พฤษภาคม 10, 2025, 02:34:10 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ เพื่อนๆช่วยกดไลค์ติดตามด้วย
เวบเข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องเสียว] ราคะซ่อนเร้นของผมกับเมีย ตอนที่ 1  (อ่าน 283 ครั้ง)
airflyline
เหลือบไร
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


« เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2025, 07:31:58 PM »

ท่านใดชอบเรื่องเล่าหรือนิยายแนว NTR เชิญติดตามได้เลยค่ะ

เรื่อง "ราคะซ่อนเร้นของผมกับเมีย"

...............................

ภาพในจอปรากฎขึ้น มันเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อหนัง AV หรืv JAV ที่พบเห็นได้ดาดดื่นทั่วไปในเว็บบนดินและใต้ดิน ผมคลิกดูเรื่องนี้เพราะสะดุดใจกับตัวอักษรคำว่า NTR ซึ่งผมไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไรหรือย่อมาจากอะไร แต่แค่หน้าปกมันน่าสนใจเท่านั้นเอง

เรื่องราวดำเนินไปตามปกติ ผมฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออก แต่ก็พอเดาเนื้อเรื่องได้ นางเอกทรงโตแต่งงานแล้ว เธอรับบทบาทแม่บ้าน ส่วนสามีออกไปทำงานหาเงินเข้าบ้านตามสไตล์ขนบธรรมเนียมของครอบครัวแดนปลาดิบ

ผมดูไปเรื่อยเปื่อย พอฟังไม่ออกก็ชักเบื่อ กำลังจะปิดจอเพื่อไปหาอะไรกินอยู่แล้ว...แต่แล้วหัวใจของผมก็เต้นแรงขึ้นอย่างประหลาด เพราะดูเหมือนว่าผู้เป็นสามีจะไปทำผิดพลาดเรื่องการงานอะไรสักอย่างทำให้ต้องสังเวยภรรยาให้แก่ท่านประธานบริษัทที่ทั้งแก่เฒ่าและยังหน้าตาอัปลักษณ์อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ผมเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ "สวิงกิ้ง" มาบ้าง เคยอ่านนิยายอีโรติกที่ผู้ชายชอบดูคนรักของตัวเองมีอะไรกับผู้ชายอื่น แต่ผมไม่ได้สนใจอะไรมากนักเพราะคิดว่ามันจะมีในชีวิตจริงได้ยังไง...ผู้ชายหน้าโง่ที่ไหนมันจะยอมให้ภรรยาของตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่นได้

แต่ทว่า...ตอนนี้ เหตุใดทำไมน้องชายของผมถึงลุกขึงขังคึกคักขึ้นมาได้ขนาดนี้เมื่อเห็นฉากในเรื่องที่ผู้เป็นสามีนั่งคุกเข่าทรุดอยู่กับพื้นขณะนั่งเป็นสักขีพยานจับจ้องมองท่านประธานขย่มใส่เมียตัวเอง

ฉากในหนังเอวีตรงหน้าเหมือนแทงฉึกเข้าไปในต่อมอะไรสักอย่างใต้สมองและปลุกซาตานที่กำลังหลับใหลให้ตื่นขึ้นมา

"พี่เอก...อยากกินอะไรคะเย็นนี้" มุกเอ่ยถาม ผมปิดหน้าจอคอมพิวเตอร์แทบไม่ทัน

"เดี๋ยวสั่งราดหน้ามากินดีกว่านะ" ผมตอบเมียสาวคนสวย

มุกยิ้มเห็นด้วย ก่อนเธอจะเดินไป จากมุมมองในห้องทำงาน ผมเห็นสะโพกกลมกลึงและหนั่นแน่นใต้กางเกงขาสั้นของเมียสาวคนสวยชัดเจนเต็มตา

ผมเจอกับมุกครั้งแรกตอนที่เธอมาฝึกงานที่ออฟฟิศที่ผมทำงานอยู่ มุกมาในเครื่องแบบนักศึกษาพร้อมกับเพื่อนผู้หญิงอีกสองคน เพื่อนของเธอทั้งคู่แต่งเครื่องแบบเปรี้ยวจี๊ด กระโปรงสั้นเต่อกับเสื้อรัดติ้ว แตกต่างจากมุกที่ไม่ได้เปิดเผยมากนัก เธอสวมเสื้อนักศึกษาแบบโอเวอร์ไซส์กับกระโปรงที่ยาวเหนือจากหัวเข่าขึ้นมาเล็กน้อย

จนถึงตอนนี้ผมก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไมถึงปิ๊งมุกตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว อาจเป็นเพราะวงหน้าของมุกที่จิ้มลิ้มเตะตา หน้าเธอใสกิ๊ง สองแก้มนวลเนียน ปากอิ่มแต่เรียวบาง ผมดำขลับยาวสลวยสวยเก๋ รูปร่างอ้อนแอ้นแต่เต็มอิ่มไปด้วยสัดส่วน

....และที่สะดุดตาคือหน้าอกคู่นั้นที่เหมือนแม่เธอจะให้มามากเกินตัวไปหน่อย นั่นอาจทำให้เธอชอบใส่เสื้อนักศึกษาตัวใหญ่เพื่อลับลวงพราง เมื่อผนวกรวมกับเอวคอดกิ่ว สะโพกผาย และขากลมกลึงเรียวสวย มุกจึงมีรูปร่างหน้าตาครบสูตรสำเร็จเลยทีเดียว

อ้อ ผมยังไม่ได้พูดถึงอีกหนึ่งองค์ประกอนที่สะดุดตาเหลือเกินนั่นคือผิวพรรณที่ขาวนวลเนียนอย่างยิ่ง แถมยังมีเลือดฝาดอมชมพูแบบคนสุขภาพดี ผมไม่อยากจะบอกว่าชอบแอบมองเส้นเลือดจาง ๆ ที่ต้นขาของเธอ แต่แน่ล่ะว่าไม่ใช่ผมคนเดียว มุกกับเพื่อนอีกสองคนตกเป็นเป้าสายตาหนุ่ม ๆ กันทั้งออฟฟิศ

มุกเป็นผู้หญิงที่เหมือนจะมีหลายบุคลิก มีทั้งหวาน มีทั้งเปรี้ยวในคนเดียวกัน ด้วยความที่บ้านเธอไม่ได้มีฐานะดีอะไร มุกจึงเคยทำงานพริตตี้ นั่นบ่มเพาะให้เธอเป็นคนคุยเก่งเมื่อจำเป็นต้องคุย และขี้เล่นกับคนที่เธอสนิทใจด้วย

ส่วนใหญ่แล้วเธอจะแต่งตัวมิดชิดแบบผู้หญิงเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่ในวันที่ออฟฟิศมีงานเลี้ยง ผมเคยเห็นเธอแต่งตัวเปิดเผยล่อตะเข้ได้เหมือนกันจนหนุ่ม ๆ ทั้งออฟฟิศเหลียวมองคอแทบหัก ผมว่าผู้หญิงที่มีคาแร็กเตอร์แบบนี้แหละที่มักทำให้ผู้ชายหัวปักหัวปำกันไปตาม ๆ กัน

แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือมุกยังไม่มีแฟน! นับเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ผู้หญิงรูปร่างหน้าตาและนิสัยถูกใจชายไทยส่วนใหญ่อย่างมุกไม่มีแฟน ขณะที่เพื่อนเธออีกสองคนมีหนุ่มมารับที่ออฟฟิศหลังเลิกงานเป็นประจำ ผมคิดว่าที่เธอยังไม่มีแฟนเพราะรู้ว่าตัวเองสวยแค่ไหน ดังนั้นจึงสามารถเลือกหมู่ผีเสื้อที่มาตามดอมดมได้ตามใจชอบ

นั่นทำให้มุกมีเสน่ห์หอมหวานราวดอกไม้หายากที่จะบานปีละครั้งจนหนุ่มในออฟฟิศแย่งกันขายขนมจีบกันพัลวัน ขณะที่ตัวผมเองนั้นอยากจะจีบเธอเหมือนกัน แต่ใจไม่กล้าพอ

"มึงชอบน้องมุก ก็จีบเลยดิวะ ไอ้เอก" ไอ้ต่อ เพื่อนร่วมงานของผมบอก

"อย่างกูจะเอาอะไรไปจีบน้องเค้า" ผมบอกอย่างคนเจียมตัว

"เออ กูเห็นด้วย มึงกับน้องมุกก็เหมือนหมามองยานอวกาศ" ไอ้ต่อพูดอย่างกวนตีน "แต่ลองดูก็ได้นี่หว่า...นี่ถ้ากูยังไม่มีเมีย กูร่วมด้วยช่วยจีบไปแล้ว

ไอ้ต่อมันพูดอย่างนั้น ผมเคยเห็น "น้องเตย" แฟนของมันหลายครั้ง สวยและหุ่นเช้งอรชรสมกับเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัยชื่อดัง มันกับผมอายุเท่ากันคือ 30 ปี ไอ้ต่อมันได้น้องเตยก็ตอนเธอมาเป็นเด็กฝึกงานรุ่นก่อนหน้าน้องมุก 2-3 ปี ซึ่งผมก็ไม่แปลกใจที่มันจีบปุ๊บติดปั๊บเพราะหน้าตามันหล่อเหลาเอาการ

ตรงกันข้ามกับผมที่ไม่ใช่คนหล่อเหลาอะไร คารมก็ไม่ได้เป็นต่อใครนักหนา แถมทางบ้านก็ยังไม่ได้มีฐานะดีเด่อะไรด้วย ผมต้องทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวขึ้นมาเอง ผมทำงานพิเศษตั้งแต่ยังเรียนหนังสือเพื่อหารายได้สำหรับมาใช้จ่ายส่วนตัว และเมื่อเรียนจบ ทางบ้านก็หยุดส่งเงินทันที ผมจึงต้องพยายามหางานจนได้ทำที่ออฟฟิศแห่งนี้ซึ่งผมปักหลักมานานหลายปีแล้ว

แต่กระนั้น ผมกลับจีบมุกติดชนิดที่ตัวผมเองก็ยังคาดไม่ถึง ผมไม่ได้รุกเข้าหาเธออย่างประเจิดประเจ้อเหมือนคนอื่น แต่ใช้วิธีทำตัวเหมือนพี่ชาย สอนงานและแนะนำนู่นนี่นั่นตลอด 3 เดือนของการฝึกงาน ดูเหมือนมุกจะชอบที่ผมขยันทำงานมาตั้งแต่ยังเรียนหนังสือเหมือนเธอกระมัง พอเธอฝึกงานเสร็จผมก็คบกับมุกจริงจัง

"เป็นไง ได้น้องมุกยังวะ" ไอ้ต่อพูดกลั้วหัวเราะ "กูล่ะอิจฉามึงจริง ๆ ที่จีบน้องมุกติด"

"อิจฉากูทำไม น้องเตยสวยขนาดนั้น" ผมบอก มันหัวเราะ

"ไม่เหมือนกันนี่หว่า มึงคบกันใหม่ ๆ แบบนี้น่าจะไม่ได้หลับได้นอน" ไอ้ต่อพูดแล้วยักคิ้วอย่างมีเลศนัย

หารู้ไม่ว่า ผมพยายามรวบหัวรวบหางเธออยู่หลายครั้ง แต่มุกย้ำเสมอว่าเธอไม่อยาก "ให้" ผู้ชายคนไหนจนกว่าจะแต่งงาน ผมฟังแล้วไม่ค่อยเชื่อหูสักเท่าไหร่ว่าผู้หญิงที่ดูขี้เล่นอย่างมุกจะยังซิงอยู่ ตลอดการคบกัน ผมได้แค่จับมือกับหอมแก้ม เธอให้ผมเพียงแค่นั้น

เราคบกันเรื่อยมากระทั่งเธอเรียนจบซึ่งก็ประมาณ 1 ปีได้ ยิ่งรู้จักกัน ผมก็ยิ่งรักเธอมากขึ้น และเมื่อยิ่งรักเธอ ผมก็ยิ่งต้องการครอบครองร่างกายเธอด้วย แล้วผมก็ขอมุกแต่งงานทันที

แล้วค่ำคืนวันแต่งงานทำให้ผมได้รู้เต็มอกเลยว่า "สวรรค์ดาวดึงส์" เป็นอย่างไร

หลังจากเราส่งแขกเหรื่อกลับบ้านเรียบร้อยแล้ว เราสองคนขึ้นมานั่งพักอยู่ในห้องสวีทสุดหรูของโรงแรมที่เราจัดงานแต่งงาน มุกนั่งอยู่บนเตียง เธออยู่ในชุดเดรสอาฟเตอร์ปาร์ตี้ มีท่าทีเขินอายจนหน้าแดงซ่าน ผมถามเธอว่าเหนื่อยมั้ย ง่วงหรือเปล่า จะนอนพักผ่อนก่อนดีไหม

ผมไม่อยากเร่งร้อน เพราะยังไงเธอก็เป็นภรรยาผมตามกฎหมายอยู่แล้ว มุกมองหน้าผมแล้วส่ายหัวเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยเสียงอ้อน

"ตอนนี้ มุกเป็นของพี่เอกแล้วนะ"

ผมได้ยินเมียป้ายแดงพูดแค่นั้นท่อนลำใต้กางเกงก็แข็งผงาดทันที ผมค่อย ๆ ถอดชุดเดรสของมุกออกจนเธอเหลือเพียงชุดชั้นในปกปิดท่อนบนและล่างเท่านั้น ผมถึงกับต้องกลืนน้ำลายดังเอื้อก มุกเป็นคนผิวขาวก็จริง แต่ใครจะคิดว่าความขาวของเธอจะสะท้อนแสงไฟดาวน์ไลท์ในโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ราวกับเนื้อตัวของเธอสามารถเรืองแสงได้เลยทีเดียว

........................................

ใครชอบแนว NTR ไม่ควรพลาด ติดตามอ่านเรื่องเต็มได้ที่นี่นะค้า ขอบคุณมากนะคะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6ODoiMTA0MDgzNjQiO3M6NzoiYm9va19pZCI7czo2OiIzMDIxMDAiO30

https://pintobook.com/ebooks/66596639b3313af998ca07bf

https://www.tunwalai.com/ebook/58568/info

หรืออ่านเป็นตอน ๆ ได้ที่

https://www.tunwalai.com/story/789347

https://fictionlog.co/b/663b5a52bf41d2001caf8824

https://www.readawrite.com/a/7da316c72b8ad420af236450d5f79f6e

พูดคุยกันทาง X ได้นะค้าา @AirWriterReader

หรือ facebook.com/airflyline

ขอบพระคุณค่ะ
แก้ไขข้อความ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 07, 2025, 08:59:39 AM โดย airflyline » บันทึกการเข้า
grievist
AV Dedicator (VIP)
วุฒิสมาชิกเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2025, 02:12:16 AM »

เกริ่นขึ้นมาน่าสงสัยจริง ๆ ว่าเบื้องหลังของมุกจะดิ่งได้มากขนาดไหน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  














AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]