ซับไทยhttps://drive.google.com/file/d/1L5K6VuKXIeBu3E7XncawUHXiLpP4knoC/https://www.mediafire.com/file/2szfhxgz39a5lw1/ABF-087.srt/fileเนื้อเรื่องเมื่อการมีอะไรกับแฟนแบบธรรมดามันช่างน่าเบื่อเหลือเกินสำหรับเธอ เธอเลยหาความตื่นเต้นโดยการมาเจอลุงหัวหน้าสำนักผู้นำรสนิยมการมีเซ็กส์แบบโรลเพลย์ใส่ปลอกคอให้เธอกลายเป็นสัตว์เลี้ยงของเขา เท่านั้นยีงไม่พอยังหาเธอไปถูกรุมกินโตะจากบรรดาชายหนุ่มหลายคนผู้ที่มีรสนิยมในแบบเดียวกัน งานนี้บอกได้เลยว่าน้องเรมุเจอบทหนักมากสุดเรื่องนึงในชีวิต และท้ายเรื่องมีซีนแถมด้วย
คำทับศัพท์ที่ใช้恥ずかしい ฮาซูกาชิ = อาย, น่าอาย
だめ ดาเมะ = เป็นได้ทั้งประโยคคำสั่ง คือ อย่านะ ไม่นะ ไม่ได้นะ หรือประโยคบอกเล่าว่า ไม่ดีนะ ไม่ไหวแล้วนะ ขึ้นกับบริบทตอนนั้น เป็นทั้งการห้ามตัวเองไม่ให้เผลอใจไปตามความกระสัน หรือไม่ให้เสร็จ
やめて ยาเมะเตะ = หยุดนะ
やばい ยาไบ = มีความหมายทั้งเชิงบวกและเชิงลบแล้วแต่บริบทตอนนั้น แปลตรงตัวว่า แย่แล้ว, ซวยแล้ว, ฉิบหายแล้วสิ เช่นเสียวฉิบหายเลย, โคตรจะเสียว เป็นต้น
แนะนำว่าต้องหา
FHD 1080p มาดูเลย (ใน
VIP มีแจก) ดูแบบชัดๆได้อารมณ์กว่ามาก
***ในห้อง VIP มีเวอร์ชั่น De-Censored แจกด้วยนะ



สุดท้ายฝากไว้เช่นเคย อย่าลืมคำ
ขอบคุณ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับด้วยนะครับ
-------------------------------------
แจกตัวหนัง FHD คมชัดโหลดง่ายเต็มสปีดให้แล้วในห้อง
VIP [FHD MP4 5.55 GB]
https://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=240827.0
ในห้อง
VIP มีหนังเอวีซับไทยรวมไว้เยอะมากนับร้อยเรื่อง ใครสนใจก็บริจาคช่วยเหลือเวบได้ครับ

---------------------------------------------
ส่วนสมาชิกทั่วไปหาดูออนไลน์ได้จาก
https://ds2play.com/d/5hq4yqzexgnaจะได้ไฟล์ขนาด 1.3 GB คุณภาพพอใช้ แล้วเปลี่ยนชื่อหนังให้ตรงกับชื่อไฟล์ซับ เปิดดูได้เลย
หรือจะลองหาในกูเกิ้ลในเวบดูออนไลน์เวบอื่นๆก็ได้ครับ เผื่อจะสามารถดึงลงมาได้