คือรอบแที่แล้วเราสั่งไป2ออเดอร์ครับ ออเดอร์แรกขิดไปแล้ว เพราะเป็นไฟฟ้า ยังดีที่เราสั่งอีกตัวมา คือSenbody เกาหลีในตำนาน

เอาจริงๆเขาก็เล่นแบรนนี้กันมาพักใหญ่แล้ว แถมเป็นที่ฮือฮามากด้วย ด้วยความที่เราไม่ค่อยชอบนางแบบก่อนหน้าซักคนเลยไม่ซื้อแต่พอดีคนนี้ น่ารักดีเลยซื้อแม่ง
เกริ่นไว้ก่อน Senbody ทำเป็นตัวทีมีโมเดลทำมาจากของจริงครับ ซึ่งเป็นอะไรที่หายากมาก ไม่มีใครกล้าแล้วก็บ้าทำแล้วในยุคนี้ เต็มที่ก็แสกน3มิติหรือแค่ทำข้างนอก หนักๆคือแม่งไม่เกี่ยวเชี่ยอะไรเลยนอกจากใส่รูปมาเฉยๆ
แต่ตัวนี้คือเอาของจริงมาเลย แต่ถามว่าอีนี้ใครไม่รู้ บอกคอสเพย์ชื่อดัง เกาหลี เราค้นไปดู Sad Panda ไม่เจอซักรูป เจอถ่ายกราเวียร์อยู่ชุดหนึ่งมั่ง ใช่หรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะในเซ็ตสักด้วย แต่IG แต่ใน ทวิสไม่ได้สัก

อย่างแรกเลยใหญ่กว่าที่คิดมากๆ

ล่างไปบน
มิโกะ เจน 2 แม่ชีเจน1 Yohan Somi เราว่าตัวนี้ตกๆโลว่าแน่นอน
คือใหญ่ระดับต้องจับ2มือครับ
แล้วคือนิ่มมากๆนิ่มจนน่าตกใจ เหมือนมาชเมลโล่เลย ความหรรษาคือล้างเสร็จเหนียวพอๆกันอีก ทำให้รู้สึกมันบอบบางมากๆ จะทำอะไรใส่เจลไปก่อนเลย

รูเราว่าทำสวยสู้อันอื่นไม่ได้เลยอะ แถมลายละเอียดก็ไม่ชัด แต่ก็เพราะมันพิมพ์จากของจริงไง เหมือนก๊อปแปะเลย
---------------------------
ลองของ
เท่าที่ลอง เราว่ามันนิ่มระดับที่ว่าไม่รู้สึกอะไรชัดเจนเลยเท่าไหร่ ฟีลคล้ายแม่ชีเจน2 แต่แม่ชีเจน2ยังเน้นหัวมากกว่า หรือตัวซิลิโคนเองก็ฟีลลิ่งชัดกว่าเยอะตัวนี้แทบจะเป็นเนื้อเดียวกันเลย
แต่ปัญหาใหญ่เลยครับ มันนิ่มจนใช้ยากครับใหญ่ด้วยต้องใช้2มือประคอง ถามว่าสมจริงไหมมากครับ น่าจะมากที่สุดแล้ว เหมือนเอากับคนเปะแต่มันเหมือนเกินไปหน่อย อย่าหาความแฟนตาซีบ้าบออะไรเลย ไม่มี ฟีลลิ่งพิเศษอะไรไม่มี
เราว่ามันเป็นตัวจบเลยครับสำหรับ สายสมจริง ถ้าคุณเน้นความสมจริงกว่านี้ตีหม้อเหอะ แต่มันสมจริงเกินไปจนไม่มีอะไรเลย ขนาดในคลังที่ว่าสมจริงยังมีเอกลักษ์มากกว่านี้ตัวนี้
-----------------------------------------
ล้างแอบล้างยากจริงๆหวะ มันนุ่มเกินไป แถมตอนเสียบแท่งดูดความชื้นความที่มันนุ่มเกินไปก็ต้องระวังหนักๆเลย
สรุปนะ
เราว่ามันจบจริงๆครับในสายสมจริงอะ สมจริงกว่านี้ก็ไปตีหม้อเหอะ ปัญหาคือถ้าคุณเล่นตัวแฟนตาซีมาตัวนี้จืดมากๆ จืดสนิด ฟีลลิ่งนะมันเหมือนเด็กที่โตเป็นผู้ใหญ่ แล้วต้องตื่นไปทำงานอะ คือมันเรียลไปหน่อย แต่ข้อดีเลยคืออยากกลับไปซื้อตัวแฟนตาซีจ๋าๆมาเล่นเลย
แต่ถามว่าแย่ไหมก็ไม่แย่ เหมือน1อันที่ต้องมีติดไว้ แล้วที่เหลือจะไปเล่นพวก สายแฟนตาซีไปเลยดีกว่า พวกเล่นNPG ไอ้คำว่าโยนไอ้ที่เหลือในตู้ทิ้งก็ไม่แปลกหรอก
มันเป็น1อันที่ต้องมีแต่มีอันเดียวพอ ที่เหลือแนะนำไปเล่นToy Heart หรืออะไรพวกนั้นไปเลย