ถูกแล้วครับ ผมเชียร์ luna star สาวคิวบา ซึ่งดูหนังเธอจะออกhardcore ไปนิดนิง เลยดูการโม้คการเล่นดูแปลกๆไป ที่จริงเธอเป็นนางเอกอีกคนนึงที่เล่นหนังแนว threesome แบบ หญิง2ชาย1ได้น่าดูที่สุดคนนึง อย่างในตัวอย่างเรื่องนี้
http://www.data18.com/content/1138082 และเธอยังได้พระเอกหนุ่มเลือดลาตินเหมือนกันอย่าง toni ribas สามีในชีวิตจริงของ asa akira มาเล่นด้วย ไม่รู้จะเอาฤกษ์เอาชัยหรือป่าว เพราะปีที่แล้ว toni ribas ก็เล่นกับ eva lovia ในรอบ live show ซึ่งถ้า luna เข้าสู่รอบ live show จริงๆผมว่าเธอมีสิทธิมากพอสมควรเลยทีเดียว
- แต่เท่าที่ดู olivia austin ก็ sex appeal ไม่เบาน่ะครับ สายตาลีลาเธอไม่ธรรมดา
- Alix Lynx รู้สึกพระเอกในเรื่องของเธอ จะเป็นแฟนหนุ่มของเธอเองน่ะครับ หน้าไม่ค่อยคุ้น
-่ jojo kiss น้องเล็กวัย19 ตอนแรกดูแค่ภาพนิ่ง รูปเธอดูเด๋อๆน่ะครับ แต่พอดูในหนังก็น่ารักไปอีกแบบ แต่ก็ถือว่า เธอยังสดใหม่อยู่มาก จิมิเธอสีชมพูสวยดี น่าจะฟิตอยู่ ยิ่งตอนขึ้นขย่มพระเอก คราบเต็มจู๋เลย นึกถึงหนัง tokyo hot เลย ทั้งๆที่หนังเธอสั้นที่สุดน่ะ
- Aria Alexander น้องเล็กอีกคน ที่ดูจะพยายาม hardcore จนเกือบโดนจู๋ keiran lee รัดคอตาย ดูแข็งๆไปนิดๆ แต่ดูไปดูมาเธอก็คล้ายๆนางเอก ช่องน้อยสี หนังหลังข่าว คืนวันพุด -พะรึหัด ตอนแต่งหน้าจัดๆ
**ส่วนวันนี้ เอาข่าวหนัง first anal ในฉากซีนเดี่ยว มาบอก เผื่อใครขี้เกลียดรอหนังเต็มเรื่อง ว่ามีให้โหลดกันแล้วตามบิทนอก พิม jesse jane in her ass