หัวข้อ: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Henry_lar ที่ ธันวาคม 02, 2010, 03:12:24 AM ตามหัวกระทู้
ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง? [โกรธ] ในขณะที่จีบแรกๆน่ารักดีอยู่หรอก พอหลังเริ่มและ อะไรๆก็ซะสั่งแบนสั่งห้ามลูกเดียว [บุหรี่] แถมยังระเบียบจัดอีกตั้งหาก [วิ่ง] มาแชร์กันครับว่าผู้หญิงในอุดมคติ เอาแบบที่เอาเป็นเมียเลยนะ นิสัยจะต้องเป็นยังไงที่จะถูกใจผู้ชาย พวกเราชาวเอวี? แล้วมีมั๊ยที่ใครสเปคเลยอยากได้แนแนวเจ๊บเบียบ? [ง่ะ] มันใช่เพราะเค้าห่วงหรือเปล่าถึงมาจู้จี้นั่งนี้กับเรา? แบบนี้ดีแล้วชอบให้โทรจิกตาม ให้หึงจะได้รู้ว่าห่วง? กับอีกอย่าง หรือไม่ชอบ อยากให้แฟนใจกว้างมากกว่า? จะมีกิ๊ก ไปม่านรูด อาบอบนวด แต่ขอแค่ป้องกัน ? [สบาย] ก็อยากรู้...แค่ถามดู...บอกได้ไหมแฟนคุณเป็นยังไงกัน...ผมอยากรู้ หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: ยากูซ่าหน้าทะเล้น ที่ ธันวาคม 02, 2010, 07:58:13 AM เข้ามาดู เดียวเจอกัน ขอเวลาคิดหน่อย
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: SpecialOne ที่ ธันวาคม 02, 2010, 08:15:19 PM ทำยังไงดีนา... [เฮ้อ]
พานั่งรถเล่นครับ นั่งด้านหน้าคู่คนขับ [ยิ้ม] จากนั้นพารถแหกโค้ง กะเอาตรงด้านหน้าคู่คนขับด้านซ้ายเข้าโค้ง [ชิ้ง] อือ ลืมไปครับ ก่อนพาขึ้นรถ พาไปทำประกันซัก 3- 4 บริษัทก่อนนะครับ [good job] หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: sexpistols ที่ ธันวาคม 03, 2010, 11:51:53 AM ต้องจัดให้หนักครับ
เหมือนว่าป้าแกจะขาดเรื่อง sex มานาน เลยหงุดหงิดง่าย หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Armageddon ที่ ธันวาคม 04, 2010, 10:52:49 AM ต้องจัดให้หนักครับ เหมือนว่าป้าแกจะขาดเรื่อง sex มานาน เลยหงุดหงิดง่าย เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Vice President AVC ที่ ธันวาคม 04, 2010, 12:16:47 PM ฆ่ามาน อิอิ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: petedoherty ที่ ธันวาคม 04, 2010, 12:26:00 PM ขอหย่าครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ ธันวาคม 04, 2010, 01:58:45 PM ถ้านิสัยเหมือน ไม่ว่านะ แต่ถ้าหน้าเหมือน บวกเหงือนบานขนาดนั้น สงสัยทะเลาะกันทุกวัน แต่ถ้านิสัยเหมือน แต่หน้าตาบวกหุ่นเหมือน Nana ogura เป็นผม ไม่ออกไปไหนแล้วจัดไปทุกคืน เอาให้หายบ่นเลย
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: ก็ผมอร่อย ที่ ธันวาคม 04, 2010, 11:21:49 PM เจ๊แกอยู่กับผัว อาจจะร้อนแรงก็ได้ ใครจะไปรู้
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Ver0 ที่ ธันวาคม 05, 2010, 11:37:33 AM เอาไปทิ้งคับ ^^
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: MaskRider ที่ ธันวาคม 06, 2010, 03:08:23 AM ถ้านิสัยเหมือน ไม่ว่านะ แต่ถ้าหน้าเหมือน บวกเหงือนบานขนาดนั้น สงสัยทะเลาะกันทุกวัน แต่ถ้านิสัยเหมือน แต่หน้าตาบวกหุ่นเหมือน Nana ogura เป็นผม ไม่ออกไปไหนแล้วจัดไปทุกคืน เอาให้หายบ่นเลย ของผมขอหน้าเหมือนน้อง Rui Saotome นะ อิอิ หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: Little satan ที่ ธันวาคม 07, 2010, 04:47:04 PM ผมจะก่อคดีข่มขืนเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ให้หมดยกวงเสร็จแล้วจะไป ลวนลามทาทา ยัง และถ้ามีเวลาเหลือก็จะไปก่อคดีข่มขืนกับสาวๆทุกคนที่โดนเจ๊เบียบเล่นงาน...เพียงเท่านี้ผมก็คงถูกวิสามัญแล้ว ได้ตายสมใจ(ตายตาหลับตั้งแต่ได้สาวๆเกิร์ลลี่เบอร์รี่แล้วล่ะ) ตายซะดีกว่าอยู่ถ้าได้เมียนิสัยเหมือนเจ๊เบียบ โค-ตะ-ระ เซ็งเป็ด
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: super ที่ ธันวาคม 07, 2010, 10:47:42 PM ฝันร้ายเลย ตื่นๆ
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: leonheart2 ที่ ธันวาคม 08, 2010, 04:06:11 PM จั้งซี้มันต้องถอน
หัวข้อ: Re: ถ้าเกิดว่าแฟนหรือภรรยาของคุณ...นิสัยเหมือนเจ๊ ระเบียบรัตน์ จะทำยังไง เริ่มหัวข้อโดย: neroro ที่ ธันวาคม 09, 2010, 12:51:57 PM ผมว่า วางยานอนหลับแล้วขุดหลุมลึกๆซัก 3 เมตร แล้วเอามันโยนลงไป กลบซะ เท่านี้ล่ะครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |