พฤษภาคม 21, 2025, 05:26:53 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ เพื่อนๆช่วยกดไลค์ติดตามด้วย
เวบเข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนถามท่านๆ ว่ามีใครแอบเล็งๆ หรืออยาก... เพื่อนร่วมงานบ้างครับ  (อ่าน 8374 ครั้ง)
เฮียกังฟู
AV Professor
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 743


"ความเงี่ยน...ไม่เคยปราณีใคร"


« ตอบ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2013, 03:07:40 PM »

อยากฟันหลายคนเลยอ่ะคับ เอ็กซ์ๆทั้งนั้น นุ่งสั้นๆ ขาขาวๆหุ่นดีๆ แต่พอคิดถึงผลที่จะตามมาละหนาวววว

เราต้องรัดกุมครับ ไม่ให้โดนแฟนเช็คได้ Grin 
บันทึกการเข้า

jorakay
สหายร่วมหื่น
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86


« ตอบ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2013, 11:14:10 PM »

 Grin Grin หลายคนคับ แต่ไม่มีโอกาส Sad Angry
บันทึกการเข้า
jorakay
สหายร่วมหื่น
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86


« ตอบ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2013, 11:15:33 PM »

 Grin Grin Grin ยิ่งลูกสาวเจ้านายนะท่าน บ๊ะเจง Shocked Shocked Shocked
มัีนน่าจัดหนัก
บันทึกการเข้า
recon
พยาธิตัวเหงียน
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2013, 07:38:17 PM »

น้องที่อ๊อฟฟิตนุ่งสั้นขาขาวๆยื่นโก่งตูด บ๊ะเอ้ยยย
บันทึกการเข้า
Abnormal_Zank
ปลิงควาย
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26



« ตอบ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2013, 02:18:28 PM »

ยกมือขวา ขึ้นสูงสุด (หน้าด้านนิส ๆ แต่ก้อ น่ะ เราก้อ คิดอยู่) !!

          เราคนหนึ่ง ครับ ที่ แบบ ว่า เอ๊ะ ... อะไรยังไง ... ไม่รู้เราคิดไปเอง หรือ ว่า มันเป็นการ อ๋อย ย ย ๊อย ย ...555+
ก้อ อย่างที่ ท่านเจ้าของกระทู้ ว่านั้นแหละ ครับ มีสอง แง่ สอง ง่าม ให้เราช่วยทำอะไร ในแบบที่ ไม่น่าจะ เป็นไปได้ ....
เธอคนนั้นของ เรา เธอเป็น แม่บ้าน ประจำออฟฟิช อ่ะ ครับอายุ ราว ๆ 33 Up ไม่น่าจะ ต่ำกว่า นี้ หน้าตา ก้อ เข้ม ๆ ใต้ ๆ  หน่อย        อ่ะ ครับ พอดี เจ๊ แก ออกแนว รอบจัด ยิ่งกว่า Honda Nova Dash 125 ซ่ะ อีก 555+ คือ เค้าก้อ ทำงานเป็น แม่บ้านคอยล้าง จาน เก็บกวาด เช็คคอมไรเงี้ย แต่ ว่า เค้่าแต่งตัวสวย น่ะ วัยรุ่น ด้วย ชอบใส่กางเกง เดป เสือ โปโล .. (ถ้าเป็นวันเสาร์ล่ะ ก้อ เสื้อกล้าม มาเลย ครับ 555+ ตาเหลื๊อก กันเลย ที่เดียว) ก้อ เธอคนนี้ ก้อ สวยน่ะ ครับ สมัยวัยรุ่น คงจะ อ๊าน่ะ ( .......... ) แว๊น ๆ บ้านเรา เนี้ยแหละ อย่างที่ผม ว่า ผมแอบซื้อ ไรเฟิ้ล 46 กดซุม เจ๊ คนนี้อยู่ 555+ ประสบการณ์ที่ เธอทำให้ คิด ก้อ คือ
         เช้า วันนั้น ผมมา เช้า ครับ เพราะ กุญแจ ประตูโดนฝากเอาไว้ เลยจำเป็นต้องมาก่อนทุกคน ก้อ มาเปิดคอม ทำโน่นนี้ นั้น เวลาประมาณ 6.30 ครับ เธอคนนี้ก้อ มาปฏิบัติ ภาระกิจที่ได้ รับมอบหมาย ก้อ แต่ตัวดี น่ะ ครับ วันนี้ ขาเดป เสื้อยืด แบบว่าเน้น สรีระ อ่ะ ครับ (เขียนผิดป่าว สรีละ เนี้ย ขอโทษไว้ก่อน น่ะ ครับ) ก้อ แบบว่า แจ๋มเลยที่เดียว เธอก้อ ทำงาน และ ก้อ คง แปลกใจอยู่ว่า อีกตานี้ ทำไมวันนี้ มัน โผล่มาแต่เช้า เธอ ก้อ ชงกาแฟ มาให้ แล้ว มาเช็ดโต๊ะ ให้ ก้ม ๆ เงย ๆ แบบ ว่า ผมเห็นอ่ะ น่ะ ครับ ว่า นะ นะ นะ นม อ่ะ มัน เนียนแค่ไหน (ความหื่น เข้า ครอบงำ ทันที 55+) เจ๊ ก้อ เหมือนจะ รู้น่ะ ว่า ผม มอง ที่นะ นะ นะ นม เนียน ๆ มีรอยสัก รูปไรม่ะ รู้ อยู่ แต่ก้อ ก้ม ๆ เงย ๆ อยู่ตรงหน้า ให้ มอง อยู่ จน โต๊ะ สะอาด .... (อยากจะ เทกาแฟ ราดโต๊ะ อีก สักรอบ) 55+ มีอีก ครั้ง คือ เธอให้ เรา ช่วย กดที่ บ่าแรง ๆ ให้ ที่หนึ่ง แต่ก้อ น่ะ คิดมากไปเอง ล่ะ ม่าง ครับ
บันทึกการเข้า
เฮียกังฟู
AV Professor
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 743


"ความเงี่ยน...ไม่เคยปราณีใคร"


« ตอบ #15 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2013, 07:11:28 PM »

อัพเดทนะครับ... หลังจากที่ผมหมาหยอกไก่ไปเรื่อยๆ หยอดไปตลอด ปล่อยมุกให้เธอขำ เธอก็มีอาการเปลี่ยนไป ลอบมองมาที่ผมบ้าง (ผมหันไปมองพอดี) อมยิ้มบ้าง ยอมให้ผมแตะเนื้อต้องตัวได้ แบบแกล้งเล่นจับผมจับหัวอะไรแบบนั้น แต่ไม่ได้ลวนลามนะครับ รู้สึกได้เองว่าเธอก็สนใจผมอยู่บ้าง (ไม่ได้เข้าข้างตัวเอง ผมก็ไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้น) ตอนนี้ก็แค่รอเวลาเหมาะๆพาไปเดท ทานข้าว Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

StrayGreen
โอตาคุกิติมศักดิ์
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 227


จัดไป


« ตอบ #16 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2013, 01:06:19 AM »

ก็มีบ้างครับจิงๆแล้วเพื่อนร่วมงานผมหลายๆคนก็น่าตาดี หุ่นดีมาก เห็นแล้วก็ชอบอยู่ แต่พอคิดดูแล้ว เป็นเพื่อนกันดีกว่า

ไม่อยากมาเป็นแฟน กลัวว่าซักวันนึงถ้าเลิกกันแล้วจะมองหน้าไม่ติด
บันทึกการเข้า
10นิ้วครึ่ง
วุฒิสมาชิกเอวี
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 413



« ตอบ #17 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2013, 05:59:25 AM »

ผมว่าอย่าดีกว่า เค้ามีแฟนเเล้วไม่ใช่เหรอครับ เดี๋ยวงานเข้านะครับ 555
อยู่อย่างสงบ ดีกว่ามานั่งกังวลนะครับ แล้วคิดดูถ้าสมมุติเป็นคุณล่ะ 55+
ฮาไม่ออกแน่นอน OoO ใจเขาใจเราครับ เรื่องอย่างนี้
บันทึกการเข้า
เฮียกังฟู
AV Professor
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 743


"ความเงี่ยน...ไม่เคยปราณีใคร"


« ตอบ #18 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2013, 10:03:21 AM »

ผมว่าอย่าดีกว่า เค้ามีแฟนเเล้วไม่ใช่เหรอครับ เดี๋ยวงานเข้านะครับ 555
อยู่อย่างสงบ ดีกว่ามานั่งกังวลนะครับ แล้วคิดดูถ้าสมมุติเป็นคุณล่ะ 55+
ฮาไม่ออกแน่นอน OoO ใจเขาใจเราครับ เรื่องอย่างนี้
ผมหวังในแง่ "เพื่อนกัน มันดี" มากกว่าครับท่าน  มีแฟนแล้วไม่เป็นไร Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  














AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]