เวปสาวใหญ่ ไซด์ไลน์ หายากมั่กคับ ผมเคยพลิกเน็ตหา ก้อมีแซมๆ บ้างตามเวป SL ทั่วไป เคยไปใช้บริการยู่ 3-4 คน เคยติดใจอยู่คน อยู่แถวคอนโดสะพานพระราม 8 ไปใช้ห้องบนคอนโดพี่เค้าเรย เข้าไปก้อเจอเพื่อนๆ เค้านั่งกันอยู่ 2-3 คน พี่เค้าถามออฟชั่นแซนวิชมั้ย มี สว ลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วย ผมก้อโอเค จัดปาย พี่เค้าก้อโทตาม เพราะยู่ใกล้ๆ ซักพักมาถึง ก้อเล่นเลิฟซีนกันเรย ฟินมั๊กๆ คับบ แตกไป 2 น้ำ หมดแรงเรยทีเดียว
ส่วนแนวเดินลุ้น แนะนำว่า ให้ไปเดินย่านตรอกสาเก ยัน แพร่งสรรพศาสตร์ แต่้ต้องขยันเดินหน่อย จะเจอหลายสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต เพลิดเพลินจิงๆ คับ ผมเคยใช้เวลาทั้งเดือนลงพื้นที่ เจอหลากหลายรูปแบบ แต่ถ้าอยากได้ของดี ต้องสังเกตุพวกที่เดินถือร่มเหมือนมาเดินเล่น หรือเหมือนมาทำธุระ หรือพวกที่เดินทำหน้าตื่นๆ กล้าๆ กัวๆ หรือพวกที่เหมือนมายืนรอคัย ลองยิ้มให้ซักนิส ถ้าพี่เค้ายิ้มตอบ ก้อเข้าไปทัก .. สว พวกนี้จะเปนแนวมาลองเดิน เพราะเพื่อนแนะนำ ประมาณว่า มาเดินเล่นๆ เผื่อเจอดอ ได้ทั้งเสรียวและค่ารถกลับบ้าน พวกนี้จะไม่นั่งตามสุมทุมพุ่มไม้ หรือตามหน้าตึกแถว พวกที่นั่งส่วนใหญ่จะทำเปนอาชีพ เจอทุกวัน แต่ก้อไม่แน่ ถ้าพวกสมัครเล่นทำนานๆ ก้อจะกลายเปนพวกมืออาชีพ มีที่นั่งเปนหลักแหล่งแน่นอน ไม่เดินไปเดินมา
ลองดูคับ ลองแม่มให้หมดทุกแบบนั่นแหละ โลกเรามีสิ่งที่น่าอภิรมย์อีกเยอะแยะ รักษาสุขภาพให้ดีๆ จะได้ใช้ชีวิตบนโลกหรรษาแห่งนี้นานๆ คับบบ

ที่เข้าไปทักนี้ประมาณว่า ชื่ออะไร มากับใครหรือเปล่า แล้วยังไงต่อหรอครับ จะให้ถามเท่าไรตรงๆต่อเลยมันก็ออกจะโจ่งแจ้งไปหน่อย
แนว สว มืออาชีพ:
สเต็ปแรก ยิ้มให้ ถ้าเธอยิ้มตอบ ก้อเดินไปทัก "สวัสดีคับ" ถ้าเธอบอกว่า "เที่ยวหรือป่าวคะ" ก้อบอกว่า "คับ คิดยังงั้ยคับ" เธอจะบอก คจช เรา พร้อมพาไป รร แถวนั้น (เดิน เพราะใกล้ๆ)
แนว สว สมัครเล่น:
สเต็ปแรก ยิ้มให้ ถ้าเธอไม่ยิ้มตอบ ก้อแค่เดินผ่านไป ถ้าเธอยิ้มตอบ ก้อเดินไปทัก "สวัสดีคับ" ถ้าเธอทักตอบ "สวัสดีค่ะ" ก้อลองถามไป "มาเดินเล่นหรอคับ" ถ้าเธอตอบว่า "ค่ะ" ก้อถามว่า "มาคนเดียวหรอคับ" ถ้าเธอตอบว่า "ค่ะ" ก้อถามว่า "ไปหาที่เงี่ยนๆ เอ้ยเงียบๆ นั่งคุยกันมั้ยคับ" ถ้าเธอตอบ "อ๋อ หนูมารอผัวค่ะ" ก้อตัวคัยตัวมัน 555
มันม่ายมีแพทเทิร์นแน่นอนหรอกค้าบ แต่ส่วนใหญ่ผมจะเริ่มจากยิ้ม ถ้าเทอยิ้มตอบ นั่นหมายถึงมีโอกาส 50% แร่ว ต่อจากนั้นก็เหมือนจีบหญิงนั่นแหละ พูดคุยดีๆ เด่วเหตุการ์ณมันพาไปเองแหล่ะคับ ผมเชื่อในสันดานเอ้ยสัญชาติญาณของผู้ชายแบบเราๆ ทั่นๆ ไม่น่าจะยากนัก มันต้องมีครั้งแรกคับ
