หัวข้อ: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: domekill0001 ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2010, 12:48:58 AM คือเป็นคนชอบหนังAVมากแต่โหลดไม่ค่อยได้เพาะไม่ค่อยอยุ่และเพิ่งเริ่มสะสม เลย อยากจะขอซื้อจากผู้ใจบุนขายถุกขอนัดเจอนะครับ ขอแถวกทม จะไปรับด้วยตัวเอง รับรองได้ไม่โกงไม่ใช้สายของใครแน่นอน อยากได้จิงๆ แต่โหไลดไม่ค่อยได้ เลยอยากซื้อ [email protected] มาคุยกานได้นะครับ
หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2010, 04:51:54 AM คือเป็นคนชอบหนังAVมากแต่โหลดไม่ค่อยได้เพาะไม่ค่อยอยุ่และเพิ่งเริ่มสะสม เลย อยากจะขอซื้อจากผู้ใจบุนขายถุกขอนัดเจอนะครับ ขอแถวกทม จะไปรับด้วยตัวเอง รับรองได้ไม่โกงไม่ใช้สายของใครแน่นอน อยากได้จิงๆ แต่โหไลดไม่ค่อยได้ เลยอยากซื้อ [email protected] มาคุยกานได้นะครับ รอวันงานมิตติ้งจะมีการแลกเปลี่ยนหนังเอวีกันฟรีๆไม่มีการซื้อขสาย เพราะพวกเราเป้นสังคมของการแบ่งปันอย่างแท้จริงจ้า [good job] [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: e001 ที่ กุมภาพันธ์ 28, 2010, 10:06:40 AM คือเป็นคนชอบหนังAVมากแต่โหลดไม่ค่อยได้เพาะไม่ค่อยอยุ่และเพิ่งเริ่มสะสม เลย อยากจะขอซื้อจากผู้ใจบุนขายถุกขอนัดเจอนะครับ ขอแถวกทม จะไปรับด้วยตัวเอง รับรองได้ไม่โกงไม่ใช้สายของใครแน่นอน อยากได้จิงๆ แต่โหไลดไม่ค่อยได้ เลยอยากซื้อ [email protected] มาคุยกานได้นะครับ รอวันงานมิตติ้งจะมีการแลกเปลี่ยนหนังเอวีกันฟรีๆไม่มีการซื้อขสาย เพราะพวกเราเป้นสังคมของการแบ่งปันอย่างแท้จริงจ้า [good job] [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: aloneinthedark ที่ กุมภาพันธ์ 28, 2010, 10:46:26 AM เตรียม external HDD ไปดูดท่านรองฯให้หมดตัวเลยจ้า [เหอะๆ]
หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jiraiya ที่ มีนาคม 02, 2010, 01:28:32 AM เตรียม external HDD ไปดูดท่านรองฯให้หมดตัวเลยจ้า [เหอะๆ] ท่านรองฯ บอกว่าถ้าคนมาดูด เป็นน้อง Acky ล่ะก็ ยินดีให้ดูดจนฟ้าเหลืองเลย [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] ..(ตอบแบบนี้..ไม่รู้ถูกใจท่านรองฯ รึปล่าววว)... [อิ่ม] [งุงิ] [บาย] หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Ongamo ที่ มีนาคม 03, 2010, 07:14:46 PM เตรียม external HDD ไปดูดท่านรองฯให้หมดตัวเลยจ้า [เหอะๆ] ท่านรองฯ บอกว่าถ้าคนมาดูด เป็นน้อง Acky ล่ะก็ ยินดีให้ดูดจนฟ้าเหลืองเลย [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] [ฮ่าๆ] ..(ตอบแบบนี้..ไม่รู้ถูกใจท่านรองฯ รึปล่าววว)... [อิ่ม] [งุงิ] [บาย] ผมขอต่อนะ ท่านรองฯ [ชิ้ง] เอ๊ แต่ว่าที่บอกมาเนี่ย น้อง acky มาดูด หรือให้ผมไปดูดท่านรองครับ [555] หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: พี่หมีโหด ที่ มีนาคม 09, 2010, 01:14:19 PM ใจคอจะเอา HDD ไปจริง ๆ เรอะ [ตกใจ] [ตกใจ] [ตกใจ]
หัวข้อ: สะสมแบบแผ่นอยากสะสมแบบฮารท์ดิสบ้างจัง เริ่มหัวข้อโดย: kri999 ที่ มีนาคม 30, 2010, 09:50:17 PM แล้วแบบใช้ฮารท์ดิสนี้ต้องกี่ กิ๊กถึงจะพอโหลดครับ อยากลองสะสมแบบฮารทดิสบ้างจัง
หัวข้อ: Re: เป็นคนไม่ค่อยอยุ่แต่ชอบหนังAVมากกอยากรับซื้อแผ่นละ15บาทคุยกานได้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: AOMART ที่ สิงหาคม 23, 2010, 09:36:35 AM ผมก็มีครับdvd 1 แผ่นได้ 3-4 เรื่องครับ ติดต่อมาที่ [email protected] จะส่งไฟล์ที่เป็นรูปภาพไปให้ดูครับ
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |