มิถุนายน 30, 2025, 10:03:28 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ เพื่อนๆช่วยกดไลค์ติดตามด้วย
เวบเข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 3 พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เสพติดการดูหนังโป้ เพื่อนๆลองเข้ามาดูกันนะครับ  (อ่าน 12266 ครั้ง)
NongNoeyNaruk
AV Dedicator (VIP)
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 915


เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 12:37:36 AM »

https://www.youtube.com/watch?v=SlqpniTgzq8


พอดีไปเจอมาครับลองฟังกันดูนะครับเพื่อนๆว่าเพื่อนๆมีสิ่งไหนที่ตรงกับเค้าพูดบ้าง หลายอย่างก็จริงอย่างที่เค้าพูดนะ

แต่บางอย่างก็โอเวอร์ไปหน่อย(สำหรับผม) ลองดูๆกันนะครับ
บันทึกการเข้า

Busty Master
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1352


« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 04:14:25 AM »

ผมมองว่าหน้งโป๊มันก็เหมือนยาครับ

มีประโยชน์ในการใช้รักษาหรือบำบัดบางอย่างได้ แต่ใช้มากไปมันก็ไม่ดี

ผมเองก็ดูหนังชักว่างเองบ้าง ไปของจริงบ้าง สลับๆกันไป
บันทึกการเข้า
gilase
AV DecadonoR++ (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1035


« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 05:51:33 AM »

ผมว่าถ้าคนที่คิดว่าตัวเองมีปัญหา หรือไม่แน่ใจว่าปัญหามันเกิดจากการดูหนังโป๊หรือเปล่า พวกเขาควรดูครับ
แต่ถ้าคิดว่าเราไม่ได้มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องทำตามก็ได้
สำหรับผมเอง ผมมองว่าผมมีปัญหา และน่าจะเกี่ยวข้องกับการเสพหนัง AV อยู่พอควร
สำหรับคนที่ไม่คิดว่าเป็นปัญหา คืองี้ครับ คุณอาจจะ Control ตัวเองอยู่ในระดับที่ดีอยู่แล้ว หรือไม่ก็สามารถ Masturbate ได้วันละ 1-2 ครั้ง โดยที่ร่างกายไม่อ่อนเพลีย ไม่กระทบการงานหรือความรู้สึกใดๆ อันนั้นก็โอเค ถือว่าร่างกายคุณรับได้
แต่ขออย่างหนึ่งว่า อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ไปบอกคนอื่นว่า เสพไปเถอะ มันไม่มีผลหรอก ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะหลายๆคนมันกระทบจริงๆครับ

สู้ๆนะครับ สำหรับคนที่อยากทำให้ชีวิตดีขึ้น หนังโป๊ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี แต่ความพอดีของแต่ละคน รวมถึงความสามารถในการรับการเสพและ Masturbate ในแต่ละคน มันรับได้ไม่เท่ากัน เป้าหมายเราคือ ปรับยังไงก็ได้ให้พอดีครับ
บันทึกการเข้า
play...
AV Dedicator (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5510

😅


« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 06:54:00 AM »

สำหรับผมอารมณ์มันมาเองตามธรรมชาติ ไม่ได้เกี่ยวกับหนังโป๊โดยตรงนัก
เวลาเราเจอผู้หญิงที่ชอบ หรือ แค่เห็นผู้หญิงในtv  อารมณ์มันก็มาเองได้ เพียงแต่ว่าหนังโป๊มันทำให้อารมณ์ไปได้สุดขึ้น 
ถึงไม่มีหนังพวกนี้มันก็จำเป็นจะต้องมีกิจกรรมอะไรพวกนี้อยู่ดี  ตราบใดที่ร่างกายเรามันยังมีความต้องการ
บันทึกการเข้า
maload ผํ้ต้องการรับจ้างทำซับหนัง
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6518


« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 08:25:54 AM »

ไม่ชอบฟังอะไรที่ไม่ใช่คำพูดจิตเเพทย์นะ บอกตรง  โดยเฉพาะพวกที่ชอบดูถูกคนดูหนังโป็ เห็นเป็นเรืองตลก
บันทึกการเข้า

ประวัติศาสตร์การดูหนังของข้าพเจ้า https://lastnightav.blogspot.com/
เราต้องการรับจ้างทำซับหนังเรื่องต่างๆ  ยกเว้นหนังดึบิ้ว
พีเอ็มคุยกันเล่นได้
bkk
AV addict
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 920



« ตอบ #5 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 09:19:42 AM »

เริ่มดูตั้งแต่สมัยเป็นม้วน VDO จนตอนนี้มาโหลดบิทแทน
เคยคิดจะเลิกอยู่หลายที แต่เลิกไม่ได้
ยิ่งเห็นเด็กใหม่ๆ หน้าตากะหุ่นถูกใจ ยิ่งหักห้ามใจไม่ได้สักที
ตอนนี้เลยไม่คิดเลิกแระ แต่ควบคุมการดูแทน
ตราบใดที่ชีวิตการเรียนหรือการทำงานยังไม่เสียเพราะการดูหนังโป๊
ผมว่าก็ดูไปเถอะ มันเป็นเรื่องความต้องการทางธรรมชาติของร่างกาย
บันทึกการเข้า
Winwin99
คณะปฏิสนธิแห่งชาติ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 572


« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 01:47:31 PM »

การดูไม่บาปเท่าคนที่ฟันสาวไปทั่วแล้วทิ้งที่คนเรียกว่าเป็นเสือผู้หญิง  Grin Grin

ชายที่เป็นเสือผู้หญิงไม่ว่าเป็นใครก็จะได้รับบาปกรรมสูงที่สุดแล้ว  Cheesy Cheesy
บันทึกการเข้า
messidona
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 05:58:08 PM »

     ผมไม่ได้เข้าไปดูวีดีโอที่ว่าหรอกนะครับ แต่ขอร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยนิดหน่อย

     คำว่าเสพติดนี่มันคือสิ่งที่เราต้องทำมันเป็นประจำจนติด เรียกว่าขาดไม่ได้ใช่ไหมครับ แน่นอนว่าถ้าเราเสพสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนถึงขั้นติดแล้วนี่ มันย่อมส่งผลกระทบกับเราไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราติดมันคืออะไร

     บางคนอาจเสพติดเพลงเคป๊อบ,บางคนอาจเสพติดซีรีย์เกาหลี, บางคนอาจเสพติดการออกกำลังกาย หรือ แม้กระทั่งบางคนอาจเสพติดการทำบุญ

     แต่ผลกระทบจากการเสพติดที่จะเกิดกับเราย่อมแตกต่างกัน เช่น คนที่เสพติดการออกกำลังสิ่งที่เกิดขึ้นกับเค้าย่อมเป็นผลดีมากกว่าผลเสียเพราะจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ส่วนคนที่เสพติดการดื่มเหล้าแน่นอนว่าผลร้ายย่อมมีมากกว่าผลดีเพราะนอกจากจะเสียตังค์แล้ว ปัญหาที่จะตามมาก็คือ สุขภาพและโรคภัยที่จะเกิดขึ้น

     ทีนี้เราก็ต้องมาดูว่าการเสพติดหนังโป๊นี้มันมีผลกระทบในทางดีและไม่ดีอะไรบ้าง ทางดีก็คือมันอาจช่วยให้เราผ่อนคลายความเครียดลงได้ ช่วยบำบัดความต้องการทางเพศตามธรรมชาติของมนุษย์(โดยเฉพาะผู้ชาย)ได้ ส่วนผลเสียก็ย่อมมีเช่นกัน อย่างเช่น ปัญหาสุขภาพหรืออื่นๆ

     ผมเองก็ยอมรับว่าตัวเองก็เสพติดการดูหนังโป๊ครับ แต่ผมก็เสพติดอย่างอื่นด้วยเช่นกัน เช่น เสพติดการอ่านหนังสือ ผมต้องอ่านหนังสือทุกวันวันๆละ 3-4 ชม., เสพติดการฟังเพลงผมต้องฟังเพลงอัลบั้มใหม่ๆอย่างน้อยวันละ 1 อัลบั้ม (ช่วงบ้าจัดๆนี่ผมฟังวันละ 3-4 อัลบั้มเลย) , เสพติดการทำงา่นเวลาผมทำงานนี่เรียกว่าผมทำมันจนถึงขั้นที่เรียกว่าหมกมุ่นเลยก็ว่าได้

     สรุปครับ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามเราต้องรู้จักเลือกที่จะทำให้พอเหมาะกับชีวิตของเรา รู้จักแบ่งเวลาให้กับสิ่งอื่นบ้าง ถ้าสิ่งที่ทำเริ่มเกิดโทษมากกว่าดีก็ต้องเพลาๆสิ่งนั้นลงบ้าง สุดท้ายมันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณในการใช้ชีวิตของแต่ละคนครับ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าถูกหรือผิดหรอก

ปล.สุดท้ายจริงๆ ผมสนับสนุนทุกคนที่ทำอะไร ทำอย่างจริงจัง ทำอย่างเต็มที่ ทำอย่างลุ่มหลง ทำกันอย่างสุดตรีนครับ  Wink
บันทึกการเข้า
บัน ชาวไร่
นักธรรมเอวีแดนสยาม
AV DecadonoR++ (VIP)
ผู้บัญชาการเอวีสูงสุด
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1375



« ตอบ #8 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 06:18:24 PM »

ในส่วนความคิดเห็นของบัน ชาวไร่ ผมเองในฐานะคนหนึ่งที่อาจจะเสพติดหนังโป๊ก็เป็นไปได้ ในส่วนที่เป็นสาระข้อเท็จจริงเกี่ยวกับระบบสมองนั้นถ้ามีการวิจัยที่ชัดเจน ตามที่คุณขุนเขาได้อ้างงานวิจัยของ Dr.Patrick Carnes ก็ว่าไปตามนั้น ผมเองไม่ได้ปกป้องว่าหนังโป๊เป็นสิ่งที่บริสุทธิ์ผุดผ่องปราศจากข้อเสียใดๆ มันเป็นเหมือนกับหลายๆ สิ่งในโลกที่เสพติดได้ มีข้อดีข้อเสียต่างกันไป แน่นอนว่าถ้าอะไรที่มันเสพติดเกินขนาดจนส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันนั้นเสียหายแน่ๆ จึงขึ้นอยู่กับตัวคนที่ว่าควบคุมได้แค่ไหน

แต่ในส่วนที่เห็นต่างคือรู้สึกว่าการบรรยายของคุณขุนเขาดูจะมีการพูดถึงหนังโป๊ในบางประเด็นที่อาจไม่ครบถ้วน เช่นเรื่องของการที่ดูหนังโป๊แล้วต้องรู้สึกอยากระบายออกตลอดเวลา บางรายไปติดอาบอบนวดเสียเงินเป็นล้าน ดูหนังโป๊ได้ทุกที่ทุกเวลา ส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่เพราะพยายามทำให้แฟนเป็นดาราหนังโป๊ เป็นต้น

ตรงนี้ผมเห็นว่าการดูหนังโป๊ไม่จำเป็นต้องรู้สึกอยากระบายออกตลอดเวลา เพราะอย่างตัวผมเนี่ยติดเช็กข้อมูลหนังเอวีเป็นประจำ
เห็นรูปโป๊เป็นประจำ แต่ไม่ใช่ในสิ่งแวดล้อมที่อยู่ตัวคนเดียว คงเป็นเช่นเดียวกับพนักงานขายหนังโป๊ที่ต้องเจอสิ่งที่ตัวเองขายทุกวันนั่นแหละ พอสมองเราปรับตัวจนชินมันก็มีความทนได้ในระดับหนึ่งของมันเอง แล้วเมื่อมีโอกาสเราก็ระบายออกด้วยตนเอง ไม่ใช่จะต้องไปติดอาบอบนวดเสมอไป เพราะหนังพวกนี้มันมีความแฟนตาซีในตัวที่น่าประทับใจต่างจากอาบอบนวดอยู่แล้ว คนติดหนังโป๊จึงไม่จำเป็นต้องไปอาบอบนวดเสมอไป และขณะเดียวกันคนไปอาบอบนวดประจำที่ไม่ใช่คนติดหนังโป๊ก็คงมีอยู่มากมาย

ส่วนที่บอกดูได้ทุกที่ทุกเวลานี่ไม่ใช่แน่นอน เพราะมันเป็นเรื่องลับที่ไม่มีใครจะไปเปิดดูในที่สาธารณะโชว์คนอื่นได้ ตรงนี้คุณขุนเขาน่าจะพูดเวอร์หลุดมามากกว่า

ประเด็นผลกระทบต่อชีวิตคู่ ถือว่าซับซ้อนมาก มันอยู่ที่ว่าต่างคนต่างรับกันได้หรือไม่อย่างไร ดูแล้วเป็นบวกก็มี ดูแล้วเป็นลบก็มี ไม่ใช่จะไปตัดสินเชิงว่ามันเป็นลบไปหมด ในฐานะคนโสดตลอดชีพขอไม่วิจารณ์ประเด็นนี้มาก หรือที่บอกว่าของจริงบิ้วต์อารมณ์ไม่ได้เพราะไม่เหมือนหนังโป๊นี่ยิ่งไม่น่าใช่ ขนาดของไม่จริงเห็นแค่ภาพยังขึ้น ของจริงจับได้ทำอะไรได้เยอะแยะบอกบิ้วต์ไม่ขึ้นนี่ฟังแล้วพิลึก เอาไปปนกับคนเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือเปล่า

เรื่องการหลอกลวงเข้าวงการหนังโป๊ที่เอามาพูดไม่ทราบว่าได้ข้อมูลอ้างอิงจากไหน แต่ทราบว่าขบวนการหลอกลวงนั้นมีอยู่จริงบ้างในญี่ปุ่น ซึ่งทางรัฐบาลก็เข้มงวดและจับกุมได้ เป็นเรื่องที่เราไม่เห็นด้วย ผิดกฎหมายและผิดศีลธรรมแน่นอน ตรงนี้อยู่ที่ระบบกฎหมายในญี่ปุ่นที่เปิดเรื่องแบบนี้แล้วต้องเข้มงวดกับเรื่องเหล่านี้ ให้วงการมีแต่คนที่เต็มใจจริงๆ ก็จะเกิดความโปร่งใสและมีคุณภาพ

ขณะเดียวกันท้ายคลิปก็มีคอมเม้นต์แย้งเรื่องการอ้างหนูทดลองโดยคุณ Lytica ว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่กล่าวถึงครับ

สรุปคือสำหรับผมนั้นหนังโป๊ไม่ใช่สิ่งดำมืดอย่างที่คนคิดกัน มันเป็นสิ่งสีเทาที่ไม่ได้ดีหรือเลวอย่างเบ็ดเสร็จ มันคือสิ่งที่ให้ความสุขสำหรับคนหลายล้านคนได้ แต่ถ้าไปเสพติดจนชีวิตประจำวันเสียก็เป็นเรื่องไม่ดีต่อคนๆ นั้น เช่นเดียวกับยาเสพติดบางชนิดที่เป็นยารักษาโรคก็ได้ เสพติดจนประสาทหลอนพังพินาศก็ได้ ดังนั้นหากผมหรือใครที่ติดจนเกินไป ต้องควบคุมให้อยู่ในความเหมาะสมได้ มันก็จะเป็นประโยชน์อยู่กับเราครับ

จากโพสต์ของ บัน ชาวไร่ ต่อคลิปนี้ https://www.facebook.com/bunchaorai/posts/321388338278365
บันทึกการเข้า

สมาชิกสมาพันธ์คนรักสาวผมสั้นแห่งเอวีคอลเลกเตอร์

ผู้สานต่ออุดมการณ์สาวแหน ไม่ทำให้จิ๋มของใครต้องเดือดร้อน

ด้วยปรัชญา ด้วยธรรมะ แห่งเอวี หำจึงมีคุณธรรม

พบกับ "บัน ชาวไร่" ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/bunchaorai/?fref=ts
nitat1175
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #9 เมื่อ: เมษายน 09, 2017, 07:06:09 PM »

ผมก็ติดกาแฟ แต่ถึงเวลานอนก็นอน
ผมก็ติดบุหรี่ แต่สูบไม่จัด วันละครึ่งซอง
ผมก็ติดกัญชา แต่ก็ขยันทำงานกำการทุกวัน
ผมก็ติดเกม แต่แบ่งเวลารู้หน้าที่ บางทีได้เงินเล็กๆน้อยๆจากเกมด้วย
ผมก็ติดหนังโป๊ แต่กะสาวจริงๆก็ยังไม่เคยขาดตกบกพร่อง
ผมว่ามันอยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่าครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  














AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]