มิถุนายน 17, 2026, 01:51:39 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: AVC เปิดเฟสและโซเชี่ยลใหม่ ช่วยกันกดไลค์ติดตามนะ
เวบเข้าสู่ปีที่ 17 แล้ว ท่านสามารถช่วยเหลือเวบได้โดยสมัคร VIP (ตลอดชีพ) อ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ที่นี่
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: นิยายเสียว "ราคะและหน้าที่ "  (อ่าน 1103 ครั้ง)
edgeemperor
พยาธิตัวเหงียน
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2025, 11:32:26 AM »

ฝากช่องทางสนับสนุนเล็กๆน้อยๆเพื่อเป็นกำลังใจให้เขียนต่อไปได้นะครับ

Fictionlog
fictionlog.co/b/68f98a624c0590001c72ec2c

ธัญวลัย
http://www.tunwalai.com/story/871163

Read A Write
https://www.readawrite.com/a/240238965a8f94d553f10be9a7285d68




 " ไม่ใส่เข้าไปได้ไหม เดี๋ยวเมย์ใช้มือกับปากทำให้....."!!

        "กลัวเจ็บหรอ ผมจะทำเบาๆนะ ผ่าตัดมาเกือบปีแล้ว ไม่เป็นไรแล้วล่ะ"

         "ก็มันยังกลัวๆอยู่อ่ะ ธี อดทนหน่อยนะ.....บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ!!"

       เมย์ เธอก้มตัวลงมาอมให้ผม มือก็ลูบไล้พวงไข่ เสียงอม เสียงคราง ของเธอก็ช่วยบิ้วอารมณ์ผมได้อยู่....แต่ มันเป็นแบบนี้มา จะปีนึงแล้ว!!
   
        เธอประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัดบริเวณท้องน้อย จึงทำให้กลัวการมีเซ็กส์กลัวว่าถ้าเสียบเข้าไปแผลจะเปิดแผลจะฉีก แม้ผมจะเงี่ยนมากขนาดไหน แต่ถ้าจะให้กระเหี้ยนกระหือรือ บังคับทำลงไปผมก็คงดูแย่ในสายตาเธอ ทุกวันนี้ทำได้แค่อดทนรอเธอพร้อมเท่านั้น!

       "อืม!! ค...แข็งดีจัง ไม่ได้แอบไปเอาน้ำออกมาก่อนใช่มะ..."

        "ซี้ด..ยังจ๊ะ!! เสียวมาก...เมย์ อมเก่งจังเลย"

       ตั้งแต่ที่เอากันไม่ได้เหมือนเธอจะพัฒนาการอมได้ดีขึ้นจริงๆ ทั้งจังหวะการอม การใช้ลิ้น การใช้มือ เธอตั้งใจทดแทนข้อบกพร่องของเธอให้ชีวิตคู่ของเรายังมีความสุขอยู่

       "แตกใส่ปากเลยนะ เมย์จะกินให้หมดเลย น้ำค...วันนี้ น่าจะหวาน เห็นดื่มน้ำผลไม้มาหลายวันละ...บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ"!!

        "โฮ้ว!! ดีจ๊ะ น้ำค...จะออกแล้ว อื้อ..ซี้ด อะ..อะ..ออกแล้ว นะ อ้าาาา!!!"

        "อื้อๆๆ....!!"

        ผมกดหัวเธอเข้าหาหน้าท้องจนปากเธออมจนถึงโคน แล้วฉีดน้ำลงคอเธอตรงๆจนหมด แทบไม้ต้องกลืนเลย ผมกดแช่ไว้สักพักจนเธอตีขาผมให้พอแล้วผมเลยปล่อยมือ

       "ฉีดมาเต็มท้อง เมย์ เลยอ่า...อิ่มเลยวันนี้ ฮิฮิ"

       "ฮู้...!! ก็เก็บไว้ตั้งเกือบอาทิตย์นี่นา "

       "จ้า...อาบน้ำแต่งตัว ไปรับลูกได้ละนะ เมย์ จะทำกับข้าวรอ"

       ถึงแม้ลีลาการอมของ เมย์ จะทำให้เสียวมากจนแตกปากได้ แต่การไม่ได้เสียบมันก็ไม่ถึงที่สุดอยู่ดี ผมลุกไปอาบน้ำแต่งตัวลงมาหอมแก้มเธอแล้วขับรถ ออกไปรับลูกสาว ที่ มหาลัย!

      ผมตอนนี้ ก็ย่าง 38 แล้ว ผมกับ เมย์ คบกันตั้งแต่ ม.ปลาย เราพลาดมีลูกกันตอนมหาลัย ปี.1 อายุเราแค่ 18 ปี แต่เราก็สู้ด้วยกัน ทั้งเรื่องลูก เรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องเงิน จนตอนนี้ เราแทบจะมีพร้อม ทั้งบ้าน ทั้งรถ หน้าที่การงาน ลูกสาวที่น่ารัก หากมีแค่เรื่องบนเตียงนี่ละ ที่มันไม่สมบูรณ์!

     
     
       
       ผมขับรถมาจอดรอลูกสาวที่ประจำ ระหว่างรอ เดินไปซื้อน้ำมองไปรอบๆ ก็นึกถึงตัวเองช่วงเรียนมหาลัยเปิด ไม่ค่อยได้เห็นภาพสวยงามของสาวๆวัยรุ่นแบบนี้

      ชุดนักศึกษากระโปรงสั้นรัดๆฟิตๆ เห็นทีไร ทำของขึ้นทุกที ทั้งๆที่เพิ่งจะโดนรีดน้ำไปไม่ถึงชม.แต่มันก็คึกขึ้นมาอีกแล้ว!

      "เอาชาไขมุกค่า"!!

     มายด์ลูกสาวคนเดียว พุ่งมากอดแขนผม ยื่นหน้ามาสั่งน้ำที่ชอบจนผมต้องเคาะหัวไปทีนึง
     เราไปนั่งดื่มกันที่ม้านั่งหินเพื่อรอเพื่อนเธออีก 2 คน รออยู่ประมาณ 5 นาทีพวกเธอก็มา

       
       "สวัสดีค่า คุณพ่อ"
     พวกเธอยกมือไหว้สวัสดี ขอติดรถไปลงป้ายรถเมล์หน้าถนนใหญ่เป็นประจำอยู่แล้ว กลิ่นน้ำหอมฟุ้งกระจายในรถทันทีที่พวกเธอขึ้นมาทำเอาผมมีอารมณ์หื่นแทบทุกครั้ง พวกเธอผสมยาปลุกเซ็กส์ในน้ำหอมหรือยังไง!!

      "เมื่อคืนเป็นไง มึงไปต่อถึงไหน..."
 
      "อีบ้า...พ่อมึงนั่งอยู่ด้วยนะ"!!

      "สมัยหนุ่มๆ พ่อกูนี่ปีศาจราตรีนะ เรื่องพวกนี้ เขารู้อยู่แล้ว"

      โอ้ย!! ลูกผมใส่ไข่อีกละ อย่างว่าผมเลี้ยงเธอแบบผู้ชาย เปิดอกคุยแทบทุกเรื่องเธอเลยจะออกแนวก๋ากั่นไปหน่อย

      "คุณพ่อ เป็นเสือผู้หญิงหรอคะ......"!!

      "ไม่ขนาดนั้น สมัยเรียนมหาลัยหาเงินเลี้ยงยัยมายด์ พ่อก็ทำงานกลางคืนน่ะ....มันก็มี อิอ๊ะ กับสาวๆบ้างจนโดนแม่ยัยมายด์จับได้พ่อเลยต้องเลิกทำ"

      "ว๊าย!! คิดไว้ไม่ผิด หนูไม่แปลกใจนะถ้าพ่อจะมีสาวๆเยอะ ขนาดตอนนี้ก็ยังเท่ห์สมัยหนุ่มๆคงเอาเรื่องจริงๆ ฮิฮิ"!!

       "พอเลยพวกมึง นี่พ่อกูห้ามยุ่ง"!!

      สาวๆหัวเราะกันครื้นเครงจนผมเองก็สนุกตามไปด้วย การเจอกันบ่อยทำให้เราเป็นกันเองคุยสบายๆเหมือนผมเป็นเพื่อนที่อายุมากกว่า พอถึงป้ายรถเมล์ พวกเธอก็ขอลง เหลือผมกับลูกสาว

       "ไปพูดอะไรเรื่องพ่อให้เพื่อนฟังบ้างเนี่ย.."
     
       "อือ..!!แค่บอกสมัยหนุ่มๆ พ่อเป็นเสือผู้หญิง แต่โดนแม่ปราบจนเชื่อง ฮะๆ"!!

       "เรื่องไม่ดีของพ่อเนี่ยชอบไปพูดให้คนอื่นฟังนะ"

       "สนุกดีออก เพื่อนหนู ชอบพ่อกันทุกคนแหละ มันยังให้หนูมาชวนพ่อไปเที่ยวด้วยเลย"

      "พอเถอะ อีกไม่กี่ปี ก็ 40 แล้วไปเที่ยวแบบนั้นเขาหัวเราะกันพอดี"

       "ฮู้ย!! หนูเดินกับพ่อใน ม. มีแต่คนทัก แฟน หรอ ไม่ก็พี่ชายหรอ....พอบอกเป็นพ่อ อึ้งกันเป็นแถว..ไปเที่ยวกับเพื่อนหนู รับรองสาวเข้าหาตรึม ทรงนี้แด๊ดดี้ที่รัก"

       "ตลกละ...อยากให้พ่อหัวแตกหรอไง"!!

       เราขับรถออกมาคุยกันสนุกสนานจนถึงบ้าน ผมไล่ลูกสาวขึ้นไปอาบน้ำแล้วค่อยลงมากินข้าว เมย์ก็จัดโต๊ะอาหาร ผมก็ดูทีวีนั่งรอจน ลูกสาวลงมา เราถึงกินข้าวพร้อมกัน

        "แม่...คืนวันศุกร์นี้ หนูขอไปเที่ยวกับเพื่อนนะ......"!!


      เมย์หันมามองผม เหมือนจะถามว่าอนุญาตไหม ผมก็พยักหน้าให้มายด์ไป ผมเลี้ยงให้เธอรู้จักโลกใช้ชีวิตให้สนุกดีกว่าต้องบังคับอยู่ในกรอบ เรื่องเรียนเธอก็อยู่ในเกณฑ์ดี แค่ไปเที่ยวไม่มีอะไรเสียหาย

       "งั้นก็อย่าเมามากนักล่ะ จะให้พ่อไปรับหรือกลับเองก็คุยกัน อีกอย่างอย่าแต่งตัวให้มันโป๊นัก"!!

        "หนูรู้ค่ะแม่...วันนี้ไปดูซีรี่ย์กับหนูนะ กำลังสนุกเลย"

       "อย่าดูดึกมากนะ พรุ่งนี้ต้องไปเรียนแต่เช้า"


       กินข้าวเย็นเสร็จ ผมกับเมย์ก็ช่วยกันเก็บกวาดล้างจาน เธอก็ขอขึ้นไปห้องมายด์ ผมก็ดูทีวีจน 4 ทุ่มเริ่มง่วง เตรียมตัวเข้านอน

       ขึ้นห้องเมย์ก็นั่งอยู่บนเตียงจัดผ้าปูปลอกหมอนใส่ขุดนอนตัวสวย วันนี้ดูจบไวแฮะเมย์เห็นผมเข้ามาก็กวักมือเรียกให้มานั่งไกล้ๆเอามือมาลูบเป้ากางเกงผมที่ท่อนลำกึ่งอ่อนกึ่งแข็งตัวอยู่

       "ไปรับลูกวันนี้ เจออะไรเด็ดไหมจ๊ะ"

       "อืม!! ก็ปรกติเหมือนทุกทีนะ นักศึกษาทรงเอ กระโปรงสั้น วับๆแวม"

        เมย์ดึงกางเกงผมลงมากองที่หัวเข่า แล้วคลานก้มตัวลงไป ใช้ปากให้ผม มือก็ชักบีบคลึงพวงไข่ไปด้วย

        "ซี้ด!!ดีจ๊ะ เมย์ อมค-วย เสียวมากเลย"!!

        "ถ้างั้น ธี ก็คิดว่ากำลังโดนนักศึกษาสวยๆ ทำให้อยู่ก็ได้...บ๊วบ..บ๊วบ!!"

        "อูย!! จะให้ไปคิดถึงใครละจ๊ะ เมียอยู่นี่ทั้งคน...อู้ว"!!

         "บ๊วบ!! แค่จินตนาการ เมียไม่ว่าหรอก ฮิฮิ....วันนี้แตกใส่ปากหนู นะคะ ป๋าขา"

       ผมเข้าใจ เมย์เธออยากทำให้ผมมีความสุข เพราะเธอยังเป็นกังวลเรื่องที่ให้ผมเอาไม่ได้จึงพยายามบิ้วอารมณ์ให้ผมอยู่เสมอ
       คืนนี้ เมย์ อมให้ผมจนเสร็จ แล้วเราก็เข้านอนกอดกันจนหลับไป

        เช้าวันรุ่งขึ้น ผมขับรถไปส่งมายด์ที่มหาวิทยาลัย ส่วนเมย์ขับรถอีกคันไปทำงาน เราไปคนละทาง เธอจะออกช้ากว่าผมนิดหน่อย!

     วันนี้ มายด์เหมือนจะใส่กระโปรงสั้นกว่าวันอื่น แถมมีผ่าข้างโชว์ต้นขาอีก ผมเองเห็นแบบนี้ก็ อดไม่ได้ที่จะติเรื่องการแต่งตัวของลูกสาว

      “มายด์ พ่อว่าวันนี้มันสั้นไปหน่อยมั๊ย กระโปรงเราน่ะ”
 
​.      “โถ่พ่อ...หนูใส่กางเกงสเตย์กันโป๊ไว้ข้างในอยู่แล้ว เปิดให้ดูก็ได้นะ”

