สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกทุกท่าน ผมเป็นคนหนึ่ง ที่เสพ AV ฟรีมาตลอดชีวิต DOWNLOAD ฟรีมาเป็น 10 ปีแล้ว ยิ่งสมัยนี้มีเว็ปดู
ออนไลน์เยอะมาก แต่ผมมีความคิดว่าถ้ามีโอกาศอยากจะอุดหนุนของลิขสิทธิ์บ้าง อยากจะให้ดาราที่เราชอบมาก ๆ ได้เงินจากเรา
ไปบ้าง พอดีเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นได้ลองไปร้านDVD ที่นั่นละลานตามากครับพกตังค์ไปเท่าไหร่ก็หมด และได้ซื้อ DVD AVลิขสิทธิ์
หิ้วกลับมา อยากจะเอามารีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน

ภาระกิจหลักเลยคือ ไปตามหาหนังของ SAORI HARA ดาราขวัญใจตลอดกาลของผม ซึ่งหายากมาก ๆ ตั้งใจว่าถ้าเจอเรื่องไหนจะเอากลับมาให้หมด เข้าไปเป็น 10 ร้านได้มา 2 แผ่น (แผ่นรวมผลงาน ฝากท่าน PAN หิ้วมา ขอขอบคุณท่านPAN ณ ที่นี้ด้วยครับ )
SDDS 020 ความยาว 630 นาที มี 5 แผ่น คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์
STAR 164 ความยาว 120 นาที มี 1 แผ่น ราคาตอนที่ผมไป ประมาณ 860 บาท เย SAORI ที่บ้านเกิด ไปไกลถึงเยอรมัน
STAR 274 ความยาว 135 นาที มี 1 แผ่น ราคา 650 บาท ยสตน saori
( ราคาป้ายที่ติดไว้ ถ้าเป็นชาวต่างชาติได้ราคา TAX FREE ลดจากป้ายอีก 8 % )

รวมผลงานน้อง TSUBOMI
MIZD 077 ความยาว 480 นาที มี 2 แผ่น ราคา 860 บาท รวมผลงาน MOODYZ X WANZ น้อง TSUBOMI
MIZD 027 ความยาว 1440 นาที มี 6 แผ่น ราคา 860 บาท แผ่นฉลอง 10 ปี ความยาว 24 ชั่วโมง คุ้มค่าเงินทุกบาท

รวมผลงาน SHIORI KAMISAKI
MIZD 934 ความยาว 480 นาที มี 2 แผ่น ราคา 860 บาท
MIZD 068 ความยาว 720 นาที มี 3 แผ่น ราคา 860 บาท 12 ชั่วโมง คุ้มค่าเงินทุกบาท

MKCK 146 ความยาว 480 นาที มี 2 แผ่น ราคา 860 บาท รวมผลงานน้อง SUZU MITAKE จากค่าย E BODY หน้าตาน้องตอนนั้นใสมากครับ ให้อารมณ์โลลิ แต่แอบเซ็กซี่
ONSD 658 ความยาว 960 นาที มี 4 แผ่น ราคา 860 บาท รวมผลงาน ANRI OKITA จากค่าย S1 ผมว่าหน้าตาน้อง ANRI ช่วงนี้ใสมาก พอย้ายค่ายแล้วกลายเป็นเจ้เลย แผ่นนี้ 16 ชั่วโมง คุ้มค่าเงินมากครับ

ONSD 539 ความยาว 720 นาที มี 3 แผ่น ราคา 860 บาท รวมผลงาน SORA AOI จากค่าย S1 เป็นผลงานรวมช่วงสุดท้ายของน้องอ้อยก่อนจะรีไทร์ ช่วงนี้น้องอ้อยเบ่งบานเต็มที่ เป็นเบอร์หนึ่งของวงการในช่วงนั้น เป็นดาราที่เซ็กแอพเพรียลสูงมากครับ แค่เห็นหน้าก็มีอารมณ์ แผ่นนี้ 12 ชั่วโมง คุ้มค่าเงินอีกแล้วครับ

ONSD 650 ความยาว 960 นาที มี 4 แผ่น ราคา 860 บาท รวมผลงาน RIO TINA YUZUKI จากค่าย S1 ผมชอบดารา AV ช่วงยุค 2010 มากครับมีเสน่ห์มากกันทุกคน และน้อง RIO คือที่สุดในยุคนั้นครับ แผ่นนี้ 16 ชั่วโมง คุ้มค่าเงินอีกเช่นกัน
หมดแล้วครับขอขอบคุณทุกคนมากที่อ่านกันจนจบ เดี่ยวกระทู้ถัดไปผมจะรีวิวของเล่นบ้าง หลังจากที่เคยรีวิว TENGA FLIP HOLE ไป ตอนปี 2012 ในกระทู้นี้
http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=144229.0 ผมใช้ FLIP HOLE มาเกือบจะ 8 ปีแล้ว ( แต่ผมใช้น้อยไม่ได้ใช้บ่อยนะ ) ไม่น่าเชื่อว่ามันยังใช้ได้ดีอยู่จนถึงวันนี้ เดี่ยวลอง FLIP ZERO แล้วจะมารีวิวนะครับ ราคาที่ญี่ปุ่นน่าซื้อมาก
