[ONGP 034] Yui Hatano ความลับของแม่บ้านสาว ตอนที่ 2เนื้อเรื่องทังหมดเป็นจินตนาการของผู้เขียนหากไม่ถูกต้องของอภัยด้วยนะครับติชมได้ตามความชอบใจนะครับผม
ความเดิมตอนที่แล้ว ตอนที่ 1
http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=198022.0ปกหนัง

หลังจากนั้นพี่หื่นก็พาน้องยุ้ยมาเล่นเทนนิสเหมือนที่เธอเล่นกับสามี แต่มีกฎว่าถ้าน้องยุ้ยตีไม่ได้จะต้องถอดเสื้อผ้า

แรกๆเธอก็ตีได้ปกติไม่มีปัญหา

แล้วพี่หื่นบอกว่าต่อไปจะเริ่มยากขึ้น น้องยุ้ยก็พยักหน้าตอบรับ

แต่พี่หื่นแกเล่นปาลูกใส่ตัวน้องยุ้ยเลยทำให้เธอตีไม่ได้ แต่พี่หื่นยังใจดีบอกว่าจะให้โอกาสน้องยุ้ยอีกครั้ง แต่ท่าตีไม่ได้ต้องถอดอีกหนึ่งชิ้น

ครั้งนี้พี่แกก็โยนลูกให้ต่ำๆจนน้องยุ้ยไม่สามารถตีได้ ทำให้น้องยุ้ยแพ้ในที่สุด

แม้ว่าจะโดนโกงเห็นๆ แต่น้องยุ้ยก็ไม่สามารถโต้แย้งพี่หื่นได้เพราะกลัวว่าพี่แกจะเอาเรื่องระหว่างเธอกับเค้าไปบอกสามี

แต่ก็ต้องตามกฎแพ้ก็ต้องถอดเสื้อผ้า น้องยุ้ยพยายามจะขอต่อรอง

แต่พี่หื่นแกก็เอาเรื่องสามีมาขู่จนน้องยุ้ยต้องยอมในที่สุด

น้องยุ้ยก็ถอดเสื้อออก แต่พี่หื่นบอกยังไม่พอต้องถอดกางเกงด้วย เพราะน้องยุ้ยตีไม่ได้สองครั้ง

ระหว่างที่เธอกำลังถอดก็มีคนผ่านมา

น้องยุ้ยหันไปเห็นก็ตกใจ พยายามจะก้มหลบและเอามือมาปิดหน้าอกตัวเองไว้ด้วยความอาย


ตอนนี้น้องก็เหลือเสื้อผ้าเพียงสองชิ้น แต่พี่หื่นก็ไม่ยอมเลิกง่ายๆ

ส่งไม้ให้เธอเล่นต่อแต่น้องยุ้ยไม่อยากเล่น

แต่แกก็เอาเรื่องสามีมาขู่จะน้องยุ้ยต้องยอมทำตาม

พี่หื่นเห็นน้องยุ้ยหมดแรงจูงใจในแข่งกลัวจะไม่สนุก เลยท้าน้องยุ้ยว่าถ้าน้องยุ้ยยอมเล่นเทนนิสกับเค้าแล้วตีโดนหมดจะยอมลบรูปน้องยุ้ยออกจากบล็อกและรับปากว่าจะไม่บอกเรื่องของเธอกับสามีของเธอ

ทำให้น้องยุ้ยเริ่มมีความหวัง ที่จะหลุดพ้นจากเรื่องนี้ แต่พี่หื่นก็บอกว่ากลับกันถ้าเธอตีไม่ได้เธอจะต้องแก้ผ้านะ ขอยุ้ยก็รับคำโดยทันที เพราะนี่อาจเป็นโอกาสเดียวที่เธอมีเพื่อจะได้หลุดพ้นจากเรื่องนี้ เธอจึงตอบรับทันทีโโนไม่คิดถึงผลที่จะตามมา

ตอนนี้เธอคิดเพียงแต่จะต้องตีลูกให้โดนเท่านั้น

ลูกแรกๆเธอก็ตีโดนแบบง่ายๆ

แต่ในระหว่างที่เธอกำลังจะตีลูกต่อไป สิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีคนผ่านมาเห็นเธอ ทำให้เธออายและก้มหน้าหนี

จังหวะเดียวกันพี่หื่นเห็นเธอเผลอก็โยนลูกมาทันทีทำให้เธอไม่สามารถตีลูกได้

ในเมื่อน้องยุ้ยแพ้พี่หื่นก็มาทวงสัญญา แม้ว่าน้องยุ้ยพยายามจะบอกว่าเมื่อกี้มีคนเดินผ่านมาทำให้เธอติดลูกไม่ได้พี่หื่นแกก็ไม่สนใจ

สุดท้ายน้องยุ้ยก็ยอมแพ้แก่โชตชะตาก้มหน้ารับกรรมในที่สุด

พอถอดบราออกไปหนึ่งชิ้นน้องยุ้ยก็พยายามต่อรองแต่พี่หื่นก็ไม่สนใจเช่นเคย

สุดท้ายก็ต้องถอดจนหมด

น้องยุ้ยได้แต่ยืนตัวแข็งเอามือปิดจุดลับของตัวเองเอาไว้

แต่พี่หื่นก็ส่งมาบอกให้เธอเล่นเทนนิสต่อ น้องยุ้ยก็พยายามจะปฏิเสธเพราะเธอไม่เหลือเสื้อผ้าแล้ว

แต่สุดท้ายเธอก็ถูกพี่หื่นบังคับจนต้องยอมเล่นในที่สุด

พี่หื่นแกก็โยนลูกใส่ แต่น้องยุ้ยนั้นไม่ยอมตีกลับเพราะว่าเธอเอามือปิดจุดลับของเธออยู่ทั้งหน้าอกและจิมิ

ทำให้พี่หื่นแกสรุปเอาบอกว่าน้องยุ้ยแพ้ และในเมื่อไม่เหลือเสื้อผ้าแล้วน้องยุ้ยก็ไม่มีอะไรจะต่อรองอีกต่อไป

ว่าแล้วพี่แกเริ่มจัดการเริ่มเล้าโลมน้องยุ้ยที่กำลังสั่นด้วยความกลัวทันที

เล้าโลมไปก็พยายามกระซิบบอกให้เธอไม่ต้องกลัวเพราะเค้าจะทำให้เธอมีความสุขเอง

ผ่านไปสักพักน้องยุ้ยก็เริ่มเคลิ้มไปตามคำบอกของพี่หื่น

พี่หื่นก็จัดการร่องเสียวของเธอต่อทันที

ระหว่างนั้นก็มีคนเดินผ่านน้องยุ้ยก็ตกใจ

แต่พี่หื่นแกจับให้น้องยุ้ยให้ลุกขึ้นแล้วก็เล้าโล้มเธอต่อหน้าคนที่เดินผ่านไปมาโชว์ทันที ทำให้หน้ายุ้ยอายจนหันหน้าหนี

ต่อมาพี่แกก็จับน้องยุ้ยนั่งเก้าอี้และดูดหน้าอกน้องยุ้ยต่อทันที

แล้วก็โจมจู่ร่องเสียวของน้องยุ้ยต่อด้วยนิ้ว ทำเอาน้องยุ้ยเสียวจนต้องจิกแขนเสื้อพี่หื่นไม่ปล่อย พี่เข้มก็กระซิบบอกน้องยุ้ยว่าท่าทนไม่ไหว จะเสร็จก็ได้นะ

สุดท้ายน้องยุ้ยก็เสร็จคานิ้วพี่หื่นไป

พี่เข้มก็ลงลิ้นใส่น้องยุ้ยต่อทันที

น้องยุ้ยแม้ว่าจะเพิ่งเสร็จไปแต่ก็ถูกพี่เข้มปลุกอารมณ์เสียวครั้งใหม่ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนเธอไม่ทันตั้งตัว

จนเธอเสร็จสมอารมณ์หมาย

คาลิ้นพี่หื่นไปอีกรอบ

แม้จะเสร็จไปสองรอบแต่ความต้องการของน้องยุ้ยกับสวนทางเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ น้องยุ้ยเมื่อถูกอารมณ์ความใคร่เขาครอบงำเธอก็ลืมความผิดชอบชั่วดีอย่างหมดสิ้น ส่งสายตาหวานเยิ้มให้พี่หื่นเหมือนเป็นการเชื้อเชิญให้ทำให้เค้าทำให้เธอเสียวมากขึ้นกว่านี้อีก

พี่หื่นจึงจับให้น้องยุ้ยมาแหกขาซึ่งเธอก็ทำตามอย่างไม่ขัดขืน

แล้วก็ใช้นิ้วสวาทเล่นงานร่องเสียวของเธออย่างต่อเนื่อง

จนมีมนุษย์ป้าผ่านมาเห็นยุ้ยกำลังโดนนิ้ว เลยร้องออกมาด้วยความตกใจ จนทำให้น้องยุ้ยตกใจจนทำให้เธอได้สติคืน น้องพยายามบอกมนุษย์ป้าว่าอย่ามอง

แต่สุดท้ายเธอก็โดนนิ้วของพี่หื่นบดขยี้ร่องเสียวจนทนความเสียวไม่ไหวเสร็จต่อหน้าต่อตามนุษย์ป้าไป

จากนั้นพี่เข้มก็ให้น้องยุ้ยนั้นหันหลังรอในท่าหมาในระหว่างที่เค้ากำลังถอดกางเกง

น้องยุ้ยนั้นหลังจากเสร็จไปหลายครั้งตอนนี้เธอเริ่มจะได้สติคืนกลับมา และตอนนี้เธอกำลังสับสนว่าจะทำยังไงดี ถ้าปล่อยไว้แบบนี้เธอต้องโดนพี่หื่นเย็ดอีกครั้งแน่นอน และตอนนี้เธอก็รู้ตัวเองว่าเธอกำลังมีอารมณ์อย่างสุดๆถ้าโดนดุ้นพี่หืนเข้าไปเธออาจจะเคลิ้มไปกับมันจนไม่อาจควบคุมตัวเองเป็นแน่ ยิ่งเธอหันไปเห็นพี่หื่นกำลังถอดกางเกงก็คิดว่าตัวเองคงไม่รอดจากการถูกเย็ดแน่ๆ

ใจนึ่งเธอทั้งกลัวว่าเธอเองจะติดใจในลีลาของพี่หื่น

ทั้งอายกลัวว่าจะมีคนอื่นมาเห็น

แต่อีกใจเธอก็แอบคิดว่าก็อยากจะโดนดุ้นพี่เข้มให้เข้ามาช่วยดับอารมณ์ความต้องการที่กำลังพุ่งสูงอย่างไม่มีหยุดของเธอในตอนนี้ก็คงจะดีไม่น้อย

พี่หื่นนั้นรู้ดีความน้องยุ้ยกำลังมีอารมณ์ จึงเลือกที่จะไม่รีบจัดการหญิงสาว เลือกที่จะใช้การยั่วเพื่อปลุกอารมณ์เสียวของเธอให้เพิ่มมากขึ้นไปอีกโดยใช้ดุ้นของเค้าค่อยๆรูดไปตามร่องเสียวของเธออย่างช้าๆแต่ไม่ยอมแทงเข้าไปสักที ด้านยั่วแบบนี้น้องยุ้ยก็เสียวแทบขาดใจคิดอะไรไม่ออก

และพี่หื่นแกก็ไม่ปล่อยเวลาให้น้องยุ้ยได้คิดฟุ้งซ่านได้อีกต่อไปเลือกแท่งผ่านร่องเสียวของน้องยุ้ยมิดด้ามจนเธอร้องครางออกมาไม่หยุด

แม้ว่าตอนนี้จะมีคนผ่านมาเห็นแต่น้องยุ้ยเธอก็ไม่ได้มีอาการอายหรือหลบอีกต่อไป

เพราะเธอกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาของพี่หื่นที่กำลังสร้างความเสียวให้เธออยู่จนไม่ได้สังเกตว่ามีคนกำลังดูอยู่นั้นเอง


อารมณ์ความเสียวของน้องยุ้ยนั้นพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่และดูเหมือนเธอเองจะควบคุมตัวเองไม่อยู่อีกต่อไปแล้ว เมื่อพี่หื่นพักหยุดกระแทกดุ้นใส่เธอเธอก็ขึ้นมาโยกเอวบดสะโพกใส่ดุ้นของพี่หื่นเองเลยอย่างไม่ต้องสั้ง

จนเธอเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ

แต่คราวนี้เป็นฝ่ายน้องยุ้ยไม่ยอมหยุดเธอขึ้นขย่มตอใส่ดุ้นของพี่หื่นต่อทันทีอย่างไม่มีพัก

แต่พี่หื่นก็ไม่ให้น้องยุ้ยขย่มใส่อยู่ฝ่ายเดียวเด้งดุ้นสวนกลับในอุ้มแตงทำให้ตอนนี้สองฝ่ายต่างพลัดกันรุกรับฝ่ายหนึ่งกระแทกดุ้นเข้าใส่อีกฝ่ายก็โยกสะโพกรับเด้งสวนกลับอย่างไม่มีใครยอมใคร

พี่หื่นกระแทกดุ้นใส่อย่างเดียวไม่พอก้มไปจูบด้วยซึ่งน้องยุ้ยก็รับจูบพี่เข้มอย่างไม่มีขัดชืนซะอย่างงั้น

แลกลิ้นกันไปมาอย่างกับผัวเมีย

กระแทกกันไปดูดปากกันไปอย่างไม่มีหยุดพัก

เปลี่ยนมาด็อกกี้กันบ้าง

ฝ่ายน้องยุ้ยโดนพี่หื่นสอนลีลารักเข้าไปก็เคลิ้มลืมตัวลืมทุกอย่างหมดสิ้น นอนอ้าขารอดุ้นของพี่หื่นอย่างเต็มใจ

พี่หื่นเลยจัดให้

ลงไปแลกลิ้นกันอีกรอบ

โดนดุ้นพี่หื่นไปน้องยุ้ยก็ร้องครางไม่มีหยุด

สุดท้ายทั้งคู่ก็เสร็จกันไป

แลบลิ้นรอน้ำกามจากพี่หื่น

ฉีดใส่ปากเข้าให้

น้องยุ้ยก็อมล้างดุ้นให้ด้วย

แล้วน้องยุ้ยก็ได้แต่หมดแรงนอนหอบน้ำกามเต็มปาก

กว่าจะได้สติคืนกลับมา ก็โดนถ่ายรูปเก็บไว้อีกตามเคย

พยายามจะลุกไปห้ามแต่กลับไม่มีแรง กลายเป็นการหันไปโพสท่าให้ถ่ายซะอย่างนั้น

แรงที่เหลืออยู่น้อยนิดก็ไม่เพียงพอที่จะหยุดพี่หื่นจากการถ่ายรูปได้เลยโดนถ่ายไปอีกหลายซ็อต

สุดท้ายพี่หื่นก็เข้ามาบอกว่า ไม่คิดว่าคุณนายจะติดใจดุ้นของตนขนาดนี้ ดูเหมือนครั้งนี้คุณนายจะมีความสุขมาก และดูเหมือนเค้าจะมีเรื่องคุยกับสามีของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเธอไม่ทำตามที่เค้าต้องการ

น้องยุ้ยได้แต่นอนเสียใจ เพราะดูเหมือนการเคลิ้มไปกับลีลาของพี่เข้มเพียงไม่กี่ครั้งของเธอ จะทำให้ความสัมพันธ์มืดดำที่มีแต่กามอารมณ์ระหว่างเธอและเค้าค่อยๆถลําลึกลงไปเรื่อยๆจนเธอจนยากที่เธอจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว
เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามได้เร็วๆนี้