หัวข้อ: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: hoylekmak ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 11:47:15 AM ประเภที่เอาแฟนตัวเองมานอนดู แฟนถูกชายอื่นเอาให้ดู
มันเป็นแฟนกันจริงรึเปล่า ? จัดฉากรึเปล่าน้อ ? (http://pics.dmm.co.jp/mono/movie/hjmo199/hjmo199pl.jpg) หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: JUSTDROPDEAD ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 12:16:30 PM มันคือการแสดงครับ ท่าเป็นเรื่องจริงก็คงไม่ได้หาดูกันง่ายๆ แบบนี้หรอกครับ
หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: KeneMoko ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 12:24:58 PM การแสดงหมดแหละ
แต่อย่าไปจับผิดอะไรมากนักเลย จงปล่อยอารมญ์ไปตามหนัง และสนุกไปกับมัน ปรัชญา คอด ๆ หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: hamuko ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 12:25:40 PM เรื่องจริงนะมี แต่คงไม่จัดฉากพร้อมแบบในหนัง สามีบางคนมีปัญหาทางเพศต้องได้แรงกระตุ้นโดยเห็นภรรยาตัวเองร่วมรักกับคนอื่นถึงมีอารมณ์
หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 02:31:43 PM ถ้าในหนัง บทอะไรก็เล่นได้หมดครับ เป็นได้ทั้งเเฟน เเม่ พี่สาว หลานสาว
หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: >> CrUsADeR << ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 02:52:03 PM ก็ไม่น่าถามมมมมมมมม เรื่องจิงยิงกันตายไปแล้วแหละคับ
หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: Rage ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 03:51:11 PM ผมยังเคยเห็นดาราเอวีดังๆ มาเล่นอย่างนี้เลย
แสดงเป็นร้องห่มร้องไห้ ดูแล้วก็คิดมันจะร้องหาอะไรฟระ หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: Gundam ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 08:13:29 PM ใจมากจร้า อิอิ
หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: ASUKIRA ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 10:07:01 PM ช่ายๆ ไม่จริงหรอกครับ คนที่มีรสนิยมแปลกๆแบบนี้จริงๆคงมีไม่เยอะหรอก ผมว่านะ
อ่อ ใครได้ดูรายการตีสิบเมื่อประมาณสองสามอาทิตย์ก่อนบ้างครับ ช่วงสนทนาเค้าคุยกับคนที่เป็นแฟนกัน แล้วไปสลับคู่กับคนอื่นอะไรทำนองนี้อะครับ ดูแล้วรู้สึกแปลกๆ แบบนี้ก็มีด้วย เหอๆ หัวข้อ: Re: อยากรู้ว่าเรื่องประเภทนี้ของจริงไหม เอาเมียต่อหน้าผัวตัวเอง เริ่มหัวข้อโดย: petedoherty ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 11:05:04 PM เอนเตอร์เทนครับ แนวนี้ ดาราเอวีร้องไห้ เป็นเรื่องธรรมดา....
อยากเห็นแนวจริงจังก็คงมีอยู่ไม่กี่แนว 1 ในนั้นคือแนวเอากับหมา นั่นละครับของจริง เรื่องจริง ไม่มีจัดฉาก ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |