จากที่ลองมาแล้วทั้งสาวหวาน สาวเซ็กซี่ เด็กเรียน เด็กกิจกรรม อยากบอกว่าบุคลิกหรือสไตล์การใช้ชีวิตนี่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ทางเพศเลยครับ
สตอรี่แบบผู้หญิงเรียบร้อยจะเซ็กส์จัด มันเกิดจากคนไปมีความเชื่อผิด ๆ กันเองว่า ผู้หญิงกลุ่มนี้ต้องไม่รู้ไม่สนใจเรื่องเพศเลย พอได้ไปเยส แล้วเห็นว่าเขาเงี่ยนเป็น ควบมันส์ ร้องดัง ก็ไปสร้างทฤษฎีมั่ว ๆ กันเองว่าพวกเด็กเรียนจะเก็บกดเลยเซ็กส์จัด บางคนก็ไปหาว่าเขาเฟค แรดเงียบต่าง ๆ นา ๆ
ทั้งที่จริง ๆ แล้ว ผู้หญิงเรียบร้อยไม่ได้บอกว่าตัวเองไม่มีความเงี่ยน มันเป็นแค่เรื่องการวางตัวในที่สาธารณะ ว่าเค้าไม่สบายใจที่จะแสดงออกเรื่องเซ็กส์แบบเปิดเปย แต่พอเยสกับแฟนหรือคู่นอนในพื้นที่ส่วนตัว เค้าก็หันด้านที่เหมาะสมกับช่วงเวลานั้นมาใช้ ไม่ใช่ว่าเค้าแรดเงียบอะไร
สรุปคือมันตัดสินอะไรไม่ได้เลยครับ บางคนดูแรง ๆ แต่เซฟมาก ในขณะที่บางคนเป็นสาวหวาน เรียบร้อย เรียนดี แต่ใจถึงแบบจะยอมให้เย็ดสดก็มี
