|
หัวข้อ: ช่วยแปลเพลงนี้ให้หน่อย ด่วน! เริ่มหัวข้อโดย: maxfull ที่ พฤษภาคม 31, 2026, 11:33:55 AM ช่วยแปลเพลงนี้ให้หน่อยครับ จะรีบทำซับติดตรงนี้แหละ
ไม่แน่ใจว่ามันสองแง่สองง่ามหรือเปล่า เพลงเปิดตอนฉากxxx Hoo, Baby, I want to be... I want to be going and coming with you Baby, I want to be... I want to be going and coming with you Baby, I feel myself... I feel myself coming I'm coming with you หัวข้อ: Re: ช่วยแปลเพลงนี้ให้หน่อย ด่วน! เริ่มหัวข้อโดย: pahtao ที่ พฤษภาคม 31, 2026, 12:54:16 PM ก็น่าจะ 2 แง่ 2 ง่าม เล่นกับคำว่า coming - cumming
อู่วววว. ที่รักจ๋า ฉันจะ.... ฉันจะถึงแล้ว จะปล่อยใส่เธอ (หนู) ที่รักจ๋า ฉันจะ ฉันจะถึงแล้ว จะปล่อยใส่เธอ(หนู) ที่รักจ๋า ฉันรู้สึกว่า.. ฉันว่าฉันเสร็จแล้ว ฉันปล่อยใส่เธอ (หนู) แล้ว เห็นมี hoo baby แล้วรู้สึกคำว่า เธอ มันทางการไป มันน่าจะมีฟีลลิ่งแบบหยอกล้อหน่อยๆ หัวข้อ: Re: ช่วยแปลเพลงนี้ให้หน่อย ด่วน! เริ่มหัวข้อโดย: maxfull ที่ พฤษภาคม 31, 2026, 04:59:39 PM เป็นอีกแนวทาง แต่ดูเหมือนยังไม่ได้ครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยแปลเพลงนี้ให้หน่อย ด่วน! เริ่มหัวข้อโดย: maxfull ที่ พฤษภาคม 31, 2026, 05:15:04 PM ขอสัก 3 เสียง ว่าเห็นด้วยแบบโอเคแล้ว ผมจบงานเรื่องนี้เลย
จะแปลว่า เสร็จ หรือ น้ำแตก ก็ไม่ได้มันสุดเกินไป เอา ไปๆถึงๆนี่แหละ ไทยๆเราคงเข้าใจว่าสื่อถึงอะไร Hoo, Baby, I want to be... ฮู้ว... ที่รัก ฉันอยากจะ... I want to be going with you ฉันอยากจะไปพร้อมกับคุณ Baby, I want to be... ที่รัก ฉันอยากจะ... I want to be going and coming with you ฉันอยากจะไปและถึงพร้อมกับคุณ Baby, I feel myself... ที่รัก ฉันรู้สึกว่าตัวเอง... I feel myself coming, I'm coming with you ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะถึง... และถึงไปพร้อมกับคุณ
AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |