เราดูด้วยความรู้ว่าเป้นการแสดง
เราก็ชอบดูนะ
อยู่ที่จริตคนดู
เข้าใจว่าเป็นรสนิยมครับ แค่สงสัยว่าทำไมที่ยุ่น คนนิยมแนวนี้เยอะ
ถ้าจะพูดว่า "พวกญี่ปุ่นชอบ" จริงๆ คงไม่ถึง ขนาดนั้นมั้งครับ ท่าน แต่ ต้องยอมรับว่า มันมี คนชอบอยู่จริงๆ เค้าก็เลยทำออกมา
เพื่อให้หนังมันมีความหลากหลาย มีหลายๆ แนว คนดูก็ เลือกกันไป ตามที่ตัวเองชอบน่ะครับ เหมือนเวลาเราดูหนังฝรั่ง แล้วเห็นเค้า
อัดตูดกัน เราเลยคิดว่า คนฝรั่งแม่ง ชอบอัดตูด ทั้งๆที่ จริงๆ แล้ว ฝรั่งที่ไม่อัดตูด ก็มี เพราะเวลา เอากันจริงๆ ถ้าจะเอาตูด
มันจะเลอะเทอะ ต้องมีขั้นมีตอน ในหนังมัน เตรียมไว้แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่า เค้าชอบอัดตูดกัน จริงๆ น่ะครับท่าน
ใช่ครับ ผมก็คิดว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้ชอบทำแบบนี้กันจริงๆ หรอก แต่สงสัยว่า ทำไมพวกยุ่น เค้าชอบดูแนวนี้กันมาก จนเห็นหนังแนวนี้เยอะกว่าที่อื่น
ฝรั่ง พวกSM จะไม่อยู่ในโซนหนังโป้ซะเท่าไรครับที่ออกๆมาเลยจะเสียบกันเฉยๆเต็มที่ก็ตีจนตูดช้ำ แต่เรื่อง ความวิปริต ฝรั่งก็ไม่น้อยหน้ายุ่นนักนะครับ แค่มันไม่ค่อยขายโจ้งแจ้งแบบยุ่นเท่านั้นเอง(ถ้าจะหาจริงๆผมว่าลองเสริทหาดูจากพวกเว๊ปโป้ทั้งหลายผมว่าไม่น้อยหน้ายุ่นเลยละ)
ฝรั่งเค้าแยกไว้เฉพาะ ไม่ปนกันแบบยุ่น นี่เอง ขอบคุณมากครับ แต่ ยุ่นแนววิปริตอื่นๆ ก็มีน้อยกว่าแนวนี้มากเลยนะครับ
ทำไมถึงบอกว่า SM เป็นสายหลักล่ะครับ
มีก็จริงแต่ไม่เห็นเยอะขนาดนับเป็นสายหลักได้เลยนะครับ
แล้วเอา Bondage ไปปนกับ S&M หรือเปล่าครับ Grin
ผมต้องขอโทษด้วยครับ ผมจะหมายถึงแนว Bondage นี่ล่ะครับ แต่บางทีก็มีเทียนลน มีแส้ฟาด ปนๆ มาบ้าง แต่ที่เจอบ่อยสุด คือ Bondage เยอะมาก แม้กระทั่งหนังอาร์ ยังมีแนวนี้ตั้งหลายเรื่อง ทั้ง ตระกูล flower and snake เร็วๆนี้ก็มี torture club และก็แทบทุกเรื่องที่ mitsu dan เล่น ยังไม่รวมหนัง av ที่มีแนว Bondage เยอะมากๆ เมนสตรีมได้เลย
SM ผมชอบแบบ หญิงเป็น S ชายเป็น M มันดูได้อารมณ์กว่าเห็นผู้หญิงโดนฟาด
ผมก็ไม่ชอบเห็นผู้หญิงโดนทำร้ายครับ(แต่ชอบเห็นผู้หญิงโดนอึ๊บ) และก็ไม่ชอบแนวผู้ชายโดนผู้หญิงทำร้ายเหมือนกันครับ มันดูตลก ไม่ชวนให้มีอารมณ์เลย