มันจําเป็นจริงๆมากขนาดนั้น เลยเหรอ?ที่ให้สาวไทยต้องมาแสดงหนัง av ในเมื่อในสายตาคนทั่วโลกเขาก็มองหญิงไทยในทางไม่ดี
อยู่แล้วในทางกลับกัน หนัง av ญึ่ปุ่น หนัง av ฝรั่ง มีใครเคยดู เคยโหลดหมดทุกเรื่องหรือยัง ? แค่ที่มีให้ดูก็ดูกันจนตายก็ไม่หมด
ิอยู่แล้ว แค่เพราะบางคนอยากดู มาอ้างโน้นนี่ คุณต้องถามตัวเองก่อนว่าจะรับได้หรือไม่ ? ถ้าแม่คุณ ป้า น้า อา น้องสาว พี่สาว
ไปเล่นหนัง av แล้วโดนรุมเย็ดแตกใน คุณจะรับมันได้จริงๆมั้ย ?
ทุกวันนี้มีการถ่ายภาพ Nude ลงหนังสือแบบถูกกฎหมาย ถ่ายหนัง R แล้วแม่คุณ ป้า น้า อา น้องสาว พี่สาวได้ไปถ่าย Nude หรือหนัง R ไหมครับ? ผมว่าไม่น่าเกี่ยวนะ น่าจะอยู่ที่ความสมัครใจของเขามากกว่า จริงอยู่ที่มี AV ฝรั่งหรือญี่ปุ่น แต่มันไม่มีของไทยไง รสนิยมความชอบคนเราไม่เหมือนกัน บางคนเขาชอบญี่ปุ่น บางคนชอบฝรั่ง แต่บางคนกลับชอบแบบหน้าตาไทยๆ มันก็ย้อนกลับมาแบบแนวคิดเดิมๆ อนุรักษ์นิยม ปากว่าตาขยิบ
คนในครอบครัวผมไม่เคยมีใครเคย ถ่ายภาพ nude หรือ หนัง R ครับ เพราะไร ? เพราะพวกเราฉลาดพอที่จะไม่หากินทางนั้น
ใช่ครับรสนิยมความชอบคนเราไม่เหมือนกัน แต่เมื่อคุณทําอะไรเกี่ยวกับเชื้อชาติ ย่อมถูกเหมารวม เอาให้ชัดเจนผู้หญิงไทย
95% ไม่ได้ขายตัวจะแรดจะร่านอันนั้นเราไม่นับ เรารู้มันอยู่ไหนเป็นแหล่งของมัน มันไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงทั้งพัทยาขายตัว
แต่ในสายตาคนทั้งโลกเขาคิดว่าผู้หญิงไทย 65%ขายตัว เราไม่ได้มีดีเยอะเหมือนญี่ปุ่นนะครับ ที่จะหักลบชื่อเสียงในแง่ลบได้
สังคมก็เหมือนกัน คุณก็ต้องไปถามคนทั้งประเทศ ว่ารับกันได้ยัง ? อะไรที่สังคมพอรับได้เขาถีงออกกฎหมายอนุญาตให้ทํา
จะไปว่าเขาอนุรักษ์นิยมเกินไปบ้าง ปากว่าตาขยิบบ้าง มือถือสากปากถือศีลบ้าง มันก็เหมือนกับไอ้พวกที่ไปชอบด่าว่าคนอื่น
ว่าโลกสวยพร่ำเพรื่อนั้นแหละ พอเหตุผลสู้ไม่ได้ ก็ว่าคนอื่นโลกสวย ทั้งๆที่คนอื่นเขามองโลกความเป็นจริง เขาไม่อยากให้
สังคมไทย ประเทศไทย มันเสื่อมลงกว่านี้ ในเมื่อคนส่วนใหญ่ในสังคมคิดว่ามันเกินที่จะรับได้ ก็ต้องเคารพเสียงส่วนใหญ่
ขนาดประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องระเบียบสังคม กฎหมายที่เข้มงวด เขายังคุมธุรกิจสีเทาแบบนี้ไม่อยู่เลย หนัง uncen ที่ว่าผิด
กฎหมายก็ยังผลิตอยู่ ถ่ายในญี่ปุ่นเลยด้วยซํ้า แค่ส่งขายต่างประเทศ แล้วคิดดูกับกฎหมายบ้านเรามันจะเละแค่ไหน นี้ยังไม่รวม
ความภูมิใจในชนชาติของคนญี่ปุ่น ยังถูกคนเกาหลีเยาะเย้ยว่าผู้หญิงสวยๆของเกาหลีคือไอดอล สวยๆญี่ปุ่นคือ ดารา av
นางเอก av ญี่ปุ่นก็เหมือนผู้หญิงไทยที่ขายตัวแหละครับ ต่อให้คุณจะมองว่าต่างเกรดต่างราคา เต็มใจหรือจําใจทําเพื่อเงิน
สุดท้ายเขาก็ผู้หญิงนะครับ คนเหมือนกันนะครับ เจ็บได้ อายเป็น เป็นไปได้เขาก็ไม่อยากมาทําอะไรแบบนี้ แต่นั้นไม่ใช่ปะเด็น
ประเด็นคือ ดารา av ญี่ปุ่นยังพอมีพื้นที่ให้ยืนในสังคมบ้าง (ถึงแม้จะน้อยก็ตามที) แต่ในอีกมือหนึ่ง ถ้าคุณเคยอ่านข่าวน้องแนท
ช่วงที่ดังมากๆ โดนคนในครอบครัวทุกคนตัดญาติ ไล่ไปเปลี่ยนนามสกุล จนต้องหนีไปบวชชีให้เรื่องเงียบ สุดท้ายก็ต้องมาทํา
งานคล้ายๆของเดิมเพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว (ถ่ายโป๊,หนัง R) มีผู้ชายเข้าหาเยอะก็หวังแค่เย็ด ไม่มีใครอยากได้เป็นเมียจริงๆ
จนต้องไปทําแท้งเอาลูกออก นี้คือสิ่งที่เกิดถ้ามันเกิดในสังคมไทย ดารา av ญี่ปุ่นยังมีที่ให้ลง โชคดีหน่อยก็ได้แต่งงาน
กับดาราหนังโป๊ไทย เหมือนขี่หลังเสือหาทางลงไม่ได้ เพราะไม่ค่อยมีผู้ชายไทยใจกว้างมากพอขนาดนั้นดูกรณีน้องแนท
(คุณจะเอาอะไรกับผู้ชายไทยแค่แฟนไปแอบเย็ดกับคนอื่น ไม่ร้องไห้เป็นหมา ก็ยิงทิ้งทั้งคู่ เพลอๆยิงตัวตามด้วย)
ก็ผู้ชายไทยมันห่วยแตกไงครับ ยังมีความคิดหัวโบราณ ยังห่วงชื่อเสียงอีกหรือครับ? ประเทศเรามันขึ้นชื่อเรื่องขายบริการดังระดับโลกแล้ว มันน่าทุเรศนะครับ คนไทยดัดจริตรับหนังโป๊ที่คนไทยแสดงไม่ได้ แต่โหลดหนังโป๊ชาติอื่นมาดู โดยไม่รู้สึกอะไร นี่มันปากว่าตาขยิบชัดๆ