*- นางเอกจอมปั่นกระแส ตัวจริงเสียงจริง Lana Rhoades เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ก็พึ่งปล่อยซีน blowbang (โม้คเป็นหมู่คณะ) มาหยกๆ กับค่าย Hardx แต่ข่าวด่วนจี๋ ไปรษณีย์จ๋า ของเธอ กลับเป็นข่าว first gangbang ของเธอนั่นเอง ซึ่งก็ยังเล่นกับค่ายเดิม Hardx & ผู้กำกับคนเดิม เจ๊ Mason เจ้าแม่สาริกาลิ้นทอง คุมบังเหียนด้วยตัวเอง เรื่องความหนักหน่วงไม่ต้องพูดถึง จัดหนักจัดเต็มแน่นอน วันนี้ที่เอามาฝาก มีเพียงแค่รูปจากปกน่ะ ตัวหนักคงต้องรออีกสักพัก ซึ่งถ้าหากจะย้อนความไปร่วม1ปีที่แล้ว ฝั่งเมกา มีอยู่ 3สาวที่ถูกเชียร์ ที่แฟนๆอยากให้ first anal
1.dani daniels คนนี้ปัจจุบันขอบายชัวร์ หลังจากหมั้นกับเศรษฐีมีตังไปแล้ว แต่จริงๆก็ดึงเช็ง โก่งค่าตัวอยู่นาน แต่คงเรียกมากน่าดูจน tushy ไม่กล้าเล่นด้วย
2. eva lovia คนนี้ก็มีกับค่ายเก่า จนต้องขอยกเลิกสัญญากับค่าย dp จนปัจจุบันก็ first anal & first dp ไปแล้วกับค่าย tushy ตอนนี้รอเพียงการปล่อยหนังออกมาจากทางค่าย
3. lana rhoades นางเอกจอมปั่นกระแสตัวจริง ทั้งเรื่องดราม่า จะรีไทร์บ้างหล่ะ first anal บ้างหล่ะ ปั่นกระแส แอฟใส จนรุ่นพี่หลายๆคนหมันไส้อย่าง keisha grey ที่ดูจะออกตัวแรงสุด ที่ดูออกว่าสาว lana ใส่สตอ ดราม่าหลายๆเรื่อง แต่สุดท้ายผลการปั่นกระแสของสาว lana เรียกได้ทั้งเงินทองและแฟนคลับมากมาย
first anal & first dp กับ tushy ยื้อค่าตัวกันอยู่นาน
first blowbang & first gangbang กับ Hardx
*และ ลึกๆไปกว่านั้น ผมว่าไม่แน่ ผมว่าสาว lana อาจจะเป็นนางเอกตัวท็อปคนแรกของฝั่งเมกา ที่อาจจะไปเยือน legalporno อันนี้ผมเดาเองน่ะ แต่คิดว่ามีสิทธิ์ อาจจะชวน stella cox ไปเป็นเพื่อนด้วยก็ได้
ปก first gangbang 
ส่วนอันนี้ ตอน blowbang 


