Aoi Minori's Profileเกิด : 28 มีนา1980
อายุ : 33 (ปัจจุบัน)
กรุ๊ปเลือด : B
ราศี : Aries
สูง :156 cm
หนัก : 43 Kg
อก : 82 cm
ใต้อก : 65 cm
ขนาดบรา : C cup
เอว : 56 cm
สะโพก : 84 cm
รองเท้า : 23.5 cm
เปิดตัว : มีนา 1999
รักครั้งแรก : 7ขวบ
เสียตัวครั้งแรก: อายุ15
จำนวนเพื่อน : 10
อายุน้อยที่สุดที่เคยนอนด้วย: 15
อายุมากที่สุดที่เคยนอนด้วย: 30
ส่วนที่ชอบ : อก
ท่าที่ชอบ : ท่าหมา
เวลานอนเฉลี่ย: 10 ชั่วโมง
การศึกษา: จบ ม.ปลาย
10 ปีที่แล้วช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านจากม้วนวีดีโอหนาเตอะมาเป็นแผ่น vcd แผ่นบางๆ บางพอที่จะซ่อนไว้ตามซอกในห้องนอน ใต้เตียง ในหนังสือเรียน ....เชื่อว่าผู้ชายรุ่นหัดดูหนัง AVเกิน 50% ในยุคนั้นจะต้องมีหนังของน้องอาโออิจับจองพื้นที่เร้นลับนั้นอยู่เป็นแน่
ด้วยผิวพรรณ และรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น(ในยุคนั้น) ทำให้เธอได้รับความนิยมพอสมควรในญี่ปุ่น ส่วนพี่ไทยเราตอนนั้นอินเทอร์เนตยังไม่เร็วพอที่ดาวโหลดปุ๊บปั๊บได้ทันใจแบบปัจจุบัน หนังของเธอก็ต้องไปหาซื้อเอาจากเวบอย่าง sunvcd, boomvcd หรือไม่ก็ไปขอซื้อขอแลกเอาตามบอร์ดที่คล้าย AVC ในปัจจุบัน
หลังจากปล่อยผลงานDebutออกมาชื่อเสียงก็โด่งดังอย่างมากและรวดเร็ว ซึ่งสวนทางกับด้านความรู้สึกของเธอ เธอกลับรู้สึกแย่มากๆ กับสิ่งที่ทำแต่ก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ จนในปี 2000 ก็ทนฝืนความรู้สึกไม่ไหวจึงหยุดพักงานระยะเวลาหนึ่ง
จนถึงปี 2001 ก็กลับมารับงาน AV อีกครั้ง
ส่วนตัวผมเอง Minori Aoi เป็นดารา AV คนแรกในชีวิตที่รู้สึกได้ว่าเธอน่ารัก น่าทะนุถนอม เหมือนเคยอ่านเจอที่ไหนซึ่งผมเองก็จำไม่ได้แล้วว่า เธอเข้ามาทำงานนี้เพื่อจะเก็บเงินจำนวนหนึ่งให้ตัวเองและแม่เมื่อถึงเป้าเธอก็จะเลิก ...ยิ่งเพิ่มความน่าทะนุถนอม น่าชุบเลี้ยงจริงๆ 55+
เสียดายที่เธอเกิดผิดที่ไปหน่อย รูปร่างและหน้าตาอย่างเธอถ้าเกิดที่ไทยล่ะก็เป็นดาราทีวีได้สบายเลย.....
Link โหลดผลงานบางส่วนครับhttp://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=122664.0ปล. ผมไม่ได้เชคว่าลิ้งไหนหมดอายุหรือยังนะครับ เจอก็เลยนำมาแปะเอาไว้ให้ประวัติน้องอ้อยครบถ้วนที่สุดครับ 
ข้างล่างเป็นบทสัมภาษณ์ที่ก็อบมาจากเวบคุณV3เมื่อนานมาแล้ว (ลิ้งเสียไปแล้ว ณ ปัจจุบัน)
ช่วงที่ฉันเปิดตัว ฉันก็ยังคิดอยู่ว่าฉันไม่อยากทำงานแบบนี้ฉันออกผลงานไปแล้วสิบห้าเรื่องตั้งแต่เข้าวงการ ฉันยังคงจำวีดีโออันแรกได้ดี ตอนนั้นฉันก็ไม่คิดเลยว่าฉันทำลงไปได้อย่างไร ฉันอยากจะวิ่งออกไปเสียเดี๋ยวนั้น ไม่ใช่เพราะฉันกลัวนะ แต่ฉันเกลียดมันจริงๆตอนนั้น ฉันว่าตอนนั้นฉันร้องไห้ด้วย ฉันจำทุกอย่างได้ และนั่นเป็นวีดีโอที่ฉันมีความทรงจำกับมันมากที่สุด แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นวีดีโอที่ห่วยที่สุดที่ฉันได้ทำมา แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันจะไม่ลืมคือบรรดาแฟนๆ ตอนนี้ มัน 50/50 ระหว่างเกลียดงานแบบนี้ กับสนุกกับมัน ฉันเริ่มรู้สึกสนุกกับมันเมื่อเริ่มการถ่ายทำ
ฉันเคยอยู่ทีมเทนนิสตอน ม.ต้น และม.ปลาย ฉันชอบผู้ชายน่ารักๆฉันเคยอยู่ทีมเทนนิสตอน ม.ต้น และม.ปลาย แต่ไม่ค่อยจริงจังมากนัก ตอนนั้นฉันสนใจพวกผู้ชายด้วย ฉันชอบผู้ชายน่ารักๆ ในที่สุดฉันก็มีแฟนเมื่อย่างเข้าอายุสิบสี่ เขาเป็นคนดังมาก และฉันรักเขามาก เขาเป็นคนที่มาสารภาพรักฉัน และฉันก็ให้เขาหมดหัวใจ แต่ทุกคนที่อยู่รอบตัวเราเริ่มที่จะเย็นชา และเราทำอะไรได้ไม่มาก เราไม่ได้ออกเดตด้วยกัน หรือเดินกลับบ้านด้วยกัน ความสัมพันธ์ก็เริ่มเหินห่าง ต่อมาฉันรู้ว่าเขามีคนอื่นแล้วเราก็เลิกกัน ฉันยังคงคิดถึงเขาจนกระทั่งทุกวันนี้ ถ้าเพียงแต่ฉันเชื่อใจตัวเองและสิ่งที่ทำลงไป ฉันคิดว่าฉันจะไม่โกรธตัวเองแบบนี้
ฉันไม่รู้สึกถูกกดดันแต่ฉันก็ได้มีเซ็กส์ฉันทำมันครั้งแรกตอนอายุสิบห้า ฉันว่าตอนนั้นฉันเป็นพวกใสซื่อในโรงเรียน ฉันเดาว่านี่น่าจะเป็นเวลาที่เหมาะสม มีคนที่ฉันชอบ และฉันไม่เสียใจที่ทำตอนนั้น เขาอายุเท่าๆกับฉัน แต่ฉันว่าเขาเสียตัวมาก่อน ฉันไม่ได้ไปไหนมาไหนกับเขามานาน เกือบสามเดือน ฉันก็ไม่ได้รู้สึกย่ำแย่ตอนเราเลิกกัน บางที่ตอนนั้นฉันก็ชอบเขาน้อยลงก็ได้
ฉันชอบเซ็กส์ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้กับการถ่ายหนังฉันคิดว่าฉันชอบเซ็กส์ และยังไม่เห็นมีใครไม่ชอบ ฉันคิดว่าฉันไม่แคร์ถ้าจะมีเพื่อนร่วมเตียง แต่แม้กระทั่งตอนนี้ ฉันก็ยังทำใจลำบากเมื่อต้องไปอยู่หน้ากล้อง บางทีมันก็สนุกหรือบางทีก็มีอารมณ์ แต่ฉันก็ยังรู้สึกวิตกกังวลแม้ว่าฉันได้ทำมาสิบห้าเทปแล้วก็ตาม มีหลายครั้งที่ฉันคิดจะเลิก






