
ไม่ได้มาเขียนซะนาน วันนี้มาอีกแล้วครับเป็นน้องใหม่อีกแล้ว ไม่รู้จะเยอะไปไหนจำชื่อกันไม่หวาดไม่ไหวแต่คนนี้ไม่เขียนไม่ได้จริงๆ
ตอนเห็นปกแว๊บแรกนี่ผมก็เฉยๆนะ ไม่โดนเท่าไหร่ แต่เห็นว่าเป็นเดบิวกับนมทรงสวยดี ลองโหลดๆมาดูก่อนแล้วกัน
พอได้ดูเท่านั้นแหละครับ อือออหืออออ นี่มันเพชรที่รอการเจรไนชัดๆ หน้าตาน่ารักกว่าในปกเยอะครับ ส่วนสูง 155 น่าพกพา


เรื่องนี้ก็มีทั้งหมด 6 ซีนด้วยกัน เริ่มแรกมาก็ตามสเตปหนังเดบิว พูดคุยทักทายแนะนำตัวกันก่อน


ต่อมาก็เป็นซีน sex ครั้งแรก เริ่มมาก็พูดคุยทักทายกับนักแสดงชายกันไปบลาๆๆ พอเริ่มถอดชุดนี่แหละ หุ่นแบบว่า อือออออออ
แจ่มสุดๆ จากนั้นก็เริ่มบิ้ว เหมือนจะยังเขินๆ ยังไม่ค่อยกล้าออกเสียงครางเท่าไหร่ แอบมีมาเบาๆบางช่วง ได้อารมณ์ไปอีกแบบ
หลังจากนั้นก็ป๊าบๆๆ กันไป

ซีนต่อมาก็นักแสดงชายเป็นใครไม่รู้ครับไม่คุ้น ผอมๆ เห็นซีนนี้แว๊บแรก เซ้นส์มันบอกทันทีว่าไม่ได้ yes แน่นอน 555
(แล้วมันก็เป็นตามนั้นจริงๆ) ฉากนี่ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากครับ อมๆดูดๆ


มาซีนต่อมานี่ทั้งชอบทั้งไม่ชอบเลย ที่ชอบคือฉากนี้ yes กันมันดี แต่ที่ไม่ชอบคือมุมกล้องเป็นแบบกล้องตั้งไว้ไม่รู้จะไกลไปไหน
ถึงจะมีมุมกล้องแบบ pov มาสลับบางช่วงก็เถอะ ไว้ลองไปดูกันครับ


ต่อมาก็เป็นซีนเล่น sextoy ซีนหลังๆมานี่ไม่ต้ององต้องอายแล้วครับ ร้องลั่น ไม่รู้ทำไมรู้สึกซีนนี้ดูหน้าตาน่ารักเป็นพิเศษ ไว้ลองดูกัน
แต่ซีนนี้แปบเดียวประมาณ 10 นาที

มาถึงซีนสุดท้ายมาเจอพี่หัวเห็ดคนนี้(ไม่แน่ใจว่าปกติเล่น uncen รึป่าว หรือจำผิดคนไม่แน่ใจ) ซีนนี้ผมจะไม่พูดไรมากครับ
ขอบอกแค่ว่าสกิวพี่แกนี่จัดอยู่ใน 5 จตุรเทพได้เลย 5555 ไว้ไปลองดูกันครับ yes มันสะเด็ดเจ็ดย่านน้ำ
เรื่องนี้ผมให้ 10/10 เลย ต้องจดชื่อเธอคนนี้ไว้ในลิสแล้วครับ
โหลด
http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=182308.msg2151443#msg2151443