หัวข้อ: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: ก็ผมอร่อย ที่ ตุลาคม 30, 2010, 01:49:27 PM ในเมื่อความสวยของคนเกาหลี ใครๆก็สามารถสวยได้
ใครหมดหนทาง ไม่มีเงิน ไปโมตัวมาก่อน เเล้วมาเล่น av หาเงินแป๊บเดียวก็ใช้คืนได้เเล้ว ถ้าเกิดขึ้นเเล้ว ดีไม่ดีเกิดค่านิยมวิ่งเข้าหา เพราะหาเงินมาได้ง่ายๆ เเล้วคนที่มาเล่นทั้งวงการ สวยหมด ไม่ต้องห่วงปกตรงไม่ตรง หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: sompoat ที่ ตุลาคม 30, 2010, 02:30:47 PM เห็นสถิติเค้าว่า ทุกวันนี้ สาวเกาหลีก็เข้าไปขายตัวในญี่ปุ่นมากเป็นอันดับ 1 อยู่แล้วครับ [เหอะๆ]
บ้านเราสักพักก็น่าจะมี รัสเซียก็มีแล้ว ทั้งมักกะสัน นานา พัทยา หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: CarNaGE ที่ ตุลาคม 30, 2010, 03:04:39 PM ของเกาหลีที่เห็นๆนี่จะเป็นคลิบหลุดเป็นส่วนใหญ่ แต่ลีลาที่เห็นนี่สุดยอดจริงๆ ทั้งที่เป็นมือสมัครเล่นแท้ๆ
ถ้ามการเทรนจริงจัง หรือ ถ่ายทำแบบมาตรฐานญี่ปุ่น ผมวาต้องเป็นหนังที่สนุกไม่น้อยแน่ๆ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ ตุลาคม 30, 2010, 03:38:13 PM เห็นเคยได้ยินคนบอกว่า ติดเรื่องขนบธรมเนียมประเพณีของประเทศเขาจ้า ที่เอวีญีปุ่่นรุ่งเรืองได้เพราะปัจจัย 3 อย่างนี้จ้า
1.ถูกกฎหมาย 2.รายได้ดี 3.สังคมยอมรับ ถ้าขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปก็ยากที่จะสัาเร็จจ้า ตอนนี้ต้องยกให้ญี่ปุ่นเป็นที่สุดของโลกเราในแนวนี้ไปจ้า [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: FisherBoy ที่ ตุลาคม 30, 2010, 03:41:49 PM แต่บางที หนังอาร์เกาหลี ก็เปลืองตัวใช่เล่นนะครับ ขนาดดาราดังๆ ยังยอมโชว์เต้าเลย
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ ตุลาคม 30, 2010, 05:01:11 PM ปัจจุบัน ผมจะบอกว่าชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่ ในญี่ปุ่น มีเกาหลีกับจีนนี่ล่ะครับที่เยอะๆน่ะ บางที่คนที่คุณดูอยู่เธออาจมีเชื้อเกาหลี ก้ได้ อย่าง ชอง แท แซ กองหน้าเกาหลีเหนือ บ้านเค้าก็อยู่ในญี่ปุ่นนะครับ ทั้งๆที่แม่เป็นเกาหลีเหนือ พ่อ เป็นเกาหลีใต้น่ะ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: petedoherty ที่ ตุลาคม 30, 2010, 05:07:55 PM เท่าที่เคยดูคลิป หรือ หนังอันเซนเซอร์ของเกาหลีที่มีหลุดมาให้ดูบ้าง หน้าตาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นะครับ
มันไม่เหมือนนักร้องที่เราเห็นๆกันเท่าไหร่ การยอมรับเรื่องเหล่านี้ทางสังคมของเกาหลีก็แตกต่างจากญี่ปุ่นอยู่นะ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ ตุลาคม 30, 2010, 08:50:24 PM ถ้าเป็นจริง ภาพของพวกซีรีย์เกาหลี บอยแบนด์ต่างๆอาจจะจ่างๆไปก็ได้นะคับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Samurai Jack ที่ ตุลาคม 30, 2010, 08:57:48 PM ผมว่าคงยากอ่ะครับ
เพราะคนเกาหลี เค้าเป้นประเภทมือถือสากปากคาบคัมภีร์เหมือนคนไทยเราบางคนอยู่ครับ ดังนั้นหนังโป๊เกาหลีที่เราเห็นๆกันอยู่เนี่ย เป็นหนังเถื่อนอยู่แล้วครับ อีกทั้ง คนเกาหลี กว่า80เปอร์เซ็น สวย/หล่อ เพราะมีดหมอเป็นหลักอยู่แล้วครับ ผมว่ายังไงญี่ปุ่นก็เจ๋งกว่า เพราะคนญี่ปุ่น อย่างเก่งก็แค่ทำนมครับ มากกว่านั้น ไม่ต้องก็ได้ เพราะธรรมชาติให้มาดีอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ผมว่าสาวไทยเจ๋งที่สุดครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: astrife ที่ ตุลาคม 30, 2010, 09:01:21 PM ยากคับ ขนาด กฎหมายยัง ห้ามดารา นักร้อง แต่งตัว โป๊ ออกทีวี เลย
เรื่องหนัง ไม่ต้อง พูด ถึง [อมหัว] หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: bom99 ที่ ตุลาคม 30, 2010, 11:04:52 PM [นอน] [อะโช๊] [good job] [หนาว] [แก] [ไม] ผมว่าเกาหลีก็ดีนะ แนว5คน สุดยอดดดดด อิอิอิ (girl group)
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Henry_lar ที่ ตุลาคม 31, 2010, 12:25:30 AM จีน กับ เกาหลี
ดูเขาเข้มงวดเรื่องแบบนี้เหมือนกันนะ เลยเน้นไปทางซีรี่ย์ J-popมากกว่า หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: lazydog ที่ ตุลาคม 31, 2010, 12:59:23 AM ผมคนนึงที่อยากดู แต่ขอเป็น 9 คนนะ [เหอะๆ] [อาบน้ำ]
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: patthara ที่ ตุลาคม 31, 2010, 08:59:52 AM ผมเคยไปทำงานที่ไต้หวัน2ปี ที่เกาหลี2ปี ที่เขาบอกว่าคนเกาหลีสาวเพราะมีดหมอเป็นเรื่องจริงครับ
นี่ของแท้แม่ให้มา (http://blog.livedoor.jp/harasaori) หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: e001 ที่ ตุลาคม 31, 2010, 09:38:15 AM บ้านเค้าเคร่งครัดประเพณีคับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Hansen ที่ ตุลาคม 31, 2010, 01:56:56 PM ที่เกาหลี สังคมและวัฒนธรรมของเขายังเหมือนบ้านเราครับ คือยังไม่ยอมรับและต่อต้าน
หนังแนวนี้ แต่ถ้าวันนึงสังคมและอะไรๆที่เปลี่ยนไป หากเกาหลีหันมาทำAVจริงๆล่ะก็ ถ้าได้มาตรฐานดารารูปร่างหน้าตาของดาราชาย-หญิงดังเช่นซีรี่ย์ที่เราดูกันอยู่ในปัจจุบัน แล้วล่ะก็ ผมว่าคงน่าดูชมไม่น้อยทีเดียว AVญี่ปุ่นมีหนาวก็แล้วกัน ว่าแต่ เสียวจัง ดีจัง = kimoogi ใกล้เสร็จแล้ว = iku ที่เราคุ้นกันในหนังยุ่น แต่ถ้าเป็นเกาหลีจะพูดว่ายังไง มีใครพอรู้ช่วยบอกหน่อยครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Sperm~Man ที่ พฤศจิกายน 01, 2010, 11:42:47 AM มี ก้อ ดี ดิ ครับ
เอา แบบ วง นัก ร้อง สาว โดน สอย ทั้ง วง คง ได้ อา รม น่า ดู หะ หะ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: juneyeb ที่ พฤศจิกายน 03, 2010, 11:48:25 PM ผมว่าตอนนี้เกาหลีเริ่มเปลี่ยนไปแล้วนะครับดูจากหนัง R เกาหลีดิครับ ออกมาเยอะมาก แถมยังเป็นดาราดังๆที่เรารู้จักกันอีก
หนัง R เกาหลีสุดยอดนะ จบนม เลียหัวนม เขี่ยหัวนม ได้อารมณ์จริง หนัง R เกาหลีที่ดูก็มี Frozen Thorn sweet sex and love (รักนี้ไม่มียั้ง ฉาก..พากษ์ไทยตัดออก) la bell ปี้ดปี้ปี้ด เหลืออย่างเดียวคือเกาหลี ไม่มี Av (มีหรือป่าวไม่รู้ แต่เคยดู av แล้วมัน อักษรเกาหลีขึ้นมา ไม่กล้าฟันธงว่าใช่ av เกาหลีป่าว) หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: spwan ที่ พฤศจิกายน 03, 2010, 11:56:02 PM ก็ค่ายของไอ้หนุ่มแว่นดำไงคับ เกาหลีแท้ๆ แต่หน้าก็เกาหลีแท้ๆเช่นกัน
คนที่หน้าสวยๆจะไปเป็นดาราหมดครับ เพราะคนเกาหลีจริงๆแล้วไม่สวย 55555 หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: oldbear ที่ พฤศจิกายน 04, 2010, 01:23:45 PM เกาหลีคงยากจริงๆครับ เพราะยังชาตินิยมอย่างรุนแรงมากกว่า ญี่ปุ่น เยอะครับ เค้าคงไม่ปล่อยกฎหมายออกมาง่ายๆ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: ghkjkg ที่ พฤศจิกายน 10, 2010, 07:16:52 PM ถ้าเป็นจริง ภาพของพวกซีรีย์เกาหลี บอยแบนด์ต่างๆอาจจะจ่างๆไปก็ได้นะคับ 55555 [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] ชอบๆๆ อยากหั้ยมันจางๆไป หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: UNTITLED ที่ พฤศจิกายน 11, 2010, 07:32:33 PM แต่เกาหลีนี่ก็มีแนวโน้มมาทำAVมากกว่าไทยนะครับ
ไทยขนาดนมชิซุกะแม่งยังทำเบลอเลย >:( หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: mitkung222 ที่ พฤศจิกายน 12, 2010, 10:22:27 PM ถ้ามีจริงก็แหล่มเลยครับ :o :o
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: SpecialOne ที่ พฤศจิกายน 14, 2010, 10:15:07 PM กลัวจะเจอหน้าหลอนตอนยังไม่ศัลยกรรมนะซิครับ พาลจะเสียรมณ์เปล่าๆ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: juneyeb ที่ พฤศจิกายน 14, 2010, 10:36:34 PM มีนะครับ แต่เป็นแบบเถือนรัฐไม่รับรอง
แต่หนังRเกาหลีสุดยอดจริงๆครัับ บีบนม เลียนม เขี่ยหัวนมสุดยอดจริงๆ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: speakup ที่ พฤศจิกายน 16, 2010, 09:45:38 AM อยากลองดู เคยดูหนังอาร์ ไม่หล่อสวยเหมือนซีรีย์
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: mokoro_s ที่ พฤศจิกายน 16, 2010, 10:07:44 AM น่าติดตาม ครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: ยากูซ่าหน้าทะเล้น ที่ พฤศจิกายน 16, 2010, 01:41:13 PM อย่าพูดถึงเกาหลีกันได้ใหม คิดถึง ซองอินกุ
(http://i241.photobucket.com/albums/ff1/hiraizumi1/Muhyul.jpg) หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: lazarus ที่ พฤศจิกายน 16, 2010, 07:27:33 PM ถ้าเป็นจริง หนัง av เกาหลี ทำเป็นซีรีย์เลย มั้ย ::)
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: rooney482 ที่ พฤศจิกายน 16, 2010, 10:10:51 PM อย่าพูดถึงเกาหลีกันได้ใหม คิดถึง ซองอินกุ ซองอินกุ ทำมั่ยเหรอคับ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Gold Bikini ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 07:23:06 AM ขอบคุนคับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Newborn™AVC ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 12:12:24 PM ในเมื่อความสวยของคนเกาหลี ใครๆก็สามารถสวยได้ ใครหมดหนทาง ไม่มีเงิน ไปโมตัวมาก่อน เเล้วมาเล่น av หาเงินแป๊บเดียวก็ใช้คืนได้เเล้ว ถ้าเกิดขึ้นเเล้ว ดีไม่ดีเกิดค่านิยมวิ่งเข้าหา เพราะหาเงินมาได้ง่ายๆ เเล้วคนที่มาเล่นทั้งวงการ สวยหมด ไม่ต้องห่วงปกตรงไม่ตรง อยากให้มีคนคิดแบบนี้เยอะๆที่เกาหลี อิอิ หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: notear ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 09:35:38 PM คนเกาหลี ส่วนใหญ่เขาไม่ได้สวยเหมือนพวกนักร้อง ดารา โดยทั่วไปคนไทยน่าจะสวยกว่าด้วย แค่เกาหลีขาวกว่าเท่านั้่น
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Meruto ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 10:12:15 PM .
หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: yesdamon ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 09:17:47 PM เกาหลีน่าจะทำนะครับ อยากให้ทำมากๆ
เพราะเกาหลีชอบทำอะไรแข่งกับญี่ปุ่นอยุ่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กีฬา ดนตรี เทคโนโลยี ถ้ามีค่ายAVแข่งกัน คงจะแจ่มมิใช่น้อย นึกถึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีเวอร์ชั่นสาวAVแล้ว ชนะญี่ปุ่นได้ไม่ยากเลย เพราะเกิร์ลกรุ๊ปของญี่ปุ่นนั้น ผมว่าสู้เกาหลีไม่ได้เลยแม้แต่น้อย อีกอย่างหนังเกาหลีมีบท มีชั้นเชิง มากกว่าญี่ปุ่นเยอะ ถ้าทำเป็นดราม่า ซีรีย์ ญี่ปุ่นสู้ไม่ได้แน่นอน ;D ;D ;D หัวข้อ: Re: ถ้าเกาหลีทำ AV อย่างจริงจัง มันจะเป็นไง เริ่มหัวข้อโดย: Gold Bikini ที่ พฤศจิกายน 20, 2010, 08:31:19 AM สุดยอดคับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |