หัวข้อ: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ มิถุนายน 11, 2011, 12:54:57 PM ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นว่าทั้งสองคนย้ายไปเล่นให้กับค่ายอื่นพร้อมๆกัน ออกหนังพร้อมๆกัน ซึ่งถือว่าเป็นการประกบคู่มวยได้ถุกคู่ยิ่งนัก ทั้งรุปร่างหน้าตาที่สวยได้ใจ และอกภูเขาไฟระเบิดของเะอทั้งสอง นี่เป็นอีกครั้งที่น้องโมโมกะ ออกหนังมาพร้อมกับ ฮิโตมิ ค่ายเดียวกันอีกแล้วจ้า เห็นแล้วอดอิจฉาพระเอกเอวีไม่ได้ ได้กระหนํ่านางฟ้าด้วย แถมได้เงินค่าตัวอีกจ้า [โถ่]
(http://img.ihere.org/uploads/c6a2c7b9c6.jpg) (http://img.ihere.org) (http://img.ihere.org/uploads/8dac8950d7.jpg) (http://img.ihere.org) หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ มิถุนายน 11, 2011, 02:32:19 PM เห็นเพิ่งจะมีมาโคจรเจอกันนอกเหนือเซตพยาบาลอีกนะครับ เซ็ตที่เป็นสาวออฟฟิส หน้าปก ฮิโตมิ แต่เนื้อในมีโมโมะด้วย ไม่ใช่แบบตัดรวมนะ
หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: tor_ture ที่ มิถุนายน 11, 2011, 03:14:08 PM โห ขวัญใจทั้งคู่ ทำไมไม่ฟีตเจอริ่งกันสะเลยเล่า หึๆๆ เอ่อ 2เรื่องนี้ออกยังคับ ขอลิ้งบิทหน่อย
หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: Girlfriend ที่ มิถุนายน 11, 2011, 03:44:30 PM รหัสหนัง RKI-129 ก็เป็นอีกเรื่องนึง ที่น้อง โม๊ะโม๊ะกะ กับ ฮิโตมิ
ได้ประกบคู่กัน ในชุดหูแมว ตามที่แฟนๆโหยหาเรียกร้องกันอยากให้เธอ 2 คนนี้ได้มาเล่นคู่กัน และในที่สุดเธอ 2 คนนี้ก็ได้มาประกบคู่ด้วยกันจริงๆ (http://www.j-horse.com/p/photoav-lar061110/RKI-129.jpg) ส่วนจะถูกปล่อยให้ดาวโหลดตอนไหนนั้น ก็ต้องคอยติดตามกันนะครับ [ยิ้ม] หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ มิถุนายน 11, 2011, 03:56:49 PM รหัสหนัง RKI-129 ก็เป็นอีกเรื่องนึง ที่น้อง โม๊ะโม๊ะกะ กับ ฮิโตมิ ได้ประกบคู่กัน ในชุดหูแมว ตามที่แฟนๆโหยหาเรียกร้องกันอยากให้เธอ 2 คนนี้ได้มาเล่นคู่กัน และในที่สุดเธอ 2 คนนี้ก็ได้มาประกบคู่ด้วยกันจริงๆ ส่วนจะถูกปล่อยให้ดาวโหลดตอนไหนนั้น ก็ต้องคอยติดตามกันนะครับ [ยิ้ม] --- เป็นแมวที่นมใหญ่ที่สุดที่พี่เคยเจอมาเลยจ้า เห็นแล้วอยากปรี้แมวจ้า อ้าวไม่ใช่แล้ว [ง่าส์] หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ มิถุนายน 11, 2011, 04:05:07 PM อยากปรี้แมวไปฟาร์มแมวเลยพี่ อิๆ
หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: รองประธานAVC รีเทิร์น !!! ที่ มิถุนายน 11, 2011, 04:51:48 PM อยากปรี้แมวไปฟาร์มแมวเลยพี่ อิๆ [ตกใจ] [ร้องไห้] [ง่าส์] หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: e001 ที่ มิถุนายน 12, 2011, 08:26:19 AM กำไรคนดูคับ
หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: หมูดำรำพัน ที่ มิถุนายน 12, 2011, 10:37:50 AM ผมว่าหนังของ hitomi น่าสนใจกว่ามากๆ ช่วงหลัง momoka เล่นเยอะมวาาาาก แรกๆก็นตื่นเต้นตามเก็บ แต่หนังจะเป็นแนวเดิมๆ ไม่มีเรื่องราวอะไร
เลยเก็บมั่งไม่เก็บมั่ง เล่นเยอะขนาดนี้ไม่โทรม ก็รวยเละแน่ๆครับ ถ้าทรงโตขวัญใจผมต้องน้อง Nana Ogura คนเดียวครัฟฟ หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: yedkeman ที่ มิถุนายน 12, 2011, 08:02:55 PM เห็นโลโก้ตรงมุมล่างของปกหลังแล้วสงสัยครับ
ซีรี่ย์ SOD ACE เนี่ย มันเป็นยังไงเหรอครับ ใครรู้มั่ง เห็นทางค่ายโปรโมทมาสักพักแล้ว ที่เอาดาราดังๆหลายคนมาเล่น >>>http://www.sodc.co.jp/sodace/ (http://www.sodc.co.jp/img/top_img/0501ace.jpg) หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: Aum ที่ มิถุนายน 12, 2011, 08:24:59 PM เห็นโลโก้ตรงมุมล่างของปกหลังแล้วสงสัยครับ จากที่สังเกตุนะครับ คาดว่าเป็นการดึงดาราของแต่ละค่ายมาเล่นกับSOD เพราะดาราที่อยู่ในโปรเจกต์นี้ทุกคนมีค่ายประจำตัวอยู่ จะมีที่ครุมเครือคือเมกุ ฟูจิอูระนี่ไม่แน่ใจว่าย้ายมาsod ถาวรเลยรึไม่ นอกนั้นมีต้นสังกัดอยู่แล้วทุกคน เหมือนเป็นการยืมตัวครับผมว่าซีรี่ย์ SOD ACE เนี่ย มันเป็นยังไงเหรอครับ ใครรู้มั่ง เห็นทางค่ายโปรโมทมาสักพักแล้ว ที่เอาดาราดังๆหลายคนมาเล่น >>>http://www.sodc.co.jp/sodace/ (http://www.sodc.co.jp/img/top_img/0501ace.jpg) หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: yedkeman ที่ มิถุนายน 12, 2011, 08:59:15 PM ขอบคุณมากนะขอรับ ท่าน Aum :D
[ยินดีค่ะ] [ยินดีครับ] หัวข้อ: Re: ### ราวกับฝาแฝด มี Momoka Nishina ที่ไหนมี Hitomi Kitagawa ที่นั่นจ้า ^__^ เริ่มหัวข้อโดย: csdesign ที่ มิถุนายน 13, 2011, 12:23:59 AM หน้าปกเหมือนกันมาก
แต่ผมโหลดมาละทั้ง 2 อัน ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected] |