หัวข้อ: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: Kazamidori ที่ สิงหาคม 28, 2010, 02:57:30 PM ตอนเด็กๆนี่โดนบ่อย โดนทีกว่าจะเอาออกมาได้ ทรมานมาก
มีใครไม่เคยโดนมั่งไหม ตั้งแต่เกิดมา หรือใครมีประสบการณ์ซิบพิฆาตแบบฮาๆมาเล่าให้ฟังหน่อยครับ หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: lazydog ที่ สิงหาคม 28, 2010, 03:50:05 PM เคยโดนแต่ซิบหนีบหมอยอ่ะ
หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ สิงหาคม 28, 2010, 10:23:47 PM เคยโดนครั้งเดียวตอนเด็กหนีบหนังหุ้มปลาย หลังจากนั้นไม่เคยโดน
หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: petedoherty ที่ สิงหาคม 28, 2010, 11:51:40 PM เคยโดนแต่ไม่แรงมาก ยั้งไว้ทันครับ
หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: himitsu ที่ สิงหาคม 29, 2010, 08:59:11 AM [ซึ้ง]
เคย ทั้ง ที่ ช้างน้อย และ ผมช้างน้อย เจ็บ สา...........ด แม้แค่ เฉียวๆ แต่ไม่อยากเจอแบบเรื่อง THERE 'S SOMETHING ABOUT MARRY นะ (ซิบ กิน ช้างน้อย ไปเต็มๆ อะ) ดังนั้น ควรเก็บอย่างระมัดระวัง ให้พ้น ทางซิบ [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: neroro ที่ สิงหาคม 29, 2010, 05:13:07 PM เคยโดนตอนเด็กๆครับเพราะไม่ชอบใส่ ก.ก.น. เข็ดเลยครับ หลังจากนั้นก็ไม่เคยอีกเลย ก.ก.น. ช่วยท่านได้
หัวข้อ: Re: มีใครในนี้ไม่เคยโดนซิบหนีบน้องมั่งมั้ย? เริ่มหัวข้อโดย: ~Espada-4th๏ ที่ สิงหาคม 31, 2010, 02:10:47 AM เท่าที่จำได้ไม่นาจะเคยนะครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |