปด้วยดี แต่ความพยายามในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเธอ ด้วยการตัดผมสั้น กลับกลายเป็นความล้มเหลวครั้งใหญ่ ส่งผลให้ยอดขายดีวีดีลดลงอย่างมาก ปีนี้เธอไว้ผมยาวอีกครั้ง แต่การกลับมาของ Moodyz อาจจะสายเกินไปแล้ว เนื่องจากเธอมีการแข่งขันที่ดุเดือดหลังจากเซ็นสัญญากับศิลปินใหม่หลายคน รวมถึง Ren Gojo, Unpai, . . . หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: ko123 ที่ ตุลาคม 22, 2025, 12:13:40 AM รอติดตามผลงานน้องต่อไปครับ
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ตุลาคม 22, 2025, 12:46:56 AM ก็ว่าอยู่ น้องโยรุหายไปไหน มีน้องมาโอะอีกคนที่อยู่ Moodyz หายไปพร้อมๆน้องโยรุ
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: jakkajee ที่ ตุลาคม 22, 2025, 08:42:58 AM น้องมิวจะเล่น anal มั้ยนะ? 😋 ลุ้นน้องเค้ามากๆๆ
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: hokoto ที่ ตุลาคม 22, 2025, 09:30:44 AM ผมคนนึงที่เซ็งมากตอนน้องโยรุตัดผม เพราะชอบตอนน้องผมยาว :'(
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: godsider ที่ ตุลาคม 22, 2025, 03:53:21 PM ดีใจเหมือนกันที่น้องมิอุย้ายไปอยู่ DAS น่าจะมีงานที่หลากหลายขึ้นอยู่ค่าย Attacker รื่องค่อนข้างจำเจ
(แต่เรื่องแรกที่ DAS ดันเป็นเหมือนของ Attacker) ส่วยน้องโยรุกลับเดียวดายที่ย้ายค่ายเพราะค่าย moodyz งานค่อนข้างหลากหลายอยู่แล้ว ซึ่งการที่น้องผมสั้นไม่ได้ทำให้ผมชอบน้องลดลง ขออย่าย้านไป Faleno ก็พอยังเสียดายน้อง Eren Sora ไม่หายอยู่ moodyz โดนแตกในย้ายไปไม่มีเลย [โกรธ] [โกรธ] หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: bozostuff ที่ ตุลาคม 22, 2025, 08:05:39 PM ก็ยังอยู่กับค่ายที่ใช้แต่น้ำปลอม
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: zerofront01 ที่ ตุลาคม 22, 2025, 08:14:46 PM น้องมิอุนี่ ถ้าได้แสดงกับลุงโทรุทีไร ผมรู้สึกไปสุดกว่าคนอื่นๆอ่ะ 5555
แต่ไม่รุทำใมบางเรื่องน้องก็ดูหน้าบานๆ แก้มล้นๆ แต่ไปอีกเรื่องดูเฟิร์มๆ หน้าวีเชฟซะงั้น หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ ตุลาคม 22, 2025, 08:23:00 PM แอบเสียดายมิอุกับพรีเมี่ยมแหะ พอมิอุไม่เล่นให้พรีเมี่ยม แทบไม่ดูหนังค่ายนี้เลย
ค่ายต่อไปของโยรุ จะใช้ แอดแทค ไหมน่ะ เพราะค่ายนี้เน้นการแสดง หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: Justdoporn ที่ ตุลาคม 23, 2025, 11:41:45 AM ผมไม่มีความรู้ด้านนี้เท่าไหร่ สงสัยว่าการที่นักแสดงย้ายค่ายนี่เป็นผลดีต่อนักเเสดงมั้ยครับ พวกเค้าได้ค่าตอบแทนที่มากขึ้นเหมือนการย้ายงานอัพเงินเดือนมั้ย มันเป็นความต้องการของตัวนักแสดงเองหรือมันสะท้อนว่านักเเสดงทำผลงานไม่ตามเป้าค่ายเก่าจึงไม่ต่อสัญญา?
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: qbasqbas ที่ ตุลาคม 23, 2025, 03:15:03 PM มิอุ นัมเบอวานนน
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: MON7088 ที่ ตุลาคม 24, 2025, 05:46:29 AM รอชมผลงานใหม่ของน้องครับ
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: relationship ที่ ตุลาคม 27, 2025, 03:15:25 PM MIU ควรมา MADONNA ทำไมนะทำไม
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: mizuirQ ที่ ตุลาคม 27, 2025, 05:53:26 PM MIU ควรมา MADONNA ทำไมนะทำไม มาดอนน่า ตอนนี้คนที่สังกัดประจำดูเหมือนว่าจะคัดเหลือแต่อายุ 30+ ทั้งหมดแล้วนะครับ คนที่อายุน้อยกว่าจะมาเป็นบางเรื่องไม่ได้อยู่ยาว มิอุ อายุ 28 รออีก2ปี อาจจะมีโอกาสได้เห็น หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: artcrixalis ที่ ตุลาคม 27, 2025, 09:15:01 PM อยากดู miu เล่นเลส
หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: godsider ที่ ตุลาคม 28, 2025, 02:08:03 AM ถ้ามิอุย้ายไป madonna นี่ แนวแทบจะคล้ายเดิมเลยนะ
รู้สึกว่า attacker กับ madonna แนว ntr คล้ายกันแค่ madonna ดูมีอายุกว่า หัวข้อ: Re: น้องมิอุ น้องโยรุ ย้ายค่าย เริ่มหัวข้อโดย: zerofront01 ที่ ตุลาคม 28, 2025, 09:32:55 AM น้องมิอุนี่ ตอนเดบิ้วเขียนไว้เป็นลูกครึ่งอะไรหรือเปล่า
ดูโครงร่าง หุ่นน้องแก ฝรั่งแปลกๆ หรือแค่เจ้าเนื้อ แต่ก็เหมาะกับเล่นคู่กับคนแก่น่ะ พอจับน้องไปเล่นกับแนวๆไอจืดนี่ หมดฟีลเลย
AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |