มิถุนายน 05, 2026, 02:28:10 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ ช่วยกันกดไลค์ติดตามนะ
เวบเข้าสู่ปีที่ 17 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมสาวไปฝรั่ง ในอเมริกามีเนื้อ นม ไข่ กินมากจนอ้วน ผิวขาว แต่หุ่นไม่สาวเอเชียยั  (อ่าน 822 ครั้ง)
Sirichut
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 213



« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2026, 03:25:21 PM »

  ทำไมสาวๆที่โน่นไม่รักษาหุ่นกันเลยครับ  อายุแค่ 20 กว่าปี แต่หุ่นไม่ดีเท่าไหร่ สู้สาวๆเอวีทางเอเชียไม่ได้นะครับ ผิวก็ตกกระง่ายชอบอาบแดดต้องบำรุงกันอีก  แต่ก็ดีที่ไม่พูดมากนะครับ
บันทึกการเข้า
Rah
ปลิงกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 33


« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2026, 10:21:28 PM »

จากที่เคยไปเที่ยวมาหรือมีเพื่อนนะครับ

ฝั่งอเมริกาวัฒนธรรมและค่านิยมจะไม่เหมือนฝั่งเอเซียครับ เขาค่อนข้างมีอิสระทางร่างกายสูง เหมือนพวกเรื่อง woke นั่นแหละ จะทำอะไรก็ตาใจฉัน ไม่สน ไม่แคร์สายตาคนอื่น ส่วนเรื่อง sex ผู้ชายก็ไม่สนเหมือนกัน จะอวบ จะหุ่นดียังไงขอแค่มีหีเวลาเงี่ยนเย็ดหมด

มาดูฝั่งเอเซียกันบ้าง เอาจีนนะครับเห็นชัดสุด ที่เคยไปเที่ยวจีนมาโดยเฉพาะแหล่งวัยรุ่น โอ้โหหหห บอกเลยเดินมา 50 คน มีสวย หุ่นดีนางแบบ ขาเรียว นมใหญ่ หน้าคม เป็นแบบนี้ไปซะ 40 (ถึงจะศัลมาก็เถอะ) อีก 10 ก็ไม่แย่ หุ่นธรรมดา ที่เป็นแบบนี้เยอะเพราะค่านิยมและวัฒนธรรมในปัจจุบันอีกนั่นแหละ ทั้งซีรี่ย์ ทั้งหนัง นางเอกหุ่นดีกันทั้งนั้นเลยทำให้วัยรุ่นทำตาม แต่ที่พีคกว่ากว่าถ้าสวย หุ่นดี หุ่น X จะจับผู้ชายรวยๆได้ง่าย เพราะงั้นจึงเห็นสาวๆทุ่มเงินไปกับศัลยกรรมกันเยอะมากเพราะหวังหาผัวรวยและก็เลยกลายเป็นแข่งกัน ส่วนผู้ชายยิ่งเห็นหุ่น X ยิ่งเงี่ยน จะจับทำเมียหรือชั่วคราวไม่ว่าทางไหนฝั่งหญิงก็ได้เงินทั้งนั้น เพราะงั้นเราจึงเห็นสาวจีนทรงนี้เยอะมากๆๆๆ แต่ผมก็ชอบนะ สวยดี
บันทึกการเข้า
Panzerelite
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 635


« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2026, 12:42:29 PM »

ฝรั่งมันอ้วนง่ายด้วย อาหารที่นั้นแคลสูงเหี้ยๆ ขนมชิ้นหนึ่งพันแคลงี้ บ้ามากๆ

แต่ญี่ปุ่นอย่างแรกเลยเขามีนโยบายต่อต้านความอ้วนครับ ถ้าอ้วนแล้วต้องเสียภาษีเพิ่ม

แล้วญี่ปุ่นเดินเยอะครับใช้พลังงานเยอะ สาวญี่ปุ่นของแท้ต้นขาต้องใหญ่ครับ ไม่ใช่ใหญ่ไขมันแต่คือกล้ามเนื้อ เดินวันหนึ่งเป็นกิโลนะครับ

อาหารเขาก็ไม่ได้อ้วนมากเทียบกับฝรั่งกิน จะบวมก็บวมโซเดียมอะหละ 
บันทึกการเข้า
บางแก้วขนฟู
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 246



« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2026, 11:32:57 PM »

ค่านิยมไม่เหมือนกัน จากที่ญาติเคยไปอยู่อเมริกามา 2 เดือน
อาหารที่นั่นคือจัดเต็ม ใหญ่ทุกอย่าง ใส่จานก็ใหญ่เต็ม เบอร์เกอร์ใหญ่กว่าของเรา2เท่า
อย่าง Hotdog ข้างทาง ชิ้นใหญ่มาก ขนมปังบ้านเราสู้ไม่ได้เลย
แล้วเขาไม่ได้มองคนอ้วน ว่าอ้วน หรือเป็นปัญหา
ผิดกับบ้านเราที่มองคนอ้วนเป็นคนแบบไม่รักตัวเอง ปล่อยตัว ดูไม่ดี อะไรแบบนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  















AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]