play...
AV Dedicator (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
 
ออฟไลน์
กระทู้: 5492
😅
|
 |
« เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 04:57:00 AM » |
|
เช่น โหลดหมด หรือ เก็บอย่างเดียว เก็บคนที่ชอบ เก็บหนังเก่า ดูออนไลน์ หรืออื่นๆ
ผมว่าสายเก่า(ที่ดูมานานๆ) กับสายใหม่ก็มีผลนะ อย่างของผมสายเก่าหัวโบราณ ส่วนใหญ่ผมเข้ามาupdateข่าวสารเฉยๆ หนังใหม่ๆดูไม่เยอะ ช่วงนี้กำลังกลับไปตามเก็บหนังเก่าๆยุค90-2010ต้นๆ ที่มีคนเอาวิธีมาปล่อยซะส่วนใหญ่
แต่ก็อยากรู้ว่าเด็กรุ่นใหม่หรือคนที่ชอบหนังใหม่ๆติดตามกันแบบไหนบ้าง อีกอย่างเท่าที่ดูผมก็รู้สึกว่ามันมีคนที่ติดตามAVหลายแบบนะ แต่บางคนก็ไม่ค่อยเข้ามาคุย โดยเฉพาะกลุ่มคนดูสายเก่าๆแฟนพันธุ์แท้ดาราเฉพาะคน
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 17, 2020, 09:37:05 PM โดย playAV »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
mhudom
หมู่เฮาชาว AVC
AV DecadonoR++ (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
ออฟไลน์
กระทู้: 2909
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 07:00:25 AM » |
|
เก็บแต่แนวที่ชอบ ที่มีคนที่ชอบ เล่น
ประมาณว่า ชอบ yua mikami
และชอบ ซี่รี่ย์ ข่มขืนต่อหน้าผัวของ attackers ถ้า yua mikami มาเล่น ก็โหลดเก็บ
แต่ไม่ค่อยชอบพวกมัดเชือก หยดเทียน เล่นขรี้ แนว incest พ่อเอาลูก อะไรพวกนี้ ต่อให้ yua ไปเล่นก็ไม่เก็บน่ะครับ
พวก debut กับพวกแนวไม่มีเนื้อเรื่อง ส่วนมากก็ไม่ค่อยเก็บเหมือนกัน
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ก้อนหินกับนาฬิกา
AV DecadonoR++ (VIP)
หื่นมีศิลปะ
ออฟไลน์
กระทู้: 71
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 08:16:26 AM » |
|
เลิกเก็บไปพักนึง เพิ่งกลับมาใหม่ ตอนนี้ไล่เก็บ best of ของแต่ละคนที่เคยตามอยู่ครับ ง่ายดี 555
ถ้าเรื่องใหม่ๆ ผมชอบแบบที่ไม่มีเนื้อเรื่องมากกว่าแฮะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
CarNaGE
AV Columnist
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
 
ออฟไลน์
กระทู้: 2074
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 08:19:37 AM » |
|
เน้นดูออนไลน์ เน้นดูจากแนวหนังที่ชอบ กับ หนังที่ดาราที่ชอบเล่นครับ ดูคู่กันเลย ถ้าเรื่องไหนเป็นเรื่องแนวที่ชอบและดาราเป็นคนที่ชอบเล่นอีกจะดีมากๆ
ส่วนโหลดไม่ค่อยโหลดครับ เพราะมีออนไลน์ดูแล้วเลยไม่ค่อยโหลดซะเท่าไหร่ แต่ยกเว้นบางเรื่องครับ เรื่องที่ผมรู้สึกพิเศษๆก็โหลดเก็บไว้ครับ ล่าสุดพึ่งโหลดมาเลย เรื่อง STARS-212 ของอิโอริ โหลดเพราะเรื่องนี้อิโอริน่ารักดี
หนังเก่าๆก็ดูบ้างครับ แต่เป็นหนังเก่าที่เคยผ่านตาซะมากกว่า เพราะเด๋วนี้พวกเวปออนไลน์มีเอาหนังเก่ามาโฟสเหมือนกัน แต่ถ้าเรื่องนั้นไม่เคยดูมาก่อน ผมก็ไม่ได้เข้าไปดูครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
k_taro
AV Professor
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
 
ออฟไลน์
กระทู้: 2871
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 08:19:59 AM » |
|
เข้ามาคุยด้วยคน ผมเก็บเฉพาะคนมีชื่อเสียง แล้วที่ดูประจำคือแนวav debut บอกตรงๆอย่าโกรธนะครับ ถ้ามีคนชอบดูแบบท่านplayAV วงการavไปไม่รอดแน่ครับ ป่านนี้takisawa rolaหรือพวกkaede matsushimaคงยังเล่นอยู่ ผมกลัวว่าจะขายได้ไม่ถึง1000แผ่นแล้ว เพราะหนังที่ขายดีที่สุดคือหนังแนวav debutค่ายหนังจึงต้องหาavหน้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆ แล้วทุกวันนี้หนังavยอดขายตกลงเรื่อยๆ มาตราฐานคนญี่ปุ่นก็ลดลง เมื่อซัก3-4ปีก่อน คำถาม หนังavเรื่องaaaหาดูได้ที่ไหนครับ คำตอบ ไปซื้อสิครับ ที่ร้านนี้มีขาย akibaมีขายเยอะแยะ ปัจจุบัน คำถาม หนังavเรื่องaaaหาดูได้ที่ไหนครับ คำตอบ เวปนี้มีครับ ลองไปดูที่เวปนี้สิครับ ถ้าเอาคนเก่าๆมาเล่นผมว่ามันจะขายไม่ได้ เค้าจะซื้อแค่เรื่องแรกๆพอเล่นหลายๆเรื่องก็เริ่มดูฟรีแล้ว
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
xxredees
AV DecadonoR++ (VIP)
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
ออฟไลน์
กระทู้: 902
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 09:06:31 AM » |
|
ผมว่าธุรกิจ av แบบขายเป็นแผ่น dvd/bd มันกำลังจะตายลงช้าๆแล้วจะถูกแทนที่ด้วยบริการ streaming แทน คนรุ่นเก่าๆที่ยังซื้อเป็นแผ่นก็จะหายไปเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ค่ายที่เน้น streaming อย่าง faleno(unext) นี่รุกหนักมาก ดูดดาราค่ายดังไปได้เยอะเลย ดารา debut ของตัวเองก็มีเด็ดๆหลายคน
ต่อไปในอนาคตอันสั้นเราอาจเห็นหนัง av ในรูปแบบ platform เหมือน netflix แบบเต็มตัว ซึ่งแบบนี้ผมชอบนะ แต่ไม่รู้ว่าญี่ปุ่นจะปรับรูปแบบ event กันยังไง เพราะ event นี่สัมพันธ์กับการขายแผ่น physical เยอะเลย
นอกเรื่องไปเยอะ ตอบคำถามของกระทู้มั่ง ผมเน้นเก็บเป็นคนที่ชอบ ไม่ว่าจะเล่นแนวไหนก็เก็บหมด ขอให้เป็นดาราคนนี้แสดง อีกแบบนึงที่เก็บคือแนวที่ชอบและนานๆจะเห็นที+กับดาราที่อาจจะเฉยๆแต่ไม่ถึงกับไม่ชอบ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 09:53:22 AM » |
|
วิธีคือเข้าเวบ javlibrary ดูปกเเล้วเลือกดูเลย ขอเเค่พอใจปก จากนั้นอะไรก็ได้ ทุกวันนี้จำชือดาราเอวีได้ไม่ถึง 30 คน 555 จำได้เเต่หน้าบางคน
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
nitat1175
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 01:29:30 PM » |
|
นิยามโคตรกว้างแต่ใจและสมองโคตรแคบ ผมไม่ดูแบบนี้ครับ
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 11, 2020, 01:34:07 PM โดย Aobchoey »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
moo699
AV DecadonoR++ (VIP)
กรรมมาธิการเอวี
ออฟไลน์
กระทู้: 374
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 02:16:59 PM » |
|
ดู+โหลดเฉพาะคนที่ชอบ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
lekkiki
AV DecadonoR++ (VIP)
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
ออฟไลน์
กระทู้: 832
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: มีนาคม 11, 2020, 02:59:14 PM » |
|
เก็บเฉพาะคนที่ชอบ โดยเฉพาะไฟล์ VR เปลือง HD มาก ต้องตัดใจคัดทิ้ง มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ...
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|