หัวข้อ: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: T๏R๏~CBK ที่ เมษายน 19, 2011, 12:34:08 AM สงสัยไหมครับ หลายๆท่านต้องเป็นสมาชิกแน่นอน ผมก็ตามข่าวแต่ไม่ทราบสักทีว่าเรื่องจริงมันเป็นเช่นไร ถึงจะเปี่ยนไปใช้ชื่ออื่นแต่มันก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น อีกอย่างบางท่านที่ตามไปเล่นเว็ปใหม่ที่เปลี่ยนชื่อแล้วพอถามที่หน้าแชทว่าทำไมถึงปิด แอดมิน ก็แบนในบัดดล โอ้ว สงสัยจังทำไมของแรง ใครรู้จิงมาไขปัญหาทีครับ รึว่าจะโดนแบบ เว็ป ... ที่พึ่งโดนไป - -* อาเมน !
หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: ยากูซ่าหน้าทะเล้น ที่ เมษายน 19, 2011, 02:23:50 PM ผมอยู่กับเวปนี้มา 5 ปีแล้ว พอมาอ่านเจอเรื่องกฏหมายใหม่เรื่องโหลดบิท รุ่งขึ้นก็เข้าไม่ได้ซ่ะงั้น
หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ เมษายน 19, 2011, 02:32:56 PM ใจเย็นๆ เขามีเหตุผลเยอะเเยะที่จะปิดเวบชั่วคราว ขนาดเวบทอเรนมูฟโดนจับ มันยังเปิดเวบไหม่เเปปๆเลย ไม่ถึงอาทิตย์ด้วยมั้ง
หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: sompoat ที่ เมษายน 19, 2011, 06:43:46 PM แต่เดิม ไม่มีเรื่องเงิน ก็ทำอะำรได้ยาก อ้างว่า คนมาปล่อยกันเอง
แต่ตอนหลังๆ นี่ เว็บบิตทุกเว็บมีรายได้จากการสมัครสมาชิก โดยให้สิทธิ์เป็น VIP เข้าข่าย จำหน่ายจ่ายแจก ชัดเจน โดนเต็มๆ หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: T๏R๏~CBK ที่ เมษายน 19, 2011, 08:20:11 PM กฎหมายใหม่กำลังมา แต่ในประเด็นใครถามเจอแบนในเว็ปใหม่นี่ แบบว่ายังสงสัยอยู่ครับ - -"
หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: janenero ที่ เมษายน 19, 2011, 11:23:27 PM ประมาณว่าเว็บเก่าเจอจับตามอง เลยเปลี่ยนเป็นเว็บใหม่
และเรื่องที่ไม่ให้พูดหรือถามเรื่องเว็บเก่า อาจเป็นเพราะ ไม่อยากให้มีข้อมูลที่เชื่อมโยงกัน ปล.ผมเดาเอานะ :) หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: himitsu ที่ เมษายน 20, 2011, 06:22:35 PM แล้ว เวบ avc จะเป็นเช่นนั้น ไหม [ซ๊อค]
หัวข้อ: Re: เพราะอะไร cosmoneo ถึงปิด ? ผมรู้ว่าพวกคุณก็สงสัย ? เริ่มหัวข้อโดย: ก็ผมอร่อย ที่ เมษายน 20, 2011, 06:46:38 PM avc เป็นตัวกลางมากกว่านะ ผมเห็นเวปบิทหลังๆก็หารายได้หนักเหมือนกัน เผลอๆรวยด้วย
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |