พฤษภาคม 13, 2025, 04:43:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ เพื่อนๆช่วยกดไลค์ติดตามด้วย
เวบเข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 3 พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Keni Styles หนุ่มไทย บ้านเกิด ลำพูน ไปเป็นพระเอก หนังโป๊ ผู้โด่งดังใน LA  (อ่าน 31399 ครั้ง)
PeeAVC_XI
รีวิวมั่วไปเรื่อย..... เพราะใจมันรัก
AV Dedicator (VIP)
กรรมมาธิการเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 373


เมียก็มี....แต่ก็ยังบ้า AV อีกนะเรา...


« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 07:17:42 AM »



ชื่อ Keni Styles เกิดเมื่อ 1981
บ้านเกิด ลำพูน ประเทศไทย
เติบโตที่อังกฤษ เดิมเป็นทหารอังกฤษ หน้าที่ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย และผู้สั่งการหน่วยทหารฝึกหัด, นักมวยสมัครเล่น ก่อนที่จะหันเห มาเล่น หนังโป๊ ตั้งแต่ สิงหาคม 2549 ในอังกฤษ และใน อเมริกา (L.A.) ล่าสุด
สำหรับหลายๆคนที่สงสัยเกี่ยวกับการที่ “คนไทย” ได้ Go Inter(course) [หมายเหตุ intercourse แปลว่า ร่วมเพศ] เกิดอะไรยังไง ได้อะไรบ้าง ซึ่งตอนแรก ผมคิดว่า มันไม่มีอะไรให้นำเสนอ แต่ปรากฎว่า นาย Keni Styles เป็นคนที่มีความคิดแปลกดี



บทสัมภาษณ์ Keni Styles (บางส่วน)
1. ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง?
Keni Styles : ชีวิตการงานก็ขึ้นอยู่กับ ประเภท ตอนนี้ เล่น หนังโป๊ อยู่สองแบบ คือแบบ Gonzo (กอนโซ่) คือ ไม่มีบท ทำความรู้จักกับนักแสดงสาวๆ พอเดินกล้องก็บรรเลง เซ็กซ์ ที่อยากทำกันเลย กับแบบ Feature (ฟีทเจอร์) คือ มีบทละครให้เล่นด้วย ต้องจัดฉาก จัดเสื้อผ้า  ถ่ายทำหลายสิบชั่วโมง แต่มี ฉากโป๊ แค่ 20นาที บางทีกำลังปึ๋งปั๋ง ก็รอแต่งหน้า เซ็ทฉากนานซชอบแบบหลังมากกว่าหรือเปล่า เพราะรู้สึกเหมือนได้เล่นภาพยนตร์ด้วย?
Keni Styles : หนังโป๊ ก็คือ หนังโป๊  ภาพยนตร์ ก็คือ ภาพยนตร์ บางที หนังโป๊ มันต้องมีบทบาทอะไรที่มากกว่าแค่ “จับก้นถนัดมือแล้ว ป้าบๆกันเลย” อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับกลุ่มผู้หญิงที่ดู หนังโป๊ ซึ่งต้องการชม เซ็กซ์ ที่ลึกซึ้งกว่า
2. อยากพูดอะไรถึง หนุ่มๆอีกหลายคน ที่ใฝ่ฝันอยากจะมาเล่นหนังโป๊บ้าง
Keni Styles : ไม่ต้องพูดอะไรกันมากหรอก อยากเล่น เดี๋ยวก็คงได้เล่นซักวันะจน Ju เหี่ยวกันเลยทีเดียว (จิตใจมันฝักใฝ่ 55)
3. อ้าว ไม่ใช่ว่า คนๆนั้นต้องมีความพร้อม ไม่ใช่หรือ แล้วไหนจะความเป็น “เอเชีย” ความเป็น “คนไทย” ที่กลายเป็นว่า เอ่อ… มาแสดง หนังโป๊ ร่วมกับนักแสดงอื่นๆที่เป็นผิวขาวอีก

Keni Styles : ไม่รู้ซิ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเข้ามาสู่วงการนี้ (แต่ผมเห็นว่า ปกหนังของ Keni จะเขียนว่า บทนำเป็นหนุ่มเอเชียกำยำ เจ้าของอาวุธ 8.5 นิ้ว นะ ก็ต้องมีจุดขายมั้ง?) ส่วนการเป็นคนเอเชีย ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมเลย ก็เลยไม่เห็นจะเป็นปัญหาเรื่องดูถูกสีผิว แต่ยังไงก็ตาม ไม่ได้อยากให้มองเป็นเรื่องของ แฟนตาซีเซ็กซ์ ระหว่างสีผิว (interacial) ผมเป็นผม Keni ไม่ใช่ “หนุ่มเอเชียกลัดมัน” ใน หนังโป๊ ผมไม่ได้อยากให้เอาไปสร้างกระแสแง่นั้น ผมก็แค่นักแสดง หนังโป๊ คนหนึ่ง อย่าเอาเชื้อชาติเป็นจุดขายเกินไป

Keni Styles ระบาย…
ส่วนในบล็อกส่วนตัวของเขา ก็บันทึกภาพและคำบรรยายแต่ผลงานล่าสุด ว่าได้ไปเล่น หนังโป๊ เรื่องไหน กับใครมาบ้าง ภาพตัวอย่างโจ๋งครึ่มน่าดู บางส่วนก็พูดถึงชีวิตของเขาว่า

“ผมยังสบายๆ ไม่มีลูกๆวิ่งเล่นรบกวน ไม่มีเมียคอยบ่นใส่หู ไม่ได้เลี้ยงหมาด้วย ไม่คิดอะไรมาก”
“เมื่อชีิวิตชอบ เซ็กซ์ ก็เรื่องหนึ่ง เมื่อ เซ็กซ์ คือชีิวิต และกลายเป็น หน้าที่ (หมายถึง งานของเขา) ก็อีกเรื่องหนึ่ง บางครั้ง เป็นเรื่องของการทำงานให้จบๆกันไป แต่ผมก็พยายามจะไม่เบื่อมันง่ายๆ”
“การมี เซ็กซ์ บนหน้าจอ กับ เซ็กซ์ นอกจอ (คงหมายถึง คนรัก) ก็ทำให้สับสนได้เหมือนกัน ผมจึงพยายามทำให้ เซ็กซ์ ของผม ไม่ว่า หน้าจอ หรือ นอกจอ เหมือนกัน (อ้าว ซะงั้น…)”

ผมว่า Keni หน้าตาออกไปทางจีนๆมากกว่า ไม่ได้หล่อเหลาอะไร แต่ก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำให้หลายคนอิจฉา (แต่ก็ อ่านดีๆจะ พบว่า การมีเซ็กซ์แบบนี้ เป็นหน้าที่ ที่เรียกได้ว่า เห็น Jim จนเบื่อ ฟ้าเหลืองเป็นนิจแล้วกระมัง)
ล่าสุด Keni Styles เล่นหนังค่าย Evil Angel เรื่อง Pure เกี่ยวกับ เซ็กซ์ แบบญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าเป็น หนังโป๊ มีโปรดักชั่น ที่เขาถือว่าเป็นการเปิดตัวเขาในฐานะ บทนำ ในการกระโดดมาทำงานที่ อเมริกา ที่ยิ่งใหญ่ทีเดียวและได้เล่นหนังโป๊แนวตลกเรื่อง This Ain’t Star Trek XXX 2 (มีคนวิจารณ์บอกว่า หน้าตาตลกดี) สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Keni Styles ได้รับความสนใจมาก นั่นคือ การโปรโมทตนเอง Keni มีบล็อกของตนเอง (ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เพราะโจ๋งครึ่มสุดๆ) twitter facebook ของเขา รวมทั้งมี youtube ของเขาเองเสียด้วย (http://www.youtube.com/user/Kenistyle <– เขาถ่ายเบื้องหลังกองถ่ายหนังโป๊ที่เขาไปทำงาน แต่ไม่โป๊ครับ) ซึ่งก็ถือได้ว่า เป็น นักแสดง หนังโป๊ ที่ไฮเทคสุด ตัดต่อวีดีโอเองเป็นด้วย
เชื่อผมสิ ว่าคนไทยก็มีดี นี่คือ อีกหนึ่งคนไทย โกอินเตอร์ (แต่ Go ในสายมืด) ที่หลายๆคนใฝ่ฝัน 55 (อิจฉาวุ้ยยย)

เครดิต Ekak
ใช่หรือเปล่าไม่รู้ครับแต่ผมเจอเลยแชร์มาให้อ่านกัน

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2014, 07:58:56 AM โดย pecpws » บันทึกการเข้า
non1892
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2327


« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 11:02:08 AM »

keni styles ตอนนี้คบกับ Presley Hart นางเอกหนังเหมือนกัน เห็นว่างๆชอบแวะเข้าป่าตลอด ล่าสุดเห็นพึ่งแวะกลับเมืองไทยด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2014, 11:09:48 AM โดย non1892 » บันทึกการเข้า
kurororo
กรรมมาธิการเอวี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323



« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 12:43:47 PM »

สนใจสาวผมแดงมากกว่าฮะ เธอชื่ออะไรใคร ใครรู้บอกทีคร้าบ
บันทึกการเข้า

iampitthaya
AV Dedicator (VIP)
ปลิงควาย
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 20



« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 12:54:13 PM »

สนใจสาวผมแดงมากกว่าฮะ เธอชื่ออะไรใคร ใครรู้บอกทีคร้าบ
Indigo Augustine ครับ
บันทึกการเข้า
Katsura Dora
AV Thailand
AV Donator (VIP)
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 513

I'm Fan


« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 08:04:19 PM »

คนไทย ถ้าตั้งใจทำอะไร ไม่แพ้ชาติใดในโลก  Grin
บันทึกการเข้า

AV Columnist report コラムニストリ ポーター
tigermew
เสนาธิการเอวี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 293



« ตอบ #5 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 08:14:57 PM »

อยากได้หนังพี่แกบ้าง
บันทึกการเข้า
alhazard
AV Dedicator (VIP)
วุฒิสมาชิกเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 474



« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 08:38:18 PM »

อ้อ คนนี้เคยดูอยู่ นึกว่าเป็นคนญี่ปุ่นซะอีก ใหญ่ซะด้วยนะ
บันทึกการเข้า
ahhhhhhhh
AV Dedicator (VIP)
วุฒิสมาชิกเอวี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 422


« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2014, 09:13:56 PM »

กำลังจะไปอยู่ต่างประเทศพอดีเบย ตอนนี้เฮียแกเป็นไอดอลของผมจริงๆแล้วล่ะ ซักวันผมจะทำอย่างเฮียให้ได้
บันทึกการเข้า
กัปตันซึบาสะ
ผู้ครอบครองหนู Airi Suzumura
AV Distinctive (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2145


ผมรักTsubasa Amami


« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2014, 12:01:17 AM »

เหยดดด  ไอ้นี่เคยซัด Sasha Grey มาแล้วด้วย

แต่ผมว่าหน้าคล้าย เจเรมี่ หลิน ว่ะครับ 
บันทึกการเข้า

A PinK
kurororo
กรรมมาธิการเอวี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323



« ตอบ #9 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2014, 12:28:52 AM »

สนใจสาวผมแดงมากกว่าฮะ เธอชื่ออะไรใคร ใครรู้บอกทีคร้าบ
Indigo Augustine ครับ

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  














AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]