:

ยังไม่เคยใช้เลยครับ สั่งซื้อได้ที่ไหน ผมอยู่ตจวครับ
ควรสั่ง set ทดสอบอันไหนก่อนดี
ส่วนตัวแนะนำ ZXY ครับ ตัวโปรดผมเลยตามที่รีวิวไว้ ผมว่าทั้งเสียวซ่านและรู้สึกดีแบบนุ่มนวลไปด้วยน่าจะเหมาะกับมือใหม่
http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=192228.0 แต่ควรทำตามที่ผมแนะนำโดยเฉพาะการทาเจลให้ชุ่มไม่ต้องประหยัดเจลมากนะครับ เพราะถ้าเจลน้อยไปนี่ควมเสียวหายไปเป็นครึ่งแถมความเจ็บ+ฝืดจะเพิ่มอีกตะหาก
แต่ถ้างบน้อยลงมาซัก3000 ก็รุ่นเอริริกะนี่เลยครับ
http://www.jimijung2.com/product.php?id_product=115 จริงๆผมว่าด้อยกว่าZXYเยอะ แต่ก็ลดลงมาตามราคาที่น้อยลงมานี่แหละครับ แต่ดีกว่าZXYตรงที่ทนกว่าใช้ได้นานกว่า แต่ ZXY ก้อทนอยุ่นะ ตอนนี้ผมซื้อตัวที่3 แต่ตัวที่2ใช้มา10เดือน ก้อยังเอามาใช้อยุ่เรื่อยๆ แม้ว่าข้างนอกฉีก ข้างในขาดไปบ้าง แต่โดยรวมไม่ได้เสียวน้อยกว่าตัวใหม่มากเท่าไหร่พอถูไถใช้แทนได้ เพียงแต่เอริริกะมันทนกว่า สมัยก่อนผมใช้ปีครึ่งยังใช้ได้ ก่อนจะมาเจอzxy เลยเลิกใช้ไป
ทั้ง2อัน เจ้าของเว้บที่ผมให้ลงว่าของหมด แต่ลองเมล์ไปถามดูครับทางช่องทางที่เว้บเขียนไว้ บางทีเว้บพี่แกไม่ได้อัพเดทแบบวันต่อวัน หรืออย่างน้อยก้ออาจพอถามได้ว่าวันไหนของจะมา
และตัวที่ไม่แนะนำสำหรับมือใหม่คือ tenga flip hole black เพราะเสียวมากดีจริง แต่มันเน้นเอามัน ชักแรงๆ เสียดสีกับจรวยแรงๆกระตุ้นหลายจุดตรงๆเลย มันดีแต่ออกจะรุนแรงไปหน่อย ส่วนตัวผมเองชอบแต่ก้อเอามาใช้นานๆที ชอบความเสียวแบบนุ่มๆแบบzxyมากกว่า ที่สำคัญข้างบนผมบอกใช่ไหมว่า zxy นั้นถ้าทาเจลน้อยจะฝืด+เจ็บจริงครับ แต่สำหรับ flip hole black ต้องทาให้มากกว่าอีก และถ้าเจลน้อยไปนี่ถึงขั้นร้องจ๊าก ผมโดนมาแล้ว555
อ้อแต่ flip hole สีอื่นไม่เกี่ยวนะครับเพราะผมยังไม่เคยใช้ เห็นว่าแต่ละสีออกแบบข้างในมาไม่เหมือนกัน ไงๆลองอ่านรีวิวหรือหาคำแนะนำท่านอื่นดู