        เธอหัวเราะคิกคัก แล้วเปิดกระโปรงให้ดูเธอใส่ขาสั้นกันโป๊ไว้จริงๆ ผมก็เบาใจลงหน่อย

​.      พอรถจอดหน้ามหาลัย ผมเห็นกลุ่มเพื่อนมายด์มายืนรออยู่แล้ว พวกเธอเหมือนจะนัดกันแต่งชุดนักศึกษากระโปรงที่สั้นกว่าวันอื่น ส่งลูกสาวแล้วผมก็ไปทำงานต่อ

     แต่ออฟฟิศนี่แหละตัวกระตุ้นความเงี่ยนชั้นดี สาวๆ ในบริษัทนี้ แข่งกันแต่งตัวประชันความแซ่บแบบสุดๆ ทั้งเดรสสั้นรัดรูป ชุดออฟฟิศกระโปรงสั้น เสื้อเชิร์ตบางๆโชว์เนินอกรอยเสื้อใน เป็นที่เจริญหูเจริญตาของเหล่าพนักงานผู้ชาย



       เพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเดินมาหา จะชวนไปกินเหล้าวันศุกร์กับพรรคพวกอีกสองสามคน แต่ผมต้องบอกปัดไปเพราะคืนนี้ อาจจะต้องไปรับลูกสาวกลับจากเที่ยวผับ

     เลิกงาน ผมตั้งใจจะไปรับมายด์ก่อน แต่เธอโทรมาบอกว่าไม่ต้องไปรับแล้ว จะทำรายงานที่บ้านเพื่อนต่อ แล้วกะว่าจะเลยไปเที่ยวเลย ชุดเที่ยวก็ติดมาด้วยเรียบร้อย
     อ้อ!! สาเหตุที่วันนี้ใส่สั้นเป็นพิเศษก็เพราะตั้งใจจะใส่ไปเที่ยวด้วยนี่เอง

    กลับถึงบ้าน เมย์ ทำกับข้าวรออยู่ ผมจัดการตัวเองแล้วลงมากินข้าว ดูซีรี่ย์กับเมย์ จนเกือบ 5ทุ่ม ผมเลยลองโทรหามายด์ดู

     “จะกลับหรือยัง จะให้พ่อไปรับไหม”

​.    “พ่อ...มารับหนูหน่อยดิ แพรว เมาหนักมากเลย” เสียงมายด์ตอบมาอ้อแอ้ๆ น่าจะเมากันจริงๆ!!

      ผมให้เมย์เข้านอนไปก่อน เปลี่ยนใส่ยีนส์แล้วขับรถออกไปทันที
      พอไปถึงร้านเหล้า เดินเข้าไปในผับ กลิ่นเหล้า เสียงเพลง และแสงไฟวูบวาบ ทำให้ผมนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่เคยทำงานเคยเที่ยวตอนยังเด็ก
   
​.    มายด์เห็นผมก็รีบเดินเบียดผู้คนมาคล้องแขนผมเข้าไปที่โต๊ะ พวกสาวๆ แต่งตัวกันจัดเต็มมาก เดรสสั้นรัดรูป เน้นสัดส่วน โดยเฉพาะแพรว...หน้าอกหน้าใจแทบจะล้นออกมานอกเสื้อ!!

       "ไหนบอกเมาแล้วไง ยังปรกติกันอยู่เลย"

        "หนูอยากให้พ่อ ออกมาสนุกบ้างไง มามะ"!!

      เพื่อนๆลูก ชวนผมดื่ม ชวนเต้น แต่ผมปฏิเสธไป วันศุกร์อย่างนี้ ด่านตรวจต้องมีแน่นอน ผมไม่อยากเสี่ยง ผมนั่งดื่มน้ำอัดลมดู ลูกสาวกับเพื่อนๆเต้นกันสนุก

      ผมก็ปล่อยให้เด็กๆสนุกกันไปแล้วเดินไปนั่งรอที่โซนด้านนอกผับ ที่เสียงไม่ค่อยดัง ไม่นาน ก็มีสาวสวยคนนึงเดินมานั่งตรงเก้าอี้ข้างๆกัน ผมมองเธอแล้วยิ้มให้เธอก็ยิ้มตอบ

​.   “พ่อ...ขอตังค์ซื้อมิกซ์เซอร์หน่อยดิ”

   มายด์เดินมาขอตังค์ เห็นมีสาวสวยนั่งอยู่ไกล้ๆก็แซว!!

​.    “พ่อจีบสาวอยู่เหรอ...ตามสบายเลยนะ หนูไม่บอกแม่หรอก ฮิฮิ”

      "ไม่ใช่ละ...อย่าเสียมารยาท"!!

       ผมยื่นเงินให้แล้วไล่ให้เข้าไปในร้าน ส่วนสาวที่นั่งอยู่ข้างๆ เอามือปิดปากขำอยู่

      "น่ารักดี หายากนะคุณพ่อมานั่งคุมลูกสาวเที่ยว"

      เธอเปิดบทสนทนาทำให้เราได้คุยกัน เธอแนะนำตัวชื่อ นา มาเที่ยวกับเพื่อนที่ทำงาน ออกมานั่งพักให้หายมึน เธออายุ 29 เธอดูตกใจเล็กน้อยที่รู้ว่าผมมีลูกสาวโตขนาดนี้ แถมผมยังดูไม่แก่เลยเราคุยกันเพลินๆ จนถึงเวลากลับพวกสาวๆ เริ่มเดินโซเซออกมา

      "พ่อคะ..ปะ กลับกันได้แล้ว เดี๋ยวอี 2 คนนี้ จะเสียตัว"
   
      "ใครเสีย อีมายด์ มีแต่กูจะได้ ฮะฮะ..."!!

      มายด์คงรำคาญ พวกผู้ชายที่มาตามจีบเลยพากลับ ผมก็ลุกขึ้นบอกลา นา ขอบคุณที่นั่งคุยเป็นเพื่อน
      เธอก็ยื่นมือถือมาจะขอเบอร์ไว้ ผมเองก็ชั่งใจกำลังจะปฏิเสธ แต่มายด์เห็นคว้ามือถือไปกดเบอร์ให้เองอย่างไว

​.      “นี่เบอร์พ่อหนู แต่ห้ามโทรหลังห้าโมงเย็นนะ ไม่งั้นเดี๋ยวพ่อหนูหัวแตก"!!

       มายด์ย้ำพร้อมหัวเราะคิกคัก แล้ววิ่งไปหาเพื่อนเธอ

       เฮ้อ!! ผมได้แต่ยิ้มพงกหัว เธอก็ยิ้มตอบเป็นอันว่าเข้าใจแล้วโบกมือให้ ผมก็เดินไปประครองเพื่อนลูกสาวขึ้นรถ
   

               
       แพรวกับปลา  นั่งเบาะหลัง มายด์นั่งหน้า สองสาวข้างหลังยังสนุกเฮฮา คุยเรื่องหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบในร้าน

​.    “แพรว มึงไม่จัดล่ะ น่ารักดีนะ กูเห็นเขามองนมมึงไม่ห่างเลย ดูดได้คงดูดไปแล้วมั้ง"
     
      "ทรงนี้ ต้องสอนงานแหงไม่ชอบ อ่อยจนจะเห็นหัวนมละ ยังเข้าทำไม่เป็นเลย..ฮิฮิ"!!

      "ว๊าย!! อีแพรวชอบคนมีอายุ เป็นงานละสิ"
   
     "ไม่ต้องมีอายุหรอกถ้าถูกใจ ทำถึงใจ กูโอเคหมดอ่ะ"
 
      สาวๆคุยเรื่องใต้สะดือกันแรงจริงๆ จนมายด์เธอต้องหันไปปรามเพื่อนให้เพลาๆลง

     "หยุดเลยพวกมึง พ่อกูนั่งหัวโด่อยู่นะ"

     "หัวโด่ได้ อย่างอื่นห้ามโด่ นะคะ"

     "อีปลา อีแพรว....."!!

     "ฮะๆ..วัยนี้ไม่ค่อยโด่แล้วจ้า ไม่เหมือนหนุ่มๆหรอก"!!

      "คุณพ่อมีเสื่อมสมรรถภาพหรอคะ"

      แพรวโน้มตัวมาเกาะเบาะถาม ผมมองกระจกหลัง โอ้โห!! แพรวนี่ใหญ่จริงๆ ทำเอาท่อนลำผมสงบอยู่ลุกขึ้นมาเลย!!
 
​.     "พ่อกูยังฟิตอยู่นะเว้ย!! ได้ทั้งอึด ทั้งลีลา"
      "กรี๊ดดดดด!! ตายแล้วอีมายด์...อวยพ่อออกนอกหน้า”!!!

      สองสาวกรี๊ดกร๊าดกันอย่างสนุกสนานกับคำตอบของมายด์ จนเธอจะลุกข้ามไปเบาะหลังเพื่อตีสองสาว ผมต้องโอบเอวเธอดึงกลับมานั่ง แต่กระโปรงเธอเปิดขึ้นสูงถึงแก้มก้น เห็นกางเกงชั้นในลูกไม้สีดำตัวเล็ก ไม่มีกางเกงสเตรย์กันโป๊แล้ว ผมเหลือบมองกระจกหลัง สองสาวก็เช่นกัน

    การได้เห็นกางเกงชั้นใน ขาอ่อน ร่องนม ของสาวๆรุ่นลูกมันก็ทำให้ผมรู้สึกใจเต้นหวิว อยากขึ้นมาเหมือนกัน!
   

     รถขับมาจอดที่ใต้ตึกห้องพัก สองสาวมายกมือไหว้ขอบคุณ แพรว ยื่นหน้ามาหอมแก้มผม

     “ขอบคุณนะคะคุณพ่อ"

    ทำเอาผมตกใจคงเพราะฤทธิ์เหล้าเธอเลยกล้าทำอะไรแบบนี้ จนโดน มายด์ หยุมหัวไปทีนึง!!

​.     "พอเลย!! มึงนี่ฉวยโอกาสนะอีแพรว อยากมาเป็นแม่เลี้ยงกูหรอไง”!!

       "มึงให้ปะละ กูพร้อมเป็นนะ ฮะๆๆๆ"

       "อีเวร"!!
   
       มายด์ด่าเพื่อนเสียงดังไล่พวกเธอลงจากรถ จนพวกเธอขึ้นตึกผมก็ออกรถ

       "พ่อโกรธไหม ที่ยัยพวกนั้นมันทำทะลึ่งใส่"
     
       "ไม่หรอก แค่ไม่เรียกพ่อว่าไอ้...เป็นใช้ได้"

       ใจจริงผมอยากจะถามเรื่องกางเกงกันโป๊ที่หายไป แต่คิดว่าไม่ถามคงจะดีกว่า

        จู่ๆเสียง โทรศัพท์ผมก็ดังขึ้น เป็นเบอร์แปลกๆไม่คุ้น ผมรับสายเป็น นา โทรมา !
       เธอบอกว่ากำลังจะกลับ ถ้าผมว่างยังไม่กลับ อยากจะชวนไปกินข้าวต้มแต่ผมปฏิเสธไป อีกอย่างก็ไกล้จะถึงบ้านแล้ว

​.      “พ่อนี่ เสน่ห์แรงจริงๆนะ ไปรับเขาไหมล่ะ เดี๋ยวหนูแกล้งหลับอยู่เบาะหลังก็ได้ พ่อจะทำไรก็ทำ...อิอิ”
 
​.     “พอเลย!! เราสนุก พ่อจะตายเอา”!!

      กลับถึงบ้านเกือบตีหนึ่ง ผมไล่ มายด์ ขึ้นห้องไปนอน ส่วนผมเปิดประตูห้องนอนเข้าไป เมย์ตื่นลุกขึ้นมา

​.    "กลับมาแล้วเหรอ ไปนานจัง"

     "ไปนั่งรออยู่พักนึงแล้วไปแวะส่ง แพรว กับ ปลา ด้วยน่ะเลยช้าหน่อย"
     
      "ไม่มีสาวที่ไหนมาขอชนแก้วนะ"

      "ไม่มีจ้า วัยนี้แล้ว ไม่ใช่เด็กๆแล้ว"

      ผมถอดเสื้อเอาผ้าเช็ดตัวพาดไหล่ไปอาบน้ำล้างกลิ่นบุหรี่ กลิ่นเหล้า แล้วกลับมานั่งที่ปลายเตียงเมย์ ลุกขึ้นมานั่งข้างผม
   
      "ไปเห็นเด็กสาวสวยๆในผับแล้วเงี่ยนไหม"

      "อืม!! ก็นิดนึง"
     
      "แบบนี้ไม่นิดนึงละมั้ง"!!

     เมย์เอามือมาลูบที่เป้าเกางเกงผมล้วงเข้าไปกำแล้วชักขึ้นลงเอานิ้ววนที่ปลายหัวจนมีน้ำซึมออกมา

     "อืม..เสียวจัง"!!

    เธอลงไปนั่งบนพื้นดึงกางเกงผมออกแล้วลงไป อมท่อนลำให้เงยหน้าสบตาแบบยั่วยวน ผมเอามือลูบผมเธอเบาๆ
   
     "ลองคิดว่าคนที่อมเป็นเด็กสาวพวกนั้นดูสิ...บ๊วบๆๆๆ"!!!
 
     "ซี้ด!! เอาอีกแล้วนะ อยากให้ผมไปเอากับคนอื่นหรอ"
   
      "บ๊วบ!!...อยากให้มีความสุข "

     ผมเอามือลูบแก้มเมย์ เธอรู้จุดบกพร่องตัวเองและพยายามจะชดเชยให้ผม แต่ผมก็ไม่อยากจะทำอย่างนั้น ผมดึงเธอขึ้นมาหอมแก้ม จูบหน้าผาก แล้วนอนกอดเธอไว้ จนเราหลับไป.....!!




       ...........แต่คืนนี้ผมฝันแปลกๆ ฝันว่า มีเด็กสาวใส่ชุดมหาลัย นั่งอมท่อนลำให้ผมที่โต๊ะทำงาน มันเสียวเหมือนจริงมาก จนรู้สึกเหมือนน้ำจะแตกให้ได้
      ผมสะดุ้งรู้สึกตัวสายตายังปรับโฟกัสไม่ได้ แต่ความเสียวยังอยู่ ผมขยี้ตาพยายามมองจึงเห็น เป็น เมย์ นั่งอยู่ข้างๆกำลังใช้มือลูบท่อนลำให้ผมอยู่

      "ซี้ด!! เอาแต่เช้าเลยหรอ"

      "ก็เมื่อคืนยังไม่ได้เอาออกนี่นา เสียวไหม"
 
      "อืม...เสียวไปถึงในฝันเลยล่ะ.."!!

      "หรอ...ฝันว่าไงบ้างจ๊ะ"
 
      "ฝันว่า...มีเด็กนักศึกษา นั่งอมค-วยให้......อู้ยยย"!!

      เมย์บีบท่อนลำผมแรงขึ้น เม้มปากกัดฝันแน่นอีกมือก็ลูบต้นขาไปด้วย

     "เด็กนักศึกษาหรอ ฝันถึงน้องหนูคนไหนล่ะ..."

      "ไม่ใช่คนรู้จักหรอก...ซี้ด!!...น้ำจะแตกแล้ว เมย์ชักแรงๆเลยครับ"!!

       เมย์ตอบรับเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ผมเสียวจนก้นกระดกตามจนน้ำขาวข้นพุ่งออกมาจากท่อนลำ เกือบถึงคอ

      "พุ่งแรงดีจัง ชอบดูตอนมันพุ่งแบบนี้แหละ"

       เมย์ลุกไปหยิบทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดให้ แล้วให้ผมไปอาบน้ำ รีบลงไปกินข้าวลูกมายด์ รออยู่!


      ผมเดินลงมา ลูกมายด์ นั่งแกว่งขารอกินข้าวอยู่บนโต๊ะกำลัง วีดีโอคอลคุยโทรศัพท์กับเพื่อน พอเห็นผมมาเพื่อนเธอก็ยกมือไหว้ สวัสดี แล้ววางสายไป เราสามคน พ่อ แม่ ลูก นั่งกินข้าวพร้อมกัน

      "วันหยุด พ่อ ไปไหนเปล่า...."
     
      "สายๆ ว่าจะไปยิมนะ เมย์จะไปด้วยไหม"

      "อืม!...ก็ดีนะ เมย์อยากไปว่ายน้ำ มายด์ไปด้วยไหม"

      "ไปๆ ให้ไปยกลูกเหล็กแบบพ่อมายด์ไม่ไหว ว่ายน้ำดีกว่า"

      สายๆ เราก็ออกไปที่ฟิตเนสกัน ที่นี่ค่อนข้างใหญ่มีสระว่ายน้ำ ยิม ห้องสันทนาการ ร้านอาหารฯ
     เราแยกกัน ผมเข้าโซนยิมชั้น 2 เป็นกระจกมองลงมาก็เห็นสระว่ายน้ำ  เล่นไปซักพัก 2 สาวก็ออกมา ในชุดว่ายน้ำ วันพีซ นานละที่ไม่ได้เห็นใส่กัน เมย์ยังคงรักษาหุ่นไว้เหมือนสมัยสาวๆ แม้จะลูก 1 แล้วก็ตาม

    ในสระยังมีอีก 2-3คน ยังกะนางแบบใส่บีกีนี่เล่นน้ำกันเลย วิ่งบนลู่ไปมองพวกเธอเล่นน้ำไปมันก็เพลินดีเหมือนกัน

     พอย้ายมาเล่นเวทก็ใช่ว่าจะไม่มีอะไรให้ดู ผู้หญิงในยิมทุกวันนี้แต่งตัวมายั่วกันสุดๆ รัดรูปเว้านม ฟิตตูด ฟิตเป้า นูนขนาดนั้น แยกขา บิดตัว โก่งโค้ง ยืดกล้ามเนื้อที ทำเอานับผิดนับถูกกันเลย!!!

     ผมเล่นไปจนครบก็หยุดแค่พอให้กล้ามเนื้อตึงๆไม่ล้ามากแล้วไปนั่งรอพวกเธอที่โซนร้านอาหาร หาอะไรกินเบาๆ

     "ตี๊ด...ตี๊ด...!!" เสียงโทรศัพท์ดัง ผมดูหน้าจอ เบอร์ของ นา สาวที่คุยกันที่ผับนี่หว่า!!
     2 สาวน่าจะอาบน้ำล้างตัวอยู่ คงมีเวลาคุยซักพัก!!

      "สวัสดีครับ...."!!
     
       "สวัสดีค่ะ นา เองนะ วันหยุดทำอะไรอยู่คะ"
     
       "มาฟิตเนส กับ แฟน กับ ลูกสาวครับ"

       "ถึงว่า ดูดี จัง รักสุขภาพนี่เอง....."!!

       เราคุยกันอยู่พักนึง มีพูดเรื่องกล้ามเนื้อที่ปวดๆตึงๆ นา ก็เสนอให้ มานวดร้านที่เธอเป็นหุ้นส่วน ผมเลยลองเอาชื่อไปค้นดูห่างจากฟิตเนส ไปแค่ 2-3 กิโลเท่านั้น ทำเอาผมอยากไปลองนวดเหมือนกัน

        "ถ้าสนใจ นา จะบอกที่ร้านให้จองห้องไว้ให้"
        "แต่ผมต้องบอกแฟนกับลูกก่อนนะครับ"

        "ได้ค่ะ ยังไงโทรมาจองคิวก่อนนะเดี๋ยวห้องจะไม่ว่าง"

        ผมวางสายไม่ถึงนาที เมย์และมายด์ ก็เดินออกมา เรานั่งพักหาอะไรกิน ผมก็เลยลองแย๊บดู ว่าปวดตัวนิดหน่อยจะขอไปนวด เมย์ กับ มายด์ ก็สนใจอยากไปด้วย ผมนี่อ้าว...เลย!!

     ถึงจะผิดแผนหน่อยที่ไม่ได้ไปคนเดียวแต่ก็ ไม่เสียหายอะไร ถือว่าไปทำความรู้จักก็ได้

      ผมแกล้งทำเป็นค้นหาร้านนวดไกล้ๆเรา จิ้มเข้าไปดูในเฟส ยื่นให้เมย์ดูว่าร้านนวดโอเค บรรยากาศดี ดูสะอาดน่านวด เธอก็ตกลงไปร้านนี้ ผมก็โทรไปจอง

      ไปถึงเป็นร้าน 4 ชั้นตึกพานิชย์ เข้าไปดูสะอาดตกแต่งดีทีเดียว นา เธอเดินออกมาต้อนรับในชุดนวดที่เซ็กซี่มาก เห็นร่องอก ขาอ่อนขาวๆ แบบว่าเอาสายคาดเอวออกก็พร้อมจัดเลยมั้ง!!

       มายด์ พอเห็น นา เธอก็ทำตาโต เอามือปิดปากขมวดคิ้วมองผม แต่ไม่พูดอะไร นา ก็ทำนิ่งไม่แสดงอาการอะไร
      ผมมองเข้าไปในร้าน กลุ่มหมอนวดมีแต่สาวๆทั้งนั้นเลยนั่งคุยนั่งเล่นกัน ชุดนวดก็แบบ อื้อหือ!! แทบจะเห็นชั้นในกันอยู่แล้ว แต่ละคนดูแล้วแทบไม่มีเกินวัย 30 เลยมั้ง ผมก็คิดว่าร้านจะเป็นแบบหมอนวดสูงวัยซะอีก!!

      นา หยิบใบเมนูมาเสนอประเภทนวด อธิบายการนวดแต่ละอย่างให้เราฟัง เมย์ ดูสนใจมากทีเดียว
     มายด์เขยิบมาไกล้ๆแล้วเอานิ้วหยิกเอวผมเบาๆกระซิบข้างหู

      "อะไรเนี่ยพ่อ เพิ่งคุยกันก็จะเข้าตีแล้วหรอ..."

      "จะบ้าหรอ!!..แค่อยากนวดแล้วเขามีร้านนวด จังหวะมันพอดีกันเฉยๆ"

       "อือ...อะนะ...."!!

     มายด์ก็ขยับไปคุยกับเมย์ช่วยกันเลือกครอสนวดต่อ

       "คุณลูกค้าสนใจนวดแบบไหนดีคะ..."

       "นวดไทย ท่ามันเยอะเมย์กลัวเจ็บ ขอเบาๆอโรม่าละกัน ธี นวดด้วยกันไหม"

       "เอาสิ น่าจะสบายตัวดี ไม่หนักเกินไป...มายด์ล่ะ"

       "หนู อยากขัดตัวนอนแช่อ่างฟินๆได้มะ...."

       "เหมาะเลยค่ะวัยนี้ต้องรักสวยรักงามไว้ก่อนเดี๋ยวจะให้หมอพาขึ้นไปห้องนวดนะคะ"

        เมย์กับมายด์เดินขึ้นไปก่อนผมก็ยืนจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ นา รับเงินมองผมแล้วยิ้มให้

        "ครอบครัวคุณนี่น่ารักดีนะคะ ทำเอา นา อิจฉาเลย"
     
         "ไม่หรอกครับ ก็เหมือนครอบครัวทั่วๆไปแหละ"
        "ค่ะ นา พาขึ้นห้องนวดนะคะคิว นา พอดี..แนนจ๊ะ!! มาดูหน้าร้าน แทนหน่อย"

         "อ้าว!! ผมคิดว่าเป็นเจ้าของ...."

         "ใช่ค่ะ แล้วก็เป็น หมอนวดด้วย"
     

   
                ......................................
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  















AV Community Since 2009 : AVCollectors.com - Advertising please contact [email protected]