ผมไปปีที่แล้วมาครับ อยากตั้งกระทู้โพส แต่ไม่มีเวลาเลย
แต่จะขอแนะนำดังนี้ นะ
แถวอากิบะ จะมีร้านขายหนังเอวี พวกร้าน Lamtara ร้าน Mis ตึกสีเขียว ร้านขายหนังเอวีทั่วไป
แถวอากิบะนั่นแหละ ลองสังเกต ถ้ามีโปสเตอร์งานJAE ก็เด่าได้เลยว่าขายตั๋วเข้างาน ไม่งั้นก็ไปซื้อหน้างาน
ข้อแนะนำตอนเข้างาน
1.เตรียมพาสปอร์ตกับตั๋วเข้างานไปให้พร้อม เพราะจะมีการตรวจอายุ(18+) และด่าน2 จะมีการตรวจกระเป๋าห้ามพกอาวุธ บรรดาแฟนคลับเอวีจะเยอะ ต่อแถวกัน
2. หน้าปากประตูเข้างาน จะมีของแจก สมนาคุณ มากมาย ทั้งทิชชู หนังสือ แผ่นซีดี ของแจกเพียบ เตรียมกระเป๋าเป๋ใบใหญ่ใส่ไปด้วย บางทีก็สร้างภาระในการหอบหิ้ว
3. อุปกรณ์ ที่ขาดไม่ได้คือ กล้องถ่ายรูป มือถือ เตรียมเมมโมรี่ให้พร้อม แบ็ตชารต์เต็ม
4.บรรยากาศภายในจะแออัดมาก เต็มไปด้วยบรรดาคอเอวีขาหื่น จะมีเวทีแต่ละเวทีรายรอบ แต่จะมีเวทีหลักด้านห้น้า ค่ายSOD จะกั้นมาก
สังเกตป้ายค่ายใหญ่ๆ จะอยู่ตรงกลาง ค่ายเล็กๆจะอยู่รอบๆ คุณเข้าไปไม่ต้องตามเพื่อน เพราะเข้าไปแล้วตัวใครตัวมันล่ะ มาเจอกันอีกทีข้างนอก หลังเลิกงาน
5 บางบูธ อนุญาตให้ถ่ายรูปได้ บางบูธห้ามถ่าย อย่าแอบถ่าย อย่าฝืน คุณมีโอกาสโดนเตะออกจากงาน
6 เข้าเมืองตาหลิ่ว หลิ่วตาตาม ชาวบ้านเค้าทำไง ก็เนียนๆตามเค้า คุณจะแฮปปี้
ึ7 บางบูธ เช่น บูธอีเวนท์ Evelt (รูปกล้องสีแดง) จะเป็นบูธสัมภาษณฺ์ดาราเอวี อย่างจูเลีย ทาเคโช มาโอะอามาซากิ ฮิบิกิ สาวS1 จะมีคนรุมดูและถ่ายรูป หลังสัมภาษณ์ จะเปิดโอกาสให้แฟนๆต่อแถวสามารถจับมือดาราเอวี (ปีที่แล้วผมก็ได้จับมือจูเลียด้วยแหละ)เนียนต่อแถวตามเค้าไป คุณจะฟิน
8 เตรียมตารางกำหนดการดาราเอวีที่ชื่นชอบเตรียมไว้ก้อจะดี จะได้เจอแบบเต็มเวลา แต่ถ้าคุณไม่เน้นก้อแล้วไป
จัดเต็มครับ
ขอให่สนุกและฟินกลับความขาว ความเนียน ความน่ารัก กลับมาครับ

สงสัยเพิ่มเติม อินบอกซ์มา ถ้ามีเวลาจะตอบให้ครับ