หัวข้อ: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: kurudragon ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2010, 02:35:51 PM พจนานุกรมหรรษา
บุหรี่ : ใบยาสูบที่มีกระดาษพันอยู่โดยมีไฟติดอยู่อีกข้างหนึ่งและมีคนโง่อยู่อีกข้างหนึ่ง หย่า : Future tense ของคำว่า " แต่งงาน" เลกเชอร์ : ศิลปะในการถ่ายทอดข้อมูลจากกระดาษโน้ตของอาจารย์ไปยังกระดาษโน้ตของนักศึกษาโดยที่ไม่ผ่านหัวสมองของทั้ง 2 ฝ่าย ประชุม : ความงุนงงของคนคนหนึ่งที่มีมากขึ้นเมื่อเหตุการณ์จบลง ยินยอม : ศิลปะในการแบ่งเค้กให้ทุกๆคนโดยทำให้แต่ล่ะคนคิดว่าตนเองได้เค้กชิ้นใหญ่สุด น้ำตา :พลังน้ำที่ผู้หญิงสามารถสยบความแข็งแกร่งของพลังงานแห่งความเป็นชายได้ พจนานุกรม : ที่เดียวที่คำว่า Success มาก่อนคำว่า Work ห้องประชุม : สถานที่ซึ่งทุกๆ คนจะส่งเสียงโดยไม่มีใครฟังและไม่มีใครยอมรับอะไร เจ้านาย : ใครบางคนที่ชอบมาทำงานเช้าในวันที่คุณเข้างานสายและก็มาซะสายในวันที่คุณมาเช้า อาชญากร : ก็เหมือนคนเราๆ ท่านๆ นี่แหละ เพียงแต่ถูกจับได้ นักการทูต : คนที่บอกให้คุณไปลงนรกได้ด้วยวิธีพูดที่ทำให้คุณอยากไปแทบจะรอไม่ไหว หมอ : คนที่ช่วยชีวิตคุณด้วยยาและฆ่าคุณทีหลังด้วยบิลค่ารักษา ทนายความ : คนที่ยื่นมือเข้าช่วยคนทำผิดกฎหมาย อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นักโฆษณา : คนที่รู้จักเลือกพูดแต่ความจริงเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการเฉพาะครึ่งที่ดี นักร้องวัยรุ่น : เด็กหนุ่มสาวที่มีหน้าตาเป็นอาวุธ และเครื่องแต่งเสียงกับsound engineer เป็นเพื่อนตาย หมอดูลายมือ : คนแปลกหน้าที่สามารถจับมือแฟนคุณได้ต่อหน้าต่อตาโดยไม่โดน... ข่าวลือ : สิ่งที่มีประสิทธิภาพไวกว่าแสง ประสบการณ์ : ชื่อที่มนุษย์ตั้งให้กับความผิดพลาดที่ทำในอดีต หาว : จังหวะเดียวในชีวิตที่ผู้ชายที่แต่งงานแล้วบางคน มีโอกาสได้อ้าปาก แก้เครียดนะครับท่านทั้งหลาย หัวข้อ: Re: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2010, 03:50:40 PM [ฮ่าๆ] [ง่าส์] [good job]
หัวข้อ: Re: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: himitsu ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2010, 05:07:48 PM [หึๆ]
ขอบคุณ ที่นำมา แบ่งปัน หัวข้อ: Re: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: superyesped ที่ กุมภาพันธ์ 19, 2010, 09:06:52 PM ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: lucho002 ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2010, 12:43:00 AM ขอบพระคุณครับ [good job]
หัวข้อ: Re: พจนานุกรมหรรษา เริ่มหัวข้อโดย: e001 ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2010, 08:40:57 AM [ฮ่าๆ]
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |