หัวข้อ: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2011, 04:55:44 PM http://www.themodelingspa.com/index.php
[good job] [ยินดีครับ] [รักนะ] หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: lazarus ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 12:46:08 AM นวดอย่างเดียวหรอท่านรอง มีอย่างอื่นป่าว [เหอะๆ] [ชิ้ง]
หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 04:59:17 AM นวดอย่างเดียวหรอท่านรอง มีอย่างอื่นป่าว [เหอะๆ] [ชิ้ง] อย่างอื่นนี้ต้องลองคุยกับน้องเขาดุเองจ้า [good job] [เหอะๆ] [อาย] [อายอ่ะ] หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: dekseo ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 02:20:10 PM ท่านรองเคยไปแล้วยังครับ ปลากรอบก้อดูสวยดี ไม่รู้ว่าไซด์ไลน์เยอะหรือเปล่า :D :D :D
หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 03:00:48 PM ท่านรองเคยไปแล้วยังครับ ปลากรอบก้อดูสวยดี ไม่รู้ว่าไซด์ไลน์เยอะหรือเปล่า :D :D :D อย่างที่เคยบอกไป 99% จะใช้จิ๋มกระป่องกับน้องๆเอวีน่ละช่วยให้ขึ้นสวรรคืหน้าจอคอมได้สุชสุดๆสบายๆ ช่วยประหยัดเงินได้มากมายเลยจ้า แต่จะมี 1% หรือ เดือนละครั้งออกไปพบเจอน้องๆกะรหนั่าของจริงกัน นวดกระปู่กับสาวๆสวยๆก้แจ่มดีจ้า [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: astrife ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2011, 04:12:42 PM ขอบคุณ คับ
ไม่อยากเสียตังค์ หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: VanillaX ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2011, 01:05:20 PM ผมกลัว เอดส์ น่ะครับ ผมอยากอยู่โลกนี้นานๆ อิอิ เพิ่งอายุไม่เท่าไร่เองผม -*-
หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2011, 01:09:29 PM ผมกลัว เอดส์ น่ะครับ ผมอยากอยู่โลกนี้นานๆ อิอิ เพิ่งอายุไม่เท่าไร่เองผม -*- อยากบอกว่าน้องๆที่ทัางานอยุ่ก้กลัวไม่แพ้กับเราจ้า วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือการสวมถุงจ้า ช่วยได้เยอะเลย [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: JudasPriest01 ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2011, 07:05:18 PM โอ้ว บางนาใกล้ๆนี่เอง [เหอะๆ] จัดทริปกันไหมครับ ชาวAVC 555 5 ไปกันๆ ผมก็ไม่เคยไปเที่ยวพวกนี้เลยอะ อยากลองไปดู ซักครั้งในชีวิต หัวข้อ: Re: ***ใครปวดๆเมื่อยๆ ลองไปให้พริตตี้นวดให้ได้นะจ๊ะที่นี่เลยจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: Chuck Bass ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2011, 09:19:34 AM น้องน้ำตาลเลยครับ พกถุงไปด้วยนะ ;) ;) ;)
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |