อยากให้กลับมา แต่ค่ายที่จะดูแล และถนอมนักแสดงได้แบบไข่ในหินสุดๆ ก็คงไม่พ้น S1 ส่วนค่ายอื่นอย่าง IdeaPocket Moodyz อาจจะพอได้ แต่ยังไม่เคยเห็นว่าดูแลและหวงแหนได้เท่ากับ S1 อย่างเช่น ไซกะ
ผมว่าเป็นคนๆไปหรือเปล่าครับ s1 หลายๆคนก็เล่นได้หลายแนวไปแล้วนะ ถ้าไม่นับข้อจำกัดของค่ายที่ไม่แตกใน
แต่กับไซกะ คือ เหมือนค่ายจงใจดันให้เป็นเบอร์ 1 แทนยูอะ ตั้งแต่มีแววแรกๆว่ายูอะจะรีไทร์ เลยเซฟน้องมาก
ซึ่งสำหรับผมก็เซฟมากจริงแหละ ตั้งแต่รีเทินกลับวงการเป็นปีๆ พึ่งเล่น ntr เรื่องเดียว นอกนั้นแทบเหมือนๆกันหมดแบบเปลี่ยนฉากอ่ะ
ทำไมคิดว่า NTR คือแรงอ่ะครับ
ผมว่า ที่แรงน่ะคือ ไอพวก เย ไม่หยั่งมากกว่านะ พวก เหงื่อท่วมจอ น้ำแตกเต็มเตียง ถ้าไซกะเซพจริงๆ ตั้งแต่กลับมาผมว่านางก็โดนไปไม่ใช่น้อยเลยนะ มีทั้ง 4P ที่ตอนท้ายนางร้องไห้ และบอกว่า มันรุนแรงเกินรับได้ (บทสัมภาษณ์ในหนังก็บอกครับว่า นางไม่ปลื้มกับฉาก3P ขึ้นไปเลย คือนางบอกเล่นได้แต่ถ้าให้สมัครใจ คงไม่เพราะมัน แรงเกินไปสำหรับนาง) ผมว่าที่คนบอกยูอะโดนเซพอ่ะคือ นางไปเล่นหนังพวกเนื้อเรื่องเยอะเกินไปและมันแนวหวานๆซะด้วยซิ ไม่โดนตูมๆเหมือนตอนแรกๆ แบบนั้นมากกว่า ส่วนไซกะ ผมว่ายังไม่เซพนะ เพราะนางยังโดนของหนักอยู่บางในบ้างครั้ง
แค่ยกตัวอย่างเฉยๆแหละครับ แต่จะเป็นใคร ด้วยเหตุผลอะไร คอนเซ็ปไหน S1 ก็เป็นคนจัดการ ผมเลยคิดว่าถ้าน้อง(Ogura Nanami)ต้องกลับมาแล้วจะหาค่ายที่ดูแลได้ แบบเป็นรูปธรรมมากที่สุด ก็น่าจะเป็น S1 แค่นั้นเลย แต่ถ้าให้เลือก ผมอยากให้ไป IdeaPocket หรือ Moodyz มากกว่านะ หรือคิดว่ามีค่ายไหนที่จะดูแลเรื่องสุขภาพน้องได้ดี บอกให้ผมรู้บ้างก็ได้คับ อยากรู้เหมือนกัน ว่าค่ายไหน (อันนี้ไม่ได้กวนหรือหาเรื่องนะคับ อยากรู้จริงๆ พอดีอ่านที่ตัวเองพิมแล้วกลัวท่านจะคิดว่าผมไม่เป็นมิตร)
คอนเซบค่ายเท่าที่ ผมเคยอ่าน
S 1 คือคอนเซบสาวชั้นสูงนะครับ คือประมาณ ค่ายนี้ ดาราจะพวกระดับ ลักชูรี่ อะไรแบบนั้น
แนวหนังเลยค่อนข้างเซพโซนนิดหน่อย
แล้วก็ Moodyz นี่รู้สึกจะเป็นแนว สาวๆออกแนว น่ารักน่าหยิก ประมาณนี้นะครับ
แล้วก็ ไอเดีย ก็จะเน้นพวกรูปลักษณ์ที่เหมือนไอดอล ประมาณนั้นแต่ตอนนี้เหมือนค่ายอื่นจะเริ่ม
เปลี่ยนคอนเซบค่ายตามยุตสมัยแต่ ที่ยังยืนหยัดได้เหมือนเดิมคือ S1 ที่ยังไงพี่ท่านก็คอนเซบ ลักชูรี่เหมือนเดิม
ส่วนการดูแล ส่วนใหญ่คือ ค่าย+เอเยนครับ เพราะมีที่เอดูแลไม่ดี แต่อยู่ค่ายดี จนดาราเปลี่ยนค่ายก็เยอะ
อืมม ให้ยกตัวอย่างง่ายๆก็น่าตะเคส มิรุ ครับ ที่ย้ายไป C more
หรือที่เคยทิ้งบอมใส่เอก็ อาคาริ ครับที่ ทิ้งบอมใส่เอเก่าแบบไม่ต้องเผาผีกันเลยแล้วย้ายไป T พาว ไหมหว่าจำไม่ได